việt nam - malaysia world cup 2022 cái đồng hồ việt nam - malaysia world cup 2022 thực đơn việt nam - malaysia world cup 2022 nhiều hơn việt nam - malaysia world cup 2022 không việt nam - malaysia world cup 2022 Vâng việt nam - malaysia world cup 2022 di động

Nộp theo:

việt nam - malaysia world cup 2022 Walk-on Wisconsin: Ethan, Thad mang tên Armstrong đến UW

Cái nhìn của chúng tôi về truyền thống đi bộ của Wisconsin tiếp tục với một bộ anh em khác. Cả Ethan và Thad Armstrong đều bị chảy máu và trắng, mặc dù lịch sử gia đình của họ cho thấy họ đã phá vỡ di sản Hawkeye.

Ethan (trái) và Thad Armstrong vào ngày Giáng sinh năm 2012.
Ethan (trái) và Thad Armstrong vào ngày Giáng sinh năm 2012.
Gia đình Armstrong

Trong các môn thể thao ở trường trung học, học sinh-vận động viên thường có cơ hội chơi cùng với anh chị em của họ. Tuy nhiên, tỷ lệ cược không thuận lợi ở trường đại học, vì các chương trình phải đối mặt với các điểm danh sách hạn chế và tăng cường sự giám sát trong các đánh giá tài năng.

Wisconsin, tuy nhiên, là một trường hợp đặc biệt trong mùa giải này trong việc biến một phần của đội trở thành một cuộc tình của gia đình. Trong đội hình 105 người của Badgers, có năm bộ anh em, bao gồm Biegels (Vince và Hayden), The Trotters (Marcus và Michael) và Watts (Derek và T.J.).

Hai gia đình khác, Armstrong và Hemers, chia sẻ một trái phiếu không phổ biến. Cả hai cặp con trai, Ethan và Thaddeus Armstrong, và Ethan và Ben Hemer, bắt đầu sự nghiệp của họ như những người đi bộ. Các Hemers và Armstrongs mỗi người đều có những câu chuyện riêng về con đường đến Madison, nhưng hành trình của họ đã để lại dấu ấn không chỉ trong chương trình bắt đầu với cả hai anh em về gia đình của họ.

*****

Các Armstrong đến từ Ottawa, một thành phố nhỏ ở Illinois với dân số dưới 20.000 người. Nằm ở phía tây nam Chicago, thành phố là nơi sinh của nhà văn và đạo diễn Hollywood Terrence Mallick và cựu đô vật WWE Maria Kanellis.

Một cái nhìn về cây gia đình của họ mang lại một chuỗi dài những người thân được viết bằng màu đen và vàng, khi gia đình nắm giữ ba thế hệ sinh viên tốt nghiệp Đại học Iowa, từ ông nội và anh chị em của họ cho chị gái của họ, người đã tăng gấp đôi về tài chính và tiếp thị từ Thành phố Iowa.

Ethan, con trai Armstrong cao tuổi, bắt đầu con đường đến Madison khi nhận được một lá thư tuyển dụng từ Wisconsin trong những ngày học cấp ba. Theo cha của anh, Brad, người làm cố vấn đầu tư đã đăng ký và người lập kế hoạch tài chính được chứng nhận, Ethan không được tuyển dụng cao đến từ một thành phố nhỏ hơn, mặc dù Ottawa tự hào với NFL chặt chẽ Aaron Shea như một trong những người bản địa.

Armstrong đã đến một vài trại bóng đá, trong đó có một trại ở trường cũ của cha mẹ anh, nhưng quyết định thử trại của Wisconsin sau khi nhận được bức thư đó. Anh ta đi một năm, và như cha anh ta nói, anh ta quay lại lần tiếp theo. Ông đã nhận được sự quan tâm của điều phối viên phòng thủ lúc đó và huấn luyện viên hậu vệ Dave Doeren (hiện là huấn luyện viên trưởng tại N.C. State) và huấn luyện viên hỗ trợ sau đó là Randall McCray.

Ethan đã nhận được sự quan tâm từ một vài trường hội nghị Mid-American, bao gồm một đề nghị học bổng từ Ball State, cùng với các cơ hội để đi bộ tại Iowa và Illinois khi trường bắt đầu vào mùa thu. Điều đó không hấp dẫn Armstrong nhiều như vậy. Doeren và McCray đến thăm gia đình, gửi thư và thường xuyên theo dõi.

Doeren thành thật với Ethan, xác nhận Wisconsin chỉ có thể cung cấp cho anh ta một vị trí đi bộ ưa thích vào thời điểm đó nhưng đến Madison sẽ cho anh ta cơ hội cạnh tranh ngay trong trại trước khi bắt đầu đi học. Điều đó đã giúp bán Ethan khi thực hiện chuyến đi gần 150 dặm về phía bắc biên giới cho sự nghiệp đại học của mình.

"Anh ấy cũng nói rằng 'bạn sẽ có cơ hội công bằng của bạn. Tôi không thể nói với bạn khi nào đó sẽ diễn ra'", Armstrong nói.

"'Bạn sẽ được đối xử như những người chơi còn lại, chỉ là những người học bổng sẽ có cơ hội trước. Đó chỉ là cách mọi thứ, nhưng bạn sẽ có cơ hội, vì vậy hãy sẵn sàng cho nó. '

Gia đình đã thảo luận về các lựa chọn của mình và cân nhắc của Ethan, nhưng cuối cùng đã để lại quyết định cho anh ta.

"Chúng tôi có thể nói với trái tim và mong muốn của anh ấy là đến Wisconsin." -Brad Armstrong trên Ethan

"Chúng tôi có thể nói với trái tim và mong muốn của anh ấy là đến Wisconsin," Brad nói.

Không có học bổng để thanh toán các hóa đơn học phí và không có gì đảm bảo người ta sẽ được cấp trong những ngày chơi chiếm. Tuy nhiên, tình hình của Armstrong bao gồm kế toán cho chi phí học phí ngoài tiểu bang. Illinois không có thỏa thuận có đi có lại với Wisconsin để cho phép học phí tương đương với chi phí trong nhà nước, không giống như hàng xóm của Wisconsin ở phía tây ở Minnesota.

Kể từ tháng 8 năm 2013, chi phí học phí cho một cư dân của Wisconsin tham dự trường đại học là 26.652 đô la mỗi năm, so với 10.402 đô la cho sinh viên trong tiểu bang, không bao gồm chi phí sinh hoạt, sách và thực phẩm. Brad và Carla đã dành một số tiền cho con cái họ đi học, vì họ không cho rằng điền kinh sẽ đóng một vai trò trong giáo dục sau trung học.

"Họ dành một số tiền và nói," Bạn có thể vào đại học và chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi trả tiền cho điều đó ", Ethan nói.

"Rõ ràng, việc trả học phí ngoài tiểu bang ở đây hoàn toàn không rẻ, và đó là một gánh nặng tài chính đối với họ, nhưng tôi đã may mắn khi sau ba năm, tôi đã có thể nhận được học bổng, vì vậy đó là Chắc chắn là một phước lành. "

Khi Brad và mẹ của họ, Carla, nhận được tin Ethan được đưa vào học bổng vào mùa thu năm 2012, những phản ứng đầu tiên của họ là sự phấn khích và tự hào rằng con trai họ đã nhận được sự công nhận đặc biệt này từ huấn luyện viên đầu lúc đó là Bret Bielema và đội ngũ huấn luyện của Wisconsin dựa trên về khả năng thể thao và công việc khó khăn của anh ấy được đền đáp.

"Đó không phải là quá nhiều," thật là một sự giải thoát khi chúng tôi không phải trả tiền cho nó ", Carla, một người nội trợ nói.

"Chính anh ấy đã giành được sự tôn trọng từ các huấn luyện viên và đồng đội của anh ấy và tổ chức."

Mainshot_medium
Thad (trái) và Ethan.
Ảnh: Gia đình Armstrong

Quá trình tuyển dụng cho Armstrong trẻ hơn kết thúc với kết quả tương tự như anh trai mình, nhưng con đường đến Madison đã mở ra khác nhau. Thad, hiện là một tiền vệ dự phòng cho Badgers, lúc đầu thu hút sự chú ý hơn một chút ở trường trung học so với Ethan. Theo Brad, Thad bắt đầu khơi dậy một số sự quan tâm từ bang Illinois, Iowa, Vanderbilt và Wisconsin sau khi tham gia các trại vào mùa hè trước năm thứ hai. Mặc dù anh ta không nhận được nhiều lời đề nghị học bổng, anh ta quyết định muốn thử một trường lớn hơn và đi đến chương trình tốt nhất mà anh ta muốn.

Giống như Ethan, Thad đã bị ấn tượng bởi sự trung thực mà các huấn luyện viên đã có trong việc thảo luận về cam kết của họ với chương trình và lịch trình đầy thách thức của nó. Anh ấy đã nói chuyện với Ethan về những trải nghiệm như một bước đi, cùng với mối quan hệ thân thiết của họ, cuối cùng đã dẫn đến anh ấy theo bước chân của anh trai mình với tư cách là thành viên của lớp tuyển dụng Wisconsin 2012.

"Anh ấy đã có một vai trò rất lớn, bởi vì ý tôi là, tôi đã thấy những gì anh ấy đã làm khi anh ấy đến đây và tất cả những thành công của anh ấy," Thad nói. "Vì vậy, thật tốt khi nói chuyện với anh ấy và xem những gì anh ấy đã trải qua để tôi có thể hy vọng theo bước chân của anh ấy."

"Chúng tôi luôn thực sự thân thiết trong mối quan hệ của mình", Ethan nói thêm, "và tôi nghĩ rằng điều đó có nghĩa là anh ấy biết nó có ý nghĩa như thế nào với tôi để anh ấy đến đây, và điều đó cũng có ý nghĩa rất lớn đối với anh ấy để có thể đến Ở đây và ở cùng một đội bóng đá và chia sẻ hai năm này với nhau. "

Nó cũng cho phép cha mẹ theo dõi cả hai con trai của họ cùng nhau trong cùng một đội.

"Vâng, đó rõ ràng là một điều lớn lao để họ có cả hai chúng tôi ở cùng một trường," Ethan nói.

"Họ không phải chia thời gian đến hai nơi khác nhau trong một mùa bóng đá bận rộn, vì vậy tôi nghĩ rằng loại đó đã giúp."

Hai anh em hiện là bạn cùng phòng, và Thad tin rằng anh trai của anh ta đã dẫn anh ta đi đúng hướng và đưa ra lời khuyên cả trong và ngoài sân cỏ.

"Bạn biết đấy, anh ấy rất tuyệt," Thaddeus nói. "Giống như nếu tôi nhớ nhà, anh ấy dễ dàng ở đó để nói chuyện với tôi về điều đó, vì vậy thật tuyệt khi là một sinh viên năm nhất, và bây giờ nó thậm chí còn tốt hơn với tất cả sự giúp đỡ trên sân."

Người Armstrong trân trọng mối quan hệ mà họ đã hình thành với các bậc cha mẹ khác của người chơi Wisconsin trong suốt những năm qua. Hầu hết các bậc cha mẹ ngồi cùng nhau trong cùng một phần của sân vận động, nhưng không phải là cùng một chỗ ngồi, cho phép các bà mẹ và cha để anh em và phát triển tình bạn.

"Khi bạn làm quen với mọi người và gặp mọi người, và bạn ở cùng một khách sạn và đi chơi, điều đó thật tuyệt," Brad nói.

Một ký ức nổi bật với tộc trưởng của gia đình Armstrong trong số nhiều người anh ta có được trong thời gian xem con trai của mình chơi .

"Tôi đoán, chỉ với tôi, khi thấy hai cậu bé bên lề nói chuyện với nhau sau khi Ethan ra khỏi sân, và thấy họ mỉm cười hoặc nhìn vào khuôn mặt của nhau thật tuyệt vời", ông nói.

Game_medium
Thad (trái) và Ethan bên lề Wisconsin trong một trận đấu năm 2013 tại Sân vận động Camp Randall.
Ảnh: Gia đình Armstrong

Gia đình đã thay đổi màu sắc và lòng trung thành từ đen và vàng thành hồng y và trắng. Chị gái của Ethan và Thad, Taylor, sau khi tốt nghiệp Iowa, bắt đầu tham gia các lớp học tại Wisconsin để thiết kế thời trang và đang làm việc để bắt đầu dòng quần áo của riêng mình. Carla, người đang giúp con gái của họ trong quá trình này, rất tự hào về sự nghiệp Badgers của con trai họ và là một phần của gia đình bóng đá Wisconsin.

"Họ sẽ luôn là đội của tôi bây giờ, từ đây trở đi."