việt nam đá banh trực tiếp cái đồng hồ việt nam đá banh trực tiếp thực đơn việt nam đá banh trực tiếp nhiều hơn việt nam đá banh trực tiếp không việt nam đá banh trực tiếp Vâng việt nam đá banh trực tiếp di động

Nộp theo:

việt nam đá banh trực tiếp Walk-on Wisconsin: Ethan, Ben Hemer tiếp tục truyền thống gia đình ở Madison

Câu chuyện về Hemers tiếp tục cái nhìn của chúng tôi về lịch sử đi bộ của Wisconsin.

Ben (trái) và Ethan Hemer bên lề Wisconsin trong mùa giải 2013.
Ben (trái) và Ethan Hemer bên lề Wisconsin trong mùa giải 2013.
Gia đình Hemer

Trong các môn thể thao ở trường trung học, học sinh-vận động viên thường có cơ hội chơi cùng với anh chị em của họ. Tuy nhiên, tỷ lệ cược không thuận lợi ở trường đại học, vì các chương trình phải đối mặt với các điểm danh sách hạn chế và tăng cường sự giám sát trong các đánh giá tài năng.

Wisconsin, tuy nhiên, là một trường hợp đặc biệt trong mùa giải này trong việc biến một phần của đội trở thành một cuộc tình của gia đình. Trong đội hình 105 người của Badgers, có năm bộ anh em, bao gồm Biegels (Vince và Hayden), The Trotters (Marcus và Michael) và Watts (Derek và T.J.).

Hai gia đình khác, Armstrong và Hemers, chia sẻ một trái phiếu không phổ biến. Cả hai cặp con trai, Ethan và Thaddeus Armstrong, và Ethan và Ben Hemer, bắt đầu sự nghiệp của họ như những người đi bộ. Các Hemers và Armstrongs mỗi người đều có những câu chuyện riêng về con đường đến Madison, nhưng hành trình của họ đã để lại dấu ấn không chỉ trong chương trình bắt đầu với cả hai anh em về gia đình của họ.

*****

Ba giờ về phía tây bắc của Đại học Wisconsin ở thành phố Medford, Kathy và Jeff Hemer đã giúp con trai cả của họ, Ethan, quyết định nơi anh sẽ học đại học. Như đồng đội tương lai của anh ấy trong Ethan Armstrong, Hemer cũng nhận được lời đề nghị từ một số trường MAC (Đông Michigan và Miami của Ohio), cùng với cơ hội từ bang Illinois và sự quan tâm từ một vài trường học ở Dakotas.

Wisconsin, chương trình mà anh thần tượng khi một đứa trẻ lớn lên trong tiểu bang, đưa cho anh một điểm đi bộ. Anh ta thu hẹp các quyết định của mình xuống bang Illinois và Wisconsin, đến thăm cả hai trước khi chấp nhận lời mời đi bộ đến trường mà anh ta muốn trở thành một phần từ khi còn ở tuổi thiếu niên.

"Mọi đứa trẻ đều ước chúng có thể ở đây và làm điều này, và cho cơ hội đó", Hemer nói, "và tôi biết rằng các trường nhỏ hơn sẽ luôn ở đó nếu điều này không thành công, nhưng tôi sẽ tự đá mình sau đó Nếu tôi không cho nó một phát bắn. "

Kathy và Jeff cho phép con trai của họ tự đưa ra quyết định, vì họ biết đó sẽ là anh ta (và sau đó là Ben) đưa vào thời gian dài trong phòng cân, trên sân tập và trong lớp học.

"Khi cuối cùng đưa ra những quyết định đó, đó là nơi chúng tôi đưa ra các quyết định - vào tòa án của họ - và nói," Trái tim của bạn ở đâu? "

Lái xe đến Madison dễ quản lý hơn một chút từ Medford, một thành phố với 4.326 công dân ở phía bắc trung tâm Wisconsin, so với các chuyến đi đến các chương trình khác được cung cấp. Hemers cũng theo sát chương trình Wisconsin và thời Phục hưng dưới thời Barry Alvarez, vì vậy cha mẹ đã rất hồi hộp khi Ethan chọn Wisconsin.

"Chúng tôi đã là người hâm mộ Badgers mãi mãi, vì vậy phần đó là một loại không có trí tuệ", Kathy cười nói.

Không có học bổng để trả học phí và không đảm bảo anh ta sẽ được cấp thời gian chơi đáng kể, Ethan và gia đình phải chuẩn bị cho tác động của việc trả tiền cho trường học theo một cách nào đó

"Cha mẹ tôi đã vô cùng ủng hộ tôi trong thời gian này và chỉ nói," Chỉ cần đi và làm điều đó, và chúng tôi sẽ tìm ra tiền sau ", Hemer nói.

"Đây là một giấc mơ trở thành sự thật. Đây là cơ hội của cả cuộc đời. Bạn cần phải sống cuộc sống ngay bây giờ."

"Đây là một giấc mơ trở thành sự thật. Đây là cơ hội của cả cuộc đời. Bạn cần phải sống cuộc sống ngay bây giờ. '"

Hành trình học bổng của Hemer đã bị trì hoãn một chút với sự xuất hiện của một Russell Wilson. Ethan đã được dự kiến, cùng với máy thu cao cấp Jared Abbrederis, để nhận được hai học bổng mở vào mùa thu năm 2011 sau khi anh ấy tiến lên bảng xếp hạng độ sâu và bắt đầu sáu trò chơi năm thứ nhất áo đỏ vào năm 2010. Tuy nhiên, với một học bổng đột nhiên đến Wilson, huấn luyện viên trưởng Bret Bielema bị bỏ lại ở vị trí khó khăn lựa chọn giữa hai người đi bộ xứng đáng. Anh quyết định để nó mở.

Khi Hemer cuối cùng nhận được xác nhận, anh sẽ được đưa vào học bổng vào tháng 1 năm 2012, anh thừa nhận anh gần như không biết làm thế nào để phản ứng với tin tức.

"Tôi nghĩ rằng kiếm được học bổng đó là một trong những thành tựu lớn nhất của tôi trong cuộc sống", Hemer nói, "đó là điều mà tôi sẽ mãi mãi trân trọng những kỷ niệm của mình ở đây và tôi đã có thể trở thành một phần của truyền thống đi bộ thật tuyệt vời Những người như [Jim] Leonhard, Huấn luyện viên [Ben] Strickland và tất cả những người này đã để lại dấu ấn trong trường đại học này. "

Cha mẹ anh đã hồi hộp khi tin tức cuối cùng đã đến. Kathy nghĩ rằng việc kiếm được một chuyến đi miễn phí sẽ cho phép Ethan di chuyển một chút và nói về một thứ khác ngoài việc cố gắng kiếm được nó. Jeff, người điều hành một nhà tang lễ thế hệ thứ tư ở Medford, nhìn vào trải nghiệm và cách nó định hình tâm lý con trai lớn của mình.

"Anh ấy có thái độ bây giờ khi không ai trao cho anh ấy học bổng đó, anh ấy đã kiếm được nó", Jeff nói.

"Anh ấy đã đi xuống đó như một người đi bộ và kiếm được học bổng."

Hemer_boys_medium`
Ethan (trái) với anh trai của mình, Ben, giữ chiếc rìu của Paul Bunyan vào năm 2012.
Ảnh: Hemer Family

Trong những ngày học cấp ba, Ben Hemer đã chơi cả hai bên bóng với tư cách là một lineman và đang tham gia các trại bóng đá chủ yếu là một lineman phòng thủ. The Hemers tranh thủ sự giúp đỡ của Hướng đạo trường Trung Tây, một dịch vụ dựa trên Green Bay, Wis., Cung cấp các công cụ cho các cầu thủ trung học để được các nhà tuyển dụng xác định và đánh giá.

Giống như anh trai của mình, Ben cân nhắc các lựa chọn đi học của mình, nhưng anh ta cũng nhận được yêu cầu thay đổi vị trí. Kathy cho biết Bielema hỏi Ben rằng anh ta có cân nhắc việc chuyển đến đường tấn công không, một vị trí nhu cầu vào thời điểm đó. Với một tiếng cười, cô nói chỉ mất khoảng ba phút để chuyển đổi tâm trí và vị trí của anh.

"Yêu Madison, có hai anh chị em đến đây, đó chỉ là một môi trường gia đình, và anh ấy luôn ở đó vì tôi." -Ben Hemer

Anh ta dựa vào anh trai của mình để được tư vấn khi anh ta chuẩn bị đưa ra quyết định của mình, bao gồm cả những câu hỏi để hỏi huấn luyện viên và những gì mong đợi trong các chuyến thăm đến các trường đại học khác nhau. Anh nhận được lời đề nghị đi bộ từ Wisconsin và cũng biết trải nghiệm Badger từ anh trai và chị gái của anh, Megan, tốt nghiệp năm 2011 tại trường thú y của Wisconsin. Tuy nhiên, Ethan muốn anh trai của mình nhìn xung quanh và có kinh nghiệm của riêng mình trong quá trình trước khi đưa ra quyết định tốt nhất cho anh ta.

"Khi [Ben] nhận được lời đề nghị đi bộ ở đây, tôi đã nói," Bạn biết đấy, đây cũng là ở đây, hãy khám phá các lựa chọn khác, 'và anh ấy đã làm điều đó ", Ethan nói.

"Anh ấy nhìn xung quanh và tìm kiếm, nhưng tôi nghĩ cuối cùng, điều tương tự xảy ra với tôi đã xảy ra với anh ấy, nơi đây là một cơ hội tuyệt vời mà để có cơ hội đến và chơi và là một phần của thành công ở đây là quá nhiều để vượt qua lên."

"Anh ấy đã đưa ra các khuyến nghị [về [những gì cần tìm khi bạn đến thăm các trường khác và cuối cùng, nó chỉ đến đây," Ben nói thêm.

"Yêu Madison, có hai anh chị em đến đây, đó chỉ là một môi trường gia đình, và anh ấy luôn ở đó vì tôi."

DSC_1280_Medium
Hemers sau một trò chơi gia đình 2013.
Ảnh: Hemer Family

Các Hemers đã đi đến Pasadena để xem Ethan bắt đầu trong ba bát hoa hồng thẳng. Họ thừa nhận họ đã không thực hiện chuyến đi đến Corvallis, Ore., Khi Badgers rơi xuống bang Oregon vào tháng 9 năm 2012. Đó là trò chơi duy nhất họ đã bỏ lỡ Ethan Play Live trong hai mùa qua, một kỳ tích ấn tượng đặc biệt là họ đã xem xét Để phù hợp với các thỏa thuận du lịch của họ với các chuyến đi đến bang Ohio và Illinois trong những năm qua xung quanh các trò chơi trung học của Ben.

"Chúng tôi sẽ ra khỏi sân lúc 9-9: 30 [p.m.], và chúng tôi sẽ lên xe và lái xe cho đến nửa đêm-12: 30 [A.M.]," Kathy nói. "Chúng tôi thường đi và chia tay vào tối thứ Sáu, sau đó dậy sớm và thực hiện phần còn lại của ổ đĩa."

Với Ben chỉ là sinh viên năm nhất, đừng mong đợi Hemers dừng các chuyến đi trên đường quanh miền Trung Tây và quốc gia.

"Ồ, họ đã rất phấn khích vì bây giờ họ sẽ đến với các trò chơi trong bốn năm nữa," Ethan nói.

"Họ thích làm điều đó. Họ thích du lịch. Đó là điều mà họ rất thích."