valve dota 2 cái đồng hồ valve dota 2 thực đơn valve dota 2 nhiều hơn valve dota 2 không valve dota 2 Vâng valve dota 2 di động

Nộp theo:

valve dota 2 B5QB Roundtable: Toppings, bia và bia tốt nhất

Nếu bạn đặt sốt cà chua lên brat của bạn, bạn sẽ bị sa thải khỏi trang web này.

Hội chợ thương mại nông nghiệp quốc tế 2018 Ảnh của Sean Gallup/Getty Images

Phần 2 của bàn tròn ngày sau/trò chơi của chúng tôi là bên dưới. Phần 1, nơi chúng ta thảo luận về những quán bar nào tốt nhất để đến vào ngày trò chơi có thể được tìm thấy nơi đây.

Toppings brat lý tưởng của bạn là gì? Thương hiệu nào của BRAT là tốt nhất? Hay bạn thích một tùy chọn thực phẩm theo sau khác nhau?

Bob: Cá nhân, tôi thích bật lên Toppings BRAT. Tôi biết sốt cà chua là một topping gây tranh cãi, và tôi thỉnh thoảng thích nó. Có lẽ một lần trong một mùa, tôi sẽ đi sốt cà chua và thưởng thức ngọt ngào. Tương tự như vậy, tôi sẽ để xúc xích của mình được phơi bày hoàn toàn một lần mỗi mùa.

Thời gian còn lại, tôi đặt mù tạt vào nhóc của mình. Tôi thích một loại mù tạt bằng đá tốt (hai muỗng canh). Tiếp theo là màu nâu cay (một muỗng canh). Düsseldorf thỉnh thoảng chấp nhận được (một muỗng canh) và màu vàng là mù tạt chỉ khẩn cấp.

Nếu có kraut tốt, tôi sẽ đặt một số tiền hợp lý. Có thể hai muỗng canh.

Tôi không quá đặc biệt về thương hiệu của BRAT. Tuy nhiên, tôi muốn đứa trẻ của tôi tươi mới. Rất nhiều những đứa trẻ trong cửa hàng tạp hóa bị đóng băng hoặc đã bị đóng băng. Điều đó thực sự làm giảm chất lượng. Đi đến một người bán thịt là xứng đáng.

Theo tôi, một đứa trẻ không bao giờ nên được đun sôi ngoại trừ khi nấu ăn cho một nhóm lớn (điều này giúp đảm bảo tất cả chúng được nấu chín). Thay vào đó, một đứa trẻ nên được nướng với nhiệt gián tiếp. Đổ đầy một chiếc chảo giấy bạc bằng một hoặc hai lon bia nhẹ và đặt nó lên lưới than bên dưới những đứa trẻ. Tôi không phải là một fan hâm mộ của propane vỉ nướng, vì vậy tôi có thể nói chuyện với những đứa trẻ nấu nướng trên vỉ nướng gas.

Một lựa chọn tốt đẹp khác là Kabobs. Tôi thích sử dụng gia vị Weber BBQ với các thành phần như: thịt xông khói bao bọc thịt gà hoặc thịt lợn, nấm portobello, hành tây đỏ, ớt chuông ngọt, khoai tây và miếng dứa lớn. Nướng trên nhiệt trực tiếp và chải trên nước sốt BBQ nửa chừng. Các quả dứa nướng mặn làm cho hoạt động này.

Matt: Đối với một đứa trẻ, một loại mù tạt cay là điều bắt buộc đối với tôi. Tôi yêu Silver Springs Bia Bian Brat Mustard vì đôi khi bạn có được một mẻ tốt và nó làm sạch xoang. Nếu không có mù tạt xung quanh tôi sẽ thường trần truồng hoặc có khả năng sốt cà chua, tranh cãi nổ ra

Về thương hiệu của nhóc tôi không kén chọn, nhưng một đứa trẻ có hương vị độc đáo luôn luôn tốt ... quả việt quất, jalapeño là một vài trong số những mục yêu thích hiện tại của tôi. Tôi đồng ý với Bob mặc dù tôi không muốn nó bị đóng băng trước đây nếu có thể.

Cuối cùng cho một lựa chọn thực phẩm khác sau đó, tôi là một fan hâm mộ lớn của cánh gà. Chúng linh hoạt với các cặp nước sốt khác nhau, và bạn không cần đồ bạc luôn luôn đẹp cho mục đích điều chỉnh.

Đá: Tôi sẽ nghiêng về Johnsonville, nhưng nó là những người đứng đầu quan trọng hơn. Horseradish mù tạt với một lượng hành tây nhẹ và thưởng thức. Những đứa trẻ không phải là một chuyện đẹp.

Quan trọng nhất, những đứa trẻ tuân theo nhiều quy tắc thực phẩm tốt. Bạn có thể dễ dàng chuẩn bị chúng mà không cần một đĩa và ăn chúng bằng một tay. Họ không yêu cầu đồ dùng. Họ có một chút lộn xộn, nhưng dọn dẹp là một công việc một-mũi.

Các thực phẩm đuôi xe hàng đầu khác bao gồm subs sản xuất sẵn, sữa đông phô mai, crudite, bỏng ngô, cam thảo đỏ, pizza, bánh brownies, bánh quy và bánh brownies, Oreos, và bánh quy nướng cùng nhau, chúng được gọi làBrownies đĩVà vâng, họ có giá trị nó.

Một đĩa rau sống Ảnh của: Nhóm hình ảnh của Jeffrey Greenberg/Universal thông qua Getty Images

Nếu bạn có thể mang Dips, Nachos, Chili, Salad mì ống, tôi đã đặt bia xuống, có thể cũng cần phải ngồi xuống. Hãy để tôi đứng trong một vòng tròn với bạn bè, ăn và uống như một kẻ háu ăn.

Tyler: Ketchup *vịt * (Biên tập viên Lưu ý: WELP!)

Đã vẽ: Không phải sốt cà chua. SMH.

Đồ uống của bạn vào những ngày trò chơi là gì? Bia hàng đầu và rượu hàng đầu của bạn là gì?

Bob: Hãy trung thực ở đây, những trò chơi 11 giờ sáng đó là một vấn đề độc đáo. Tôi cần thảo luận về loại bia ăn sáng tốt nhất mà không làm cho gia đình và chủ nhân của tôi nghĩ rằng tôi là một người nghiện rượu. Tôi không nghĩ rằng điều này là có thể, vì vậy, hãy để đi tiếp.

Bia ăn sáng yêu thích của tôi là Blue Moon với một miếng nêm màu cam lành mạnh. Leine sườn bưởi Shandy cũng được chấp nhận. Cà phê Ailen là tốt, nhưng một lượng lớn Bailey, là một người làm kem là một người chiến thắng thực sự khi đại học Gameday xuất hiện.

Đối với các buổi chiều, tôi thích phát hiện ra Cow khi nó ấm áp và Ok / 10fest khi nó mát bên ngoài. Điều trị yêu thích của tôi là một Dunkel Lager tốt của Đức. Tôi thực sự linh hoạt, nhưng tôi là một người hâm mộ mạch nha hơn là một người hâm mộ Hops.

Đối với rượu, quý ông whisky jack chiến thắng. Thường gọn gàng nhưng đôi khi ở Manhattan. Tôi sẽ đi với một loại rượu whisky rẻ hơn khi tôi làm một lỗi thời. Điều quan trọng là không bao giờ sử dụng một hỗn hợp lỗi thời (hoặc cho vấn đề đó là hỗn hợp bơ thực vật). Nó có giá trị nỗ lực làm rối tung cho người cũ và vắt một số loại chanh cho một loại bơ thực vật.

Ồ, và tôi có thể đứng Bloody Marys. Boozy Gazpacho chỉ không hấp dẫn tôi. Tôi có thể đặt hàng trang trí không?

Matt: Vì vậy, điều này sẽ phụ thuộc vào thời gian của trò chơi. Đối với một trò chơi 11 giờ sáng, tôi không sợ một cà phê đẹp. Trước khi tôi chạy xuống một hố thỏ của những con thỏ khác nhau, tôi sẽ chỉ nói rằng người ăn cà phê từ Surly chẳng hạn. Nhưng tôi đang đùa ai, tôi sẽ uống bất kỳ loại bia nào, bất cứ lúc nào.

Đối với các trò chơi sau này, tôi luôn thích các loại bia Ok / 10fest và tôi cũng thích chia sẻ công bằng của tôi về IPA. Nếu trời rất nóng, một loại bia lúa mì hoặc lager tươi mát luôn tốt.

Đối với rượu, tôi thích một Mary đẫm máu cho các trò chơi đầu tiên. Khác với các trò chơi 11 giờ sáng mặc dù tôi thường sẽ gắn bó với bia. Nếu tôi ở nhà đôi khi tôi sẽ phá vỡ rượu whisky cho một trò chơi sau đó, yêu thích của tôi là Rowan, Creek, một lô nhỏ Kentucky Bourbon.

US-EU-Liquor-Trade
Thùng charring cho bourbon là rất kim loại.
Tín dụng hình ảnh nên đọc hình ảnh Andrew Caballero-Reynold/AFP/Getty

Đá: Bushmills trong một ly cà phê Ailen. Trong một lần phục vụ, bạn có rượu whisky từ nhà máy chưng cất được cấp phép lâu đời nhất thế giới, hai yếu tố sẽ giữ lạnh vào 11 giờ sáng tháng 11, và các chất kích thích và rượu sẽ đẩy nhanh sự cường điệu tự nhiên của bạn cho các trận bóng đá đại học. Nó tinh vi hơn so với schnapps trong sô cô la nóng, nhẹ hơn trên bụng so với mimosa và đơn giản hơn một Mary đẫm máu.

Nhưng, có một giới hạn cứng về số lượng caffeine tôi có thể xử lý trước khi tôi không bao giờ đi ngủ đêm đó, và decaf là một oxymoron. Khi tôi chuyển sang bia, nó có một số sự kết hợp của New Glarus Moon Man, Ale Asylum Bedlam !, Hoặc lý tưởng là Schlitz nhưng hãy để đối mặt với nó, nó sẽ là Miller Lite vì Schlitz không phải là một yêu cầu chung.

Tyler: Trong 11 giờ sáng Kickoff, thời gian Mary đẫm máu của nó đối với tôi. Một trong những người có đuổi theo bia và có thể thêm một người nữa là tốt. Sau đó trong ngày và các tùy chọn mở ra. Nếu tôi tình cờ tận hưởng một vài người, bất kỳ Leinie hay Glarus mới nào. Thành thật mà nói bất cứ điều gì địa phương. Tôi muốn nếm thử Wisconsin trong bia. Không có ánh sáng Coors. Tất cả đều có mùi vị như rác rưởi đối với tôi, vì vậy tôi thường không đi vào những ngày trò chơi. Bây giờ sau trận đấu? Nhận cho tôi một vài soda vodka và xem tôi cắt một tấm thảm tại Wando. Khi tôi bắt đầu chơi guitar Air Bass, nó đã kết thúc.

Đã vẽ: Được rồi, Tyler được phục hồi. Ai chơi guitar bass air!?!? Tôi thích nó. Bia hợm hĩnh của tôi biết, về cơ bản, không có giới hạn nên tôi thường bắt đầu ra khỏi cửa sau (hoặc vòi hoa sen trước khi rời khỏi nhà) với một cái gì đó lạ mắt. Tôi nghiêng về phía Hoppy và địa phương bởi vì, mặc dù bia của tôi hợm hĩnh, tôi cũng là một con chó cái cơ bản. Nếu chúng ta ở Madison, Karben4, Ale Asylum, Brewing Projekt hoặc không gian thứ ba có lẽ nằm trong mát mẻ của tôi. Nếu nhiệt độ dưới 70 độ? Glarus staghorn mới cả ngày, em yêu.

Trình bày Wiesn-Festkrug
Prost!
Ảnh của Sven Hoppe/Liên minh hình ảnh qua Getty Images

Sau một vài loại bia đàng hoàng, bạn phải chuyển sang Miller Lite, với một loại nước trộn lẫn, hoặc bạn đã giành chiến thắng. Tôi biết từ đó, hãy để Lôi chỉ nói rằng tôi biết từ kinh nghiệm. Giống như Bob, tôi không phải là người hâm mộ Mary đẫm máu lớn nhất, nhưng đôi khi những cú đá ban đầu đó gọi cho một người. Tôi cũng thích mang theo một loại rượu whisky túi nhỏ trên tôi, bất kể thời gian khởi động, bởi vì nó trộn lẫn với sân vận động Dr. Pepper.

Nếu tôi cảm thấy lạ mắt, tôi sẽ uống Old Weller Antique 107, nhưng tôi chỉ có một chai đó và tôi có thể tìm thấy thêm nữa vì vậy nó phải là một trò chơi lớn để điều đó ra mắt. Nếu tôi cảm thấy đều đặn và chúng tôi đang chơi, như, trung tâm Michigan, Old-Dad Beded là bourbon đối với tôi. Tôi cũng thích lúa mạch đen. Tôi có rất nhiều lúa mạch trong quán bar của tôi. Bố mũ từ Pennsylvania là tốt. Ngoài ra, rượu whisky ngô êm dịu cũng tốt.

Nếu chúng ta đi chơi sau trận đấu, và chúng ta thường, một hoặc hai loại bia khác để dễ dàng vào bất kỳ trò chơi thời gian chính nào và sau đó ngủ thiếp đi trước giờ nghỉ giải lao! Một ngày đẹp trời IMO.