vòng loai world cup 2022 châu âu cái đồng hồ vòng loai world cup 2022 châu âu thực đơn vòng loai world cup 2022 châu âu nhiều hơn vòng loai world cup 2022 châu âu không vòng loai world cup 2022 châu âu Vâng vòng loai world cup 2022 châu âu di động

Nộp theo:

vòng loai world cup 2022 châu âu Tuyển dụng Wisconsin: 2022 4 sao RB Jaydn Ott ghé thăm trò chơi quân đội

Thêm vào đó: The Badgers thua một khoản tuyển dụng bóng rổ Top 2023.

Bóng đá đại học: SEP 25 tháng 9 Sê -ri Shamrock - Notre Dame v Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Người đàn ông Hoops bỏ lỡ mục tiêu Top 2023

  • Chỉ 10 ngày sau khi có một chuyến thăm chính thức tới Madison, năm 2023, ông lớn Owen Freeman (Bradley, Ill.) cam kết với Iowa Hawkeyes ($). Đứng ở 6 feet 10 và nặng khoảng 220 pounds, Freeman là một cầu thủ rất được thèm muốn xung quanh Big Ten. Ngoài Wisconsin: Illinois, Indiana, tiểu bang MichiganThì bang Ohio và Purdue cung cấp cho Freeman như Butler và Marquette.

Một tuần sau khi Freeman đến thăm Madison, anh tham dự trận bóng đá bang Iowa/Penn và đã có chuyến thăm chính thức đến thành phố Iowa, rõ ràng, anh rất thích. Wisconsin có bốn lời đề nghị được biết đến trong lớp 2023, bao gồm cả người đàn ông lớn 4 sao Gus Yalden (Appleton), người chơi tại Học viện IMG ở Florida và rất cao trên UW.

Mục tiêu bóng đá ở nơi khác

  • 2023 ATH/RB 3 sao Kaden Moorman (Frankfort, Ky.) Đang ở nhà và thông báo rằng anh ấy sẽ theo học Đại học Kentucky. Badgers là trường FBS đầu tiên cung cấp cho Moorman vào tháng 6 sau khi anh ta cắm trại tại UW. Theo hồ sơ 247 của anh ta, chỉ có Badgers, Wildcats và Toledo đề nghị anh ta nhưng rõ ràng anh ta đã nhìn thấy đủ và thực hiện lời kêu gọi cho Vương quốc Anh.

Tôi có thể đánh giá sai điều này, nhưng Moorman đã có một chuyến thăm tới Wisconsin dự kiến ​​vào đầu mùa này nhưng cuối cùng đã không đến.

Khách truy cập chính thức đến Madison

  • 2022 RB 4 sao Jaydn Ott (Norco, Calif.) Sẽ có mặt trong khuôn viên trường cho trò chơi quân đội vào cuối tuần tới. Tôi biết bức ảnh trong tweet của Belz, nói vào ngày 8 tháng 10, nhưng tất cả các bài viết mà tôi đã thấy đều có Ott trong thị trấn cho Quân đội chứ không phải vào cuối tuần vừa qua ... khi đội bóng đá ở Illinois.

Dù sao, với sự ra đi của ba người chạy trở lại từ đội mùa này vì nhiều lý do, giờ đây, Badgers sẽ nhận được một chiếc đuôi trong lớp 2022. Ott, người đã ngừng hoạt động từ cả Cal và Oregon, dường như rất cao trên Badgers và Buffaloes Colorado.