vòng loai world cup 2022 cái đồng hồ vòng loai world cup 2022 thực đơn vòng loai world cup 2022 nhiều hơn vòng loai world cup 2022 không vòng loai world cup 2022 Vâng vòng loai world cup 2022 di động

Nộp theo:

vòng loai world cup 2022 Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: 2022 3 sao SG Connor Essegian Dấu hiệu với UW

Thành viên đơn độc của lớp Greg Gard, 2022 đã khiến nó chính thức vào chiều thứ Sáu.

Bóng rổ NCAA: Bang Ohio tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Các Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam luôn luôn có một lớp nhỏ 2022 và, tốt, nó không nhỏ hơn nhiều so với một người chơi. Vào chiều thứ Sáu, huấn luyện viên trưởng Greg Gard đã thông báo rằng UW đã ký hợp đồng với 2022 SG Connor Essegian (Albion, Ind.) Là thành viên đơn độc trong lớp tuyển dụng của họ.

Khi anh ấy tuyên bố cam kết của mình, Belz lưu ý Được biết đến chủ yếu với năng lực bắn súng của mình, anh ấy rất giỏi trong việc di chuyển mà không cần bóng trong tay và có một cú phát nhanh phát ra từ màn hình và trên những người nhảy trở lại từ sâu. Tuy nhiên, anh ta có khả năng nâng cao và cũng có thể hoàn thành xung quanh rổ mạnh mẽ.

Đây là Gard đã nói gì về Essegian:

Cấm Connor mang đến một bộ kỹ năng độc đáo mà người hâm mộ Badger sẽ đánh giá cao. Điều đầu tiên nổi bật trong trò chơi của anh ấy là khả năng bắn súng ưu tú của anh ấy. Anh ấy là loại cầu thủ sẽ kéo dài sàn và biết cách di chuyển mà không cần bóng. Anh ấy cũng có khả năng đặt bóng trên sàn và đến vành. Connor tự tin, nhưng khiêm tốn, phù hợp với văn hóa của chúng tôi và điều mà chúng tôi tự hào. Anh ấy cho thấy anh ấy hiểu điểm mạnh và điểm yếu của mình là gì, và anh ấy sẵn sàng và sẵn sàng đưa vào công việc. Connor không chỉ là một học sinh xuất sắc trong lớp học, mà còn là một sinh viên của trò chơi. Anh ấy đến từ một gia đình tuyệt vời. Rich và Jody đã thực hiện một công việc tuyệt vời nuôi Connor và em trai của anh ấy, Sam. Chúng tôi rất vui vì họ đã quyết định tham gia gia đình Badger của chúng tôi.

Connor Essegian
6-foot-4, 185 pounds, bảo vệ
Albion, Ind. (Trung tâm quý tộc)

  • Một tuyển dụng ba sao theo 247 Sports, Connor Essegian được xếp hạng là triển vọng tốt thứ 11 ở bang Indiana trong lớp 2022.
  • Bước vào mùa giải cao cấp của mình, người bảo vệ bắn súng 6 feet 4, 185 pound đã là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Noble, với 1.705 điểm, phá vỡ một kỷ lục đứng trong 44 năm.
  • Khi còn là một thiếu niên, Essegia đã dẫn dắt Cougars đến mùa giải 20-1 trung bình 24,0 điểm, 6,6 rebound, 3,7 hỗ trợ và 2,3 lần đánh cắp mỗi trận, trong khi bắn tốt hơn 41 phần trăm từ phạm vi 3 điểm.
  • Essegia đã ghi được 44 điểm kỷ lục của trường trong chiến thắng 81-71 trước Churubusco trong trận tứ kết giải đấu hội nghị.
  • Là một sinh viên năm thứ hai, Essegia đã dẫn dắt Central Noble đến danh hiệu Giải đấu NECC đầu tiên trong 50 năm và mùa giải tốt nhất trong lịch sử chương trình (22-5 tổng thể).
  • Cũng là sinh viên năm thứ hai, Essegian trung bình 24,0 điểm (40% 3FG), 7,9 rebound và 2,2 lần đánh cắp mỗi trận. Anh ấy đã ghi được tổng cộng 648 điểm vào mùa giải thứ hai, đã giảm xuống với tư cách là tổng số điểm một mùa cao nhất trong lịch sử quận Noble.