vòng loại world cup việt nam cái đồng hồ vòng loại world cup việt nam thực đơn vòng loại world cup việt nam nhiều hơn vòng loại world cup việt nam không vòng loại world cup việt nam Vâng vòng loại world cup việt nam di động

Nộp theo:

vòng loại world cup việt nam Wisconsin Men Hockey Hockey: UW kiếm được tiền chia tay tại bang Pennsylvan

Badgers thống trị Nittany Lions vào thứ năm và tổ chức một sự trở lại dũng cảm vào thứ Sáu nhưng chỉ giảm.

Các Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam giới (9-7-0 tổng thể, 7-5-0-0-1-0 Big Ten) đã đi đến State College, Pa. Penn State Nittany Lions (8-8-0 tổng thể, 6-8-0-1-0-0 Big Ten) và sẽ về nhà với một loạt các loạt kiếm được kiếm được nhiều tiền. UW thống trị bảng điểm, nếu không phải là tổng số cú sút, vào thứ năm, đánh bại PSU 4-1 và tổ chức một nỗ lực trở lại dũng cảm vào thứ Sáu trước khi giảm 5-4.

Như đã lưu ý trong tweet trên, thủ môn sinh viên năm nhất Cameron Rowe (4-0-0 vào đầu năm nay) về cơ bản là một bức tường gạch vào thứ năm chỉ cho phép một bàn thắng trong khi bị phá vỡ với 46 cú sút và giữ Nittany Lions đến 0-for-4 về trò chơi quyền lực.

Trong khi PSU đấu tranh với người đàn ông phụ, Badgers đã ghi hai bàn về trò chơi quyền lực (bảy lần thử) với Ty Pelton-Byce và Cole Caufield mỗi người đều ghi nhận một PP. Dylan Holloway đã có một hỗ trợ cho mỗi mục tiêu, cho anh ấy hai cho trò chơi. Badgers đã đánh bại trò chơi vào cuối hiệp ba với một mục tiêu ròng trống từ Dominick Mersch, người đã nhảy ra khỏi hộp hình phạt, đã lấy bóng lỏng lẻo và ghi bàn trong bàn thắng mở.

Tìm cách hoàn thành việc quét đường vào thứ Sáu, Badgers đã xuất hiện và từ bỏ hai bàn thắng trong 3:07 đầu tiên của trò chơi và một phần ba trước khi giai đoạn đầu tiên kết thúc, để có biện pháp tốt. Sau khi chơi rất tốt vào thứ năm, Rowe vừa mới có thể có được điều đó giữa các đường ống vào thứ Sáu và được kéo theo sự ủng hộ của Robbie Beydoun chỉ sau 15:40 thời gian chơi.

Với một thủ môn mới, Badgers dường như có một chút tăng cường và Holloway có một bàn thắng trở lại bảy phút trong giai đoạn thứ hai của hỗ trợ từ Roman Achan và Brock Caufield. PSU đã ghi bàn hai phút sau đó để làm cho nó 4-1 và không ai có thể đổ lỗi cho Badgers vì chỉ đóng gói nó và chấp nhận chia tách.

Điều đó, uh, không phải là cách phần còn lại của trò chơi.

Nửa chừng giai đoạn thứ ba, trong đó Badgers thống trị, Achan đã ghi bàn cho các hỗ trợ từ Cole Caufield và Anthony Kehrer và sau đó dưới hai phút sau, Pelton-Byce ghi bàn trên một hỗ trợ từ Holloway để làm cho nó 4-3 với tám phút còn lại.

PSU ghi bàn trên lưới trống với 95 giây còn lại nhưng ngay cả khi đó, Badgers weren đã thực hiện khi Cole Caufield ghi bàn thắng thứ mười của mình trong mùa giải với 45 giây còn lại. UW không thể tìm thấy một bộ cân bằng nhưng cho thấy một tinh thần mà bạn không thể thấy.

Caufield hiện đã ghi được ít nhất một điểm trong bảy trận đấu gần đây và Holloway đã ghi được hai hoặc nhiều điểm trong ba trận đấu gần đây. Wisconsin kết thúc mùa giải thường xuyên chiến thắng ba trong bốn trận đấu với Nittany Lions. Badgers đã hoạt động trở lại vào thứ Sáu và thứ Bảy tới Người Sparta bang Michigan Lần đầu tiên mùa này.