vòng loại world cup châu phi cái đồng hồ vòng loại world cup châu phi thực đơn vòng loại world cup châu phi nhiều hơn vòng loại world cup châu phi không vòng loại world cup châu phi Vâng vòng loại world cup châu phi di động

Nộp theo:

vòng loại world cup châu phi Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 363: Sự cố phòng thủ bóng đá Wisconsin

Thứ ba, chúng tôi đã nói về hành vi phạm tội, hôm nay là phòng thủ của nó!

Bóng đá NCAA: Quân đội tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Tập cuối chúng tôi đã đi sâu vào hành vi phạm tội của WisconsinVà hôm nay, chúng tôi đã tham gia bởi một giọng nói mới khác trong Adam Hefty để xem xét hàng phòng thủ Badger. Để bắt đầu, chúng tôi nói về những kỳ vọng chung của chúng tôi cho nhóm này vẫn còn khá cao mặc dù doanh thu danh sách.

Sau đó, chúng tôi tham gia vào một sự cố vị trí cho mỗi điểm bắt đầu với tuyến phòng thủ và hướng xuống thứ cấp mới. Ai sẽ tỏa sáng ở bên trong linebacker? Những gì trở lại phòng thủ mới sẽ tỏa sáng nhiều nhất? Chúng tôi xem xét từng cái.

Cuối cùng, chúng tôi đi sâu vào một số giả thuyết để kết thúc chương trình. Chúng ta nghĩ ai sẽ dẫn dắt đội bóng trong mùa thu này? Over/Under Sacks cho Nick Herbig? Badger nào dẫn đầu nhóm trong các lần đánh chặn? Chúng tôi sẽ cố gắng dự đoán tất cả những điều đó và nhiều hơn nữa trong chương trình hôm nay. Vui thích!