vòng loại world cup châu phi cái đồng hồ vòng loại world cup châu phi thực đơn vòng loại world cup châu phi nhiều hơn vòng loại world cup châu phi không vòng loại world cup châu phi Vâng vòng loại world cup châu phi di động

Nộp theo:

vòng loại world cup châu phi Hồ sơ nhà máy bia B5QB: 608 Công ty sản xuất bia

La Crosse là một thành phố có thể uống một ít bia. Hóa ra nó cũng có thể làm cho nó quá!

Chúng tôi thực sự đã nói về nơi đây tất cả các tuần. Tôi biết cuối tuần trước là khó khăn. Chúng ta đều biết cuối tuần trước là khó khăn.

Bạn biết điều gì làm cho mọi thứ tốt hơn? Bia ngon! 608 Công ty sản xuất bia tại La Crosse Brews Bia ngon và bạn nên uống một số ngày cuối tuần này để bạn cảm thấy tốt.

Homecoming là một ngày cuối tuần tuyệt vời xung quanh Madison và tôi ước mình sẽ đến đó để xem cuộc diễu hành vào tối thứ Sáu và vụ đánh bại ở hẻm sau đó của Illinois (:: Crosses Fingerers: :). Vì tôi sẽ đi làm vào sáng thứ bảy, bạn nên đảm bảo thưởng thức bia cho tôi trong không khí mùa thu sắc nét. Ít nhất hãy ăn sáng Bratwurst, chỉ là một chiếc bratwurst thường xuyên mà bạn ăn lúc 8:30 sáng. Đối với tôi nếu bạn thích uống rượu buổi sáng.

Dù sao, đây là tất cả các thông tin mà bạn sẽ cần trên một trong những nhà máy bia mới nhất của Wisconsin!

Nhà máy bia Vitals

Tên: 608 Công ty sản xuất bia

Địa điểm: 83 Copeland Ave, La Crosse, WI, 54603

Trang mạng: https://cxe1.com/

Twitter: @608brewco

Instagram: @608brewco

Các loại bia chính: Có vẻ như danh sách dự thảo thay đổi khá thường xuyên, nhưng một số điểm nổi bật hiện tại là: Lẩm bẩm haus Festbier; Thunder Neipa nhiệt đới; Boom Chokalaka Stout.

Giải thưởng đã giành được: Họ mở cửa vào ngày 10 tháng 8. Cho họ vài tháng!

Đây là cuộc phỏng vấn của tôi, được thực hiện qua email và được chỉnh sửa nhẹ, với đồng sở hữu và nhà sản xuất bia Phil Humphrey.

Điều gì đã khiến bạn bắt đầu trong ngành công nghiệp sản xuất bia?

Trên thực tế, tôi sẽ tin rằng một người bạn trung học đã đưa tôi vào bia. Anh ấy ngẫu nhiên hỏi tôi rằng tôi có muốn pha bia với anh ấy có lẽ tám năm trước và toàn bộ quá trình tạo ra thứ gì đó từ đầu và thực hiện kế hoạch đã khiến tôi bị cuốn hút. Thêm vào đó, nó giúp khi nó thực sự ngon (một vài lô đầu tiên là nghi vấn tốt nhất).

Bạn đã đi học gì?

Con đường đại học của tôi đã dẫn tôi đến một sự nghiệp trong đó và tôi đã làm nó trong khoảng 13 năm. Mặc dù đó là niềm vui lúc đầu, tôi thích bia nhiều hơn là sửa máy chủ.

Khi nào bạn thay đổi con đường sự nghiệp của mình để sản xuất bia?

Tôi đã làm việc bán thời gian trong đó trong khi điều hành nhà máy bia cho đến một tháng trước. Bây giờ, tôi chỉ tập trung vào nhà máy bia và tất cả các hoạt động hàng ngày của nó.

Xem bài đăng này trên Instagram

Hoàn thiện chạm #CraftBeer

Một bài đăng được chia sẻ bởi 608 Công ty sản xuất bia (@608brewco) trên

Bia yêu thích của bạn mà nhà máy bia của bạn làm là gì?

Của những loại bia chúng tôi đã làm cho đến nay, tôi sẽ nói Citranado đã là yêu thích của tôi. Đó là một neipa được nhảy độc quyền với hoa bia Citra. Tôi là một người đứng đầu, vì vậy tôi luôn luôn đổ xô đến IPA.

Bia yêu thích của bạn mà một nhà máy bia ở Wisconsin sản xuất là gì?

Tôi có thể nói Buổi sáng Peru từ vùng nước trung tâm (Tác giả Lưu ý: Đây cũng là loại bia yêu thích của tôi từ Central Waters!). Tôi yêu các loại bia có tuổi và họ thường có một vài cửa hàng quanh năm mà tôi có thể thưởng thức. Bia Projekt đã đưa ra một số IPA ngon là tốt.

Bạn có theo dõi bóng đá đại học không?

Tất nhiên, đi Bucky !!!

Bạn nghĩ trò chơi Wisconsin vs Illinois sẽ diễn ra như thế nào?

Không nói đây sẽ là một cuộc đi bộ trên bánh, nhưng Badgers cần một trò chơi mà họ có khả năng giành chiến thắng lớn và tăng sự tự tin của họ. Badgers nên thắng trò chơi này. Cho Jonathan Taylor bóng (Tác giả Lưu ý: Chạy bóng dang) !!!

Bia của bạn có được phân phối ở Madison không?

Bia của chúng tôi không được phân phối cho Madison. Hiện tại, bạn chỉ có thể nhận được nó tại phòng tắm của chúng tôi ở La Crosse.

Bạn có cung cấp các tour du lịch của nhà máy bia không?

Chúng tôi không, vì nhà máy bia của chúng tôi khá nhỏ. Chúng tôi có một cánh cửa rộng bốn chân với một cửa sổ kính lớn, vì vậy bạn có thể nhìn vào nhà máy bia và thực sự nhìn thấy mọi thứ.

Người hâm mộ Badgers của bạn nên uống gì trước/sau trận đấu trong khi điều chỉnh?

Tôi sẽ nói lấy một đám đông của một trong những neipas của chúng tôi; Chúng tôi thường có một vài loại khác nhau có sẵn tại nhà máy bia ở Crowers.

Bạn nghe gì trong khi sản xuất bia?

Tôi thường thích nghe nhạc bơm tôi lên, vì vậy nó thường là một thứ gì đó nhanh chóng và khó khăn. Một số ngày, nó DMX và những người khác là hệ thống của một người xuống. Nhưng thực sự tôi đã giảm khá nhiều cho bất kỳ loại nhạc.

Tại sao bia lại quan trọng với bạn?

Bia thủ công là văn hóa nhóm của riêng nó. Tôi đã kết bạn với rất nhiều người bạn thông qua bia thủ công mà rất có thể tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ con đường nào khác. Khán giả trong phòng tắm của chúng tôi từ những người vừa mới 21 tuổi, các gia đình đến với những đứa trẻ nhỏ và những người đã nghỉ hưu, những người thích bia thủ công tốt. Đó thực sự là một mối quan tâm chung đối với mọi người trong mọi tầng lớp và tôi sẽ là nơi tôi đang ở ngay bây giờ mà không có niềm đam mê với bia thủ công.