vòng loại world cup châu âu cái đồng hồ vòng loại world cup châu âu thực đơn vòng loại world cup châu âu nhiều hơn vòng loại world cup châu âu không vòng loại world cup châu âu Vâng vòng loại world cup châu âu di động

Nộp theo:

vòng loại world cup châu âu Wisconsin Women Hockey Hockey: UW quét bang Bemidji để đến WCHA Fatchoff

Sau một trận đấu gần gũi vào thứ Sáu, Badgers đã thổi bay Beavers vào thứ Bảy để giành chiến thắng.

Đại học Khúc côn cầu: Ngày 12 tháng 2 Phụ nữ - Tiểu bang Minnesota tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Trong vòng mở màn của vòng playoff WCHA, Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu của phụ nữ đã quét các hải ly bang Bemidji. UW đã thắng một trận đấu gần gũi, bực bội vào tối thứ Sáu, 2-1, và sau đó ra mắt vào thứ Bảy và thống trị từ Puck Drop để chọn 5-0.

Vào tối thứ Sáu, Badgers đã vượt qua The Beavers 40-15 trong trò chơi và 13-5 trong giai đoạn mở đầu, nhưng thấy mình xuống 1-0 khi bước vào lần tạm dừng đầu tiên. Chỉ sau hơn 12 phút đã trôi qua trong giai đoạn thứ hai, Badgers cuối cùng đã vượt qua với mục tiêu Maddi Wheeler.

Brette Pettet đã ghi bàn nhanh chóng trong giai đoạn thứ ba để đưa UW dẫn trước 2-1 và Badgers đã hạ gục và giữ vị trí dẫn đầu cho chiến thắng. Kennedy Blair đã dừng 14 cú sút để giành chiến thắng. Badgers đã giết một quả phạt đền của họ vào thứ Sáu và hiện đang dẫn dắt đất nước với clip .933 về vụ giết chết hình phạt.

Thứ bảy là một câu chuyện khác về hành vi phạm tội cho Badgers. Họ chỉ đăng ký thêm chín cú sút nữa nhưng ghi thêm ba bàn thắng và hoàn toàn thổi bay cánh cửa của Beavers từ bước nhảy. Casey O hèBrien đã ghi 66 giây vào trò chơi và UW đã thêm hai bàn thắng nữa trong giai đoạn đầu tiên để kết thúc trận đấu này sau khi nó bắt đầu.

O hèBrien đã tham gia vào tất cả năm bàn thắng vào thứ Bảy, ghi hai điểm và hỗ trợ ba người kia. Dòng hàng đầu của Wisconsin của O hèBrien, Daryl Watts và Makenna Webster đã xôn xao suốt buổi chiều.

“Họ đã chơi tốt, ngay cả trận đấu đêm qua, tôi nghĩ họ có một số cơ hội chất lượng và chúng tôi đã không tận dụng một số Một số không gian và nhận được một số mục tiêu, huấn luyện viên trưởng của Mark, Mark Johnson nói sau cuộc càn quét.

Sophie Shirley đã trở thành Badger lần thứ 13 ghi lại 150 điểm nghề nghiệp với sự hỗ trợ về số giờ thứ hai của O hèBrien, vào thứ Bảy. Các tiền bối đã có một ngày cuối tuần hỗ trợ cho UW. Với mục tiêu và hỗ trợ vào thứ Bảy, Watts hiện có 296 điểm, đưa bảy điểm của cô ấy khỏi phù hợp với kỷ lục nghề nghiệp NCAA. Blair đã sắc sảo một lần nữa và có 15 pha cứu thua để ghi lại lần thứ bảy của cô ấy trong mùa giải.

Badgers hiện đang ở vị trí cuối cùng thứ 12 liên tiếp của họ ở Minneapolis. Wisconsin sẽ đối mặt bang Ohio Tại Ridder Arena vào thứ Bảy với Puck Drop được thiết lập cho 4 giờ chiều CT. Người chiến thắng trong trò chơi đó sẽ tiếp tục giải vô địch FaceOff cuối cùng vào Chủ nhật lúc 1 giờ chiều. CT.