vòng loại world cup 2022 lịch thi đấu cái đồng hồ vòng loại world cup 2022 lịch thi đấu thực đơn vòng loại world cup 2022 lịch thi đấu nhiều hơn vòng loại world cup 2022 lịch thi đấu không vòng loại world cup 2022 lịch thi đấu Vâng vòng loại world cup 2022 lịch thi đấu di động

Nộp theo:

vòng loại world cup 2022 lịch thi đấu Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: Green Bay PG Kamari McGee đang chuyển sang UW [Cập nhật: Nó chính thức] chính thức]

Một trong những sinh viên năm nhất hàng đầu ở Horizon League đang hướng về phía nam đến Madison để tiếp tục sự nghiệp đại học của mình.

Green Bay v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Vào chiều thứ ba, Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam đã giành được lần chuyển đầu tiên từ cổng thông tin này. Kamari McGee bản địa của Racine, người đóng vai năm thứ nhất của anh ấy tại Green Bay Under Will Ryan, đã tuyên bố trên các tài khoản truyền thông xã hội khác nhau của anh ấy rằng anh ấy sẽ chuyển sang Wisconsin để tiếp tục sự nghiệp bóng rổ của mình.

Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi muốn cảm ơn các nhân viên huấn luyện đã tin tưởng vào tôi đến và là một phần của chương trình này, McGee nói. Tôi đã mong muốn xây dựng trái phiếu với các đồng đội mới và Badger Nation. Sự phấn khích của tôi là thông qua mái nhà!

McGee trung bình 11,6 ppg, 1,9 APG và 1,1 SPG khi còn là sinh viên năm nhất tại Green Bay và được đặt tên cho Đội tuyển Freshman của Horizon League. Anh ấy là một điểm sáng trong một đội Phoenix tồi nhưng sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho vòng quay bảo vệ Wisconsin, đặc biệt là kể từ đó Lorne Bowman sẽ chơi bóng tại Oakland mùa tới.

Mặc dù rất khó có khả năng McGee sẽ chiếm đoạt Chucky Hepburn, điểm bảo vệ điểm khởi đầu, nhưng sẽ có rất nhiều phút để người bảo vệ 6 feet thực hiện. McGee sẽ phục vụ như là bản sao lưu chính cho Hepburn trong khi có khả năng chia sẻ tòa án với anh ta nếu Badgers muốn đi nhỏ và đẩy tốc độ một chút. Bạn không bao giờ biết, nó có thể xảy ra!

Giáo sư Kamari là loại người và người chơi mà chúng tôi muốn đại diện cho trường đại học và chương trình của chúng tôi, huấn luyện viên trưởng của đội bóng Greg Gard nói. Ông là một người lãnh đạo và hình mẫu trong cộng đồng Racine của mình và là một sinh viên có động lực, người sẽ phát triển mạnh cả trong và ngoài sàn tại Wisconsin. Một đối thủ cạnh tranh dữ dội, Kamari làm cho sự hiện diện của anh cảm thấy ở cuối phòng thủ của sàn nhà. Anh ấy cũng mang đến kinh nghiệm và sự lãnh đạo cho backcourt của chúng tôi, điều này rất quan trọng đối với thành công của đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được thêm Kamari vào gia đình Badger của chúng tôi và để làm việc với anh ấy khi anh ấy theo đuổi mục tiêu của mình với tư cách là một vận động viên sinh viên tại Đại học Wisconsin.

Chúng tôi sẽ có nhiều hơn về McGee và đội hình Wisconsin sẽ trông như thế nào vào mùa giải tới trong tuần.