vòng loại world cup 2022 châu âu cái đồng hồ vòng loại world cup 2022 châu âu thực đơn vòng loại world cup 2022 châu âu nhiều hơn vòng loại world cup 2022 châu âu không vòng loại world cup 2022 châu âu Vâng vòng loại world cup 2022 châu âu di động

Nộp theo:

vòng loại world cup 2022 châu âu Bóng đá Wisconsin: Các ứng cử viên tiềm năng để thay thế huấn luyện viên QB Jon Budmayr

Một danh sách rút gọn của các ứng cử viên khác nhau, những người có khả năng có thể xem xét việc thay thế Jon Budmayr làm huấn luyện viên tiền vệ.

Bóng đá đại học: 21 tháng 9 Michigan tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Với gần đây Tin tức rằng Jon Budmayr sẽ rời Wisconsin để trở thành điều phối viên tấn công của bang Colorado, Wisconsin Badgers Một lần nữa lại nhúng ngón chân vào băng chuyền huấn luyện, lần này là để tìm kiếm một huấn luyện viên mới.

Thuê này sẽ đại diện cho sự xáo trộn thứ hai của mùa giải, với tư cách là cựu huấn luyện viên sức mạnh Ross Kolodziej là huấn luyện viên phòng thủ mới được đúc sau Inoke Breckterfield chuyển sang Vanderbilt trước đó trong tháng.

Giống như quy trình tuyển dụng cho tuyến phòng thủ, huấn luyện viên Void tại các tiền vệ sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và vai trò này sẽ rất quan trọng trong sự phát triển của cả Graham Mertz và Deacon Hill tiến về phía trước.

Mặc dù hướng chính xác mà Badgers sẽ đi là được xác định, nhưng đây là danh sách các ứng cử viên tiềm năng có thể có ý nghĩa khi huấn luyện viên tiền vệ mới vào năm 2021:

Trò chơi Rose Bowl - Wisconsin v TCU Ảnh của Jeff Gross/Getty Images

Scott Tolzien

Người ngay lập tức xuất hiện như một ứng cử viên khả thi để thay thế Jon Budmayr là Scott Tolzien. Cựu tiền vệ Wisconsin đã chơi trong khi Paul Chryst là điều phối viên tấn công, và anh ta là một trong những tiền vệ não hơn trong lịch sử chương trình. Là một người cao cấp, ông đã giành được giải thưởng Golden Arm Johnny Unitas được trao cho các tiền vệ lớp trên tốt nhất của các quốc gia ở nước này vì vai trò của ông dẫn đầu một trong những tội phạm tốt nhất trong lịch sử chương trình vào năm 2010.

Tolzien theo thời gian là một người khởi đầu nhiều năm ở Madison với sự nghiệp sáu năm trong NFL. Sau một năm ngắn ngủi ở San Francisco, anh đã dành năm mùa tiếp theo ở Green Bay và Indianapolis để dự phòng cho Aaron Rodgers và Andrew Luck. Tolzien kiếm được bốn lần bắt đầu giữa thời gian của mình với Packers và colts.

Sau khi kết thúc sự nghiệp chơi bóng của mình, Tolzien trở lại Madison và làm việc như một nhà phân tích nhóm cho các đối thủ Scout trong mùa giải 2019. Sau mùa duy nhất đó làm trợ lý cho Badgers, anh được Mike McCarthy thuê và Dallas Cowboys Là một trợ lý tấn công, nơi ông đặc biệt làm việc với các tiền vệ vào năm 2020.

Với thực tế là Cowboys có một huấn luyện viên tiền vệ toàn thời gian kỳ cựu ở Doug Nussmeier, và cựu Boise State Tiền vệ Kellen Moore với tư cách là điều phối viên tấn công, Tolzien (33 tuổi) nên có được một lượng kinh nghiệm rất lớn trong mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, nếu anh ấy thực sự muốn theo đuổi sự nghiệp với tư cách là một huấn luyện viên hoặc điều phối viên tấn công, một vài mùa trở lại Madison có thể có ý nghĩa với anh ấy.

Với mối quan hệ của Tolzien, đến Trung Tây (anh ấy đến từ Illinois), và thực tế là anh ấy sẽ có cơ hội huấn luyện tại trường cũ của mình, anh ấy sẽ rất phù hợp với vai trò nếu anh ấy quan tâm.

Denver Broncos v Buffalo Bills Ảnh của Tom Szczerbowski/Getty Images

Geep Chryst

Trong khi Scott Tolzien chắc chắn sẽ nằm trong danh sách các ứng cử viên tiềm năng của Paul Chryst, để nói chuyện với anh trai, anh trai của anh ấy là một khả năng khác.

Geep Chryst sẽ mang lại một lượng kinh nghiệm rất lớn cho các nhân viên huấn luyện với 25 năm giữa trường đại học và NFL chính với tư cách là một điều phối viên tấn công, huấn luyện viên tiền vệ và huấn luyện viên chặt chẽ trong nhiều điểm dừng của anh ấy.

Chryst sẽ đại diện cho lựa chọn lâu đời nhất ở tuổi 58, nhưng thật khó để tranh luận với một anh chàng đã ở trong NFL với nhiều khả năng khác nhau kể từ năm 1991. Geep cuối cùng được huấn luyện trong giải đấu trở lại vào năm 2018, và có lẽ anh ta có một sự ngứa ngáy để trở lại vào huấn luyện. Một cơn sốt cuối cùng ở Madison để hợp tác với anh trai của mình có vẻ như là một nơi hợp lý để làm điều đó, đặc biệt là khi nó mở ra khả năng trở về nhà bây giờ khi những đứa trẻ của anh ta chuyển sang trường đại học hoặc xa hơn.

Geep Chryst có thể hoàn toàn hài lòng bên ngoài quả cầu huấn luyện, nhưng nếu không, Paul nên kiểm tra anh trai và xem liệu anh ta có muốn tham gia cùng anh ta không. Tất cả kinh nghiệm NFL đó, bao gồm nhiều mùa làm điều phối viên tấn công, có thể thêm một yếu tố tốt đẹp cho một hành vi phạm tội đã đấu tranh mùa trước vào mùa giải trước.


Tôi sẽ tưởng tượng rằng hai huấn luyện viên hàng đầu được liệt kê ở trên là những ứng cử viên có khả năng nhất, nhưng vẫn có cơ hội không chấp nhận công việc. Nếu điều đó xảy ra, tôi nghĩ rằng, khi mọi thứ trở nên khá khó đoán. Do đó, những khả năng sau đây là những cú đánh dài và đoán hoàn toàn.

UW Athletics - Brian Mason

Bobby Dunn

Sau khi hoàn thành năm thứ ba với tư cách là trợ lý tốt nghiệp với Badgers, có lẽ Bobby Dunn bị bắn? Anh ta sẽ đi theo một con đường hơi tương tự của Jon Budmayr, người đã đảm nhận vị trí này sau khi anh ta dành thời gian làm trợ lý tốt nghiệp và huấn luyện viên kiểm soát chất lượng dưới thời Chryst.

Người ta không hoàn toàn biết rằng Dunn có bao nhiêu niềm tin và kinh nghiệm với các nhân viên, nhưng là một cựu tiền vệ trung học tại trường trung học Edgewood và đã dành một chút thời gian ngắn trong danh sách với tư cách là một cầu thủ luyện tập, anh ta có mối quan hệ chắc chắn với đội.

Điều thú vị là anh ấy không còn được liệt kê trong danh sách huấn luyện viên bóng đá Wisconsin vào thứ Sáu (dường như không có nơi nào tôi có thể thêm), và Liên kết đến hồ sơ của anh ấy đưa bạn đến cuối internet, đó là bất thường. Có lẽ có một cái gì đó sản xuất bia ở đây?

Hoặc, anh ta có thể đã tiếp tục. Tuy nhiên, ngay cả sau khi Warren Herring rời khỏi bộ phận tuyển dụng Hồ sơ của anh ấy vẫn hoạt động cho đến ngày nay...

Houston Texans v Indianapolis colts Ảnh của Stacy Revere/Getty Images

TJ Yates

Giữ một vai trò trợ lý rất giống với Scott Tolzien, nhưng trên Houston Texans Nhân viên, có thể là cựu tiền vệ NFL và Bắc Carolina Tarheel tuyệt vời TJ Yates muốn tham gia vào trò chơi đại học và giành được một danh hiệu đầy đủ với tư cách là huấn luyện viên tiền vệ. Đây là một trò chơi dài, và có những mối quan hệ rõ ràng nhất thiết phải, nhưng với một huấn luyện viên trưởng mới gia nhập đội ngũ nhân viên Texans và sự không chắc chắn trong tổ chức, anh ta sẽ là một lựa chọn thú vị.

Bóng đá NCAA: Trò chơi mùa xuân ngày 12 tháng 4 Ảnh của Dan Sanger/Icon Smi/Corbis/Icon Sportswire qua Getty Images

Connor Senger

Một Longshot khác ở đây, nhưng Senger có kinh nghiệm làm huấn luyện viên tiền vệ và sự quen thuộc với Đại học Wisconsin sau khi bắt đầu sự nghiệp ở đó. Anh ấy tiếp tục có một sự nghiệp tuyệt vời ở cấp độ DIII trước khi tham gia huấn luyện, và anh ấy là một huấn luyện viên kiểm soát chất lượng tấn công với bang North Dakota mùa trước. Có vẻ như là một bước nhảy lớn trong trách nhiệm và tiêu đề, nhưng có mối quan hệ.