vòng loại world cup 2022 châu á bảng g cái đồng hồ vòng loại world cup 2022 châu á bảng g thực đơn vòng loại world cup 2022 châu á bảng g nhiều hơn vòng loại world cup 2022 châu á bảng g không vòng loại world cup 2022 châu á bảng g Vâng vòng loại world cup 2022 châu á bảng g di động

Nộp theo:

vòng loại world cup 2022 châu á bảng g 5 nhà hàng tốt nhất ở Madison: Hướng dẫn về ăn uống của một người hâm mộ Badger

Cho dù bạn là khách lần đầu tiên hay biết Madison tốt hơn bất kỳ ai, chúng tôi nói đây là cách bạn nên cấu trúc bữa ăn vào một ngày cuối tuần bóng đá ở Madtown.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Flickr (Maitri)

Với mùa giải 2014 mang theo chúng tôi như một chuyến tàu chở hàng được buộc vào một tên lửa, đã đến lúc nói về những gì thực sự quan trọng: Ăn và uống ở đâu khi bạn ở Madison cho một ngày cuối tuần bóng đá mùa thu tuyệt đẹp.

Trong vài ngày tới, chúng tôi ở đây tại Thùng quý 5 của Bucky sẽ thiết lập một tài liệu sống về những địa điểm ăn uống, địa điểm để trước và địa điểm để ăn mừng chiến thắng hoặc nhấn chìm nỗi buồn của bạn trong thất bại (điều này cực kỳ phù hợp với người hâm mộ Nebraska).

Vì tôi đã không sống ở Madison hơn ba năm nay, tôi đã nhận được một số trợ giúp từ cư dân Madtown hiện tại (cũng như cư dân trong quá khứ và nhân viên B5Q) khi biên soạn các danh sách này. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ dẫn đến một lựa chọn địa điểm kỹ lưỡng và rộng hơn và rộng hơn so với chỉ là lỗi thời. Đó ban đầu sẽ là toàn bộ bài. Chỉ là một hình ảnh của những người cũ thời trang với tiêu đề, "Hãy đến đây."

Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét năm nhà hàng ở Madison mà bạn nên thử và bảo trợ khi ở Madison vào cuối tuần. Tôi sẽ cho rằng bạn sẽ ăn năm bữa (tối thiểu, chúng tôi không phải là một người nhỏ và có lý do chính đáng cho điều đó) trong khi trên isthmus và như vậy, tôi sẽ cho bạn lựa chọn hàng đầu cho mỗi người: Ăn tối vào thứ Sáu, bữa sáng vào thứ bảy trước trận đấu, ăn tối sau trận đấu vào thứ bảy, bữa sáng vào Chủ nhật và bữa trưa vào Chủ nhật trước khi bạn rời khỏi thị trấn. Sẽ có một lựa chọn hàng đầu cho mỗi bữa ăn cũng như các lựa chọn an ủi nếu bữa ăn đảm bảo chúng. Được rồi, chúng ta hãy đến danh sách không có sẵn này mà tôi không có ai trong số các bạn sẽ có vấn đề.

Bữa tối thứ sáu

Bạn vừa lăn vào thị trấn và, cậu bé, bạn đang đói. Một người hâm mộ tham quan để làm cho bữa tối trong một thành phố với vô số các lựa chọn ăn uống là gì? Trước hết, chào mừng bạn đến với Madison. Bạn sẽ thích bản thân mình rất nhiều nếu bạn làm theo các khuyến nghị ăn uống của blog thể thao này. Không, sở thích của bạn thật ngu ngốc! Xin lỗi, chúng tôi đã đi tất nhiên ở đây. Cho bữa tối vào tối thứ sáu, tôi đề nghị The Old Fashioned.

Đây là nơi yêu thích của tôi để ăn ở Madison trong nhiều năm và tôi khá chắc chắn rằng tôi có thể (và sẽ!) Đề nghị ăn ở đây cho cả năm bữa ăn. Họ có, theo số của tôi, 161 loại bia từ Wisconsin và một nhập khẩu (vành đai ngũ cốc). Họ có sữa đông phô mai tuyệt vời (mà bạn nên kết hợp với nước sốt màu xanh hổ của họ) và một chiếc bánh sandwich walleye hấp dẫn (số 36 trong thực đơn, và không, tôi không cần phải tìm nó). Phương châm của họ là "nơi Wisconsin là vua" và ngoài việc nói: "Tôi không nghĩ Tanner McEvoy sẽ bắt đầu mọi trò chơi cho Badgers mùa này", không có gì đúng hơn.

Họ không đặt chỗ và bạn sẽ chờ đợi, nhưng lấy một chỗ ngồi tại quán bar, thử bia từ một trong những nhà máy bia thủ công tuyệt vời của Wisconsin, và cảm ơn Chúa tốt lành rằng bạn không còn ở West Lafayette nữa.

Đáng nói: Du khách mệt mỏi . Họ có trò chơi trên bàn để chơi nếu công ty của bạn nhàm chán.

Bữa sáng thứ bảy sáng

Tôi là một chàng trai không thích khuấy động thuyền, vì vậy đây là lần đầu tiên tôi nghĩ rằng tôi đã từng đăng một cái gì đó gây tranh cãi trên internet. Tôi không quan tâm Mickies bò sữa. Ôi Chúa ơi, cảm thấy thật tuyệt khi nói to. Nếu bạn thích chật chội, những thực khách theo phong cách thập niên 50 và xếp hàng chờ đợi hàng giờ để không có Bloody Mary với bữa sáng vào ngày trò chơi, hãy đi ngay và đi đến cuối dòng trên đường Monroe.

Tuy nhiên, nếu bạn thà không làm điều đó, hãy lấy một chiếc bánh mì bánh mì tròn từ Bánh mì tròn Gotham Chỉ cần ra khỏi Quảng trường Quốc hội và cảm ơn tôi sau này khi nôn nao của bạn được chữa khỏi. Tôi đề nghị Bãi biển Brighton: cá hồi Alaska, pho mát Caper Cream, cải xoong, hành tây đỏ và cà chua. Sau khi bạn ăn bánh sandwich của mình, hãy thực hiện một chuyến đi nhanh chóng quanh chợ nông sản của quận Dane (lấy bánh mì phô mai cay để đi bộ về phía sân vận động) và sau đó đi xuống phố State để xem những người tuyệt vời.

Tôi đã có một anh chàng Do Thái từ New York, người tốt nghiệp từ UW nói với tôi, "Gotham cũng gần như tôi đã đến một địa điểm bagel ở New York bên ngoài New York." Vì vậy, tôi nghĩ rằng điều đó giải quyết điều đó. Đáng chú ý: Ông gợi ý Harlem Tây Ban Nha (một chiếc bánh sandwich Cuba).

Đáng nói: Tốt thôi, chỉ cần đến Mickies Dairy Bar. Tôi biết bạn sẽ đi đến dù sao đi nữa. Thức ăn thực sự khá tốt; Tôi chỉ là một người ghét.

Bữa ăn tối thứ bảy/tối

Với rất nhiều trò chơi 11 giờ sáng (cảm ơn, Western Illinois và Maryland), bữa ăn thứ hai của bạn xảy ra vào thời điểm mơ hồ. Đó không phải là thời gian ăn trưa hay giờ ăn tối, chỉ là thời gian "đã đến lúc ăn lại nếu không tôi sẽ mất điện lúc 6". Có rất nhiều gợi ý xứng đáng cho bữa ăn này, nhưng cái tôi đã hết lần này đến lần khác (thực ra, nó đã được đề cập trong mọi phản hồi tôi nhận được từ bạn bè) là Bít tết lốc xoáy.

Tôi thậm chí đã hỏi cựu lineman phòng thủ Badger (và hiện tại Philadelphia Eagle Woooooo! Go Birds! Packers Suck!) Beau Allen Nhà hàng yêu thích của anh ấy ở Madison là gì trên Reddit AMA gần đây Và đây là phản ứng của anh ấy:

Màn hình_shot_2014-08-27_at_10.23.22_am_medium

Lập trường của anh ấy về Cheesesteaks cũng là chính xác. Họ sẽ yêu anh ấy ở Philly.

Dù sao, tôi không thể đồng ý nhiều hơn, tốt, tất cả mọi người. Tornado thật tuyệt vời và bạn nên ăn ở đó sau trận đấu. Nhận một món salad nêm và bất kỳ bít tết nào (8 oz. Filet là những gì tôi có lần trước, nhưng thời gian trước khi tôi có dải New York. Đừng bắt tôi chọn!). Súp hành tây Pháp cũng thực sự tốt, và tôi ghét súp hành tây Pháp.

Tornado cũng có một thực đơn đêm khuya (được phục vụ đến 1 giờ sáng) cho những người bạn đã mất điện lúc 6 giờ và quên ăn, cũng như một quán bar ở tầng dưới (phòng corral) cho những người bạn đã giao dịch với bạn cả ngày và cần một thức uống của riêng họ.

Bạn sẽ không nhận được cảm giác "Câu lạc bộ Supper Wisconsin" chân thực hơn tại bất kỳ trung tâm nhà hàng nào khác, bạn cũng sẽ không nhận được bít tết tốt hơn.

Đáng nói: The Cooper's Tavern (Lựa chọn bia tuyệt vời và thực phẩm theo phong cách tiếng Anh), The Great DaneCậu trì của Dotty Dumpling (khớp burger tuyệt vời), Pizza của IanNhững đứa trẻ đường phố.

Bữa sáng vào sáng chủ nhật

Bạn đã dành hai ngày qua để phá hủy cơ thể của bạn bằng bia và thực phẩm chiên (yay!) Và bạn cần một cái gì đó để cân bằng bạn vào sáng Chủ nhật. Rằng một cái gì đó là bữa sáng và một Mary đẫm máu tại Bluephies, cả là một nhà hàng và một vodkatorium. Kiểm tra chính tả của tôi không gạch chân "vodkatorium" vì vậy nó phải là một điều có thật. Trình xử lý Avocado Extravaganza là cách để đến đây, nhưng bữa sáng jambalaya cũng rất tuyệt vời (chỉ không phải trong tuần này, bởi vì chúng tôi đang ăn kiêng chống Cajun nghiêm ngặt. Lợi thế sân nhà bắt đầu từ đây!). Cũng đáng để kiểm tra là những điều tốt đẹp được đặt tên trong một cái lọ, hoàn toàn theo nghĩa đen là một lọ đầy thịt ăn sáng.

Họ, giống như, 10 Bloodys khác nhau, vì vậy hãy thử một chuyến bay để có được trải nghiệm BluePHIES thực sự. Bạn sẽ tìm thấy con chó đó cắn bạn một trong những ngày này.

Đáng nói: The Great Dane và Old Fashioned đều có những bữa ăn sáng tuyệt vời. Great Dane có một khu vực chỗ ngồi ngoài trời ngọt ngào. Một người mới đến hiện trường, và một người được đánh giá cao ở đó, là Câu lạc bộ Bassett Street Brunch cung cấp rất nhiều Các loại bánh rán khác nhau và một băm thịt bò giết người. Họ là một phần của cùng một nhóm nhà hàng (cuộc chiến thực phẩm) là BluePHIES, vì vậy tôi mong đợi một cú đá lại khá tốt từ họ vào cuối mùa.

Bữa trưa chủ nhật

Culver's. Bởi vì #B1G!

Đáng nói: Cổ điển .

Bây giờ, trước khi bạn gõ phản hồi 500 từ về cách mẹ tôi phải uống thuốc tẩy thẳng khi bà mang thai vì tôi không đề cập đến nhà hàng yêu thích của bạn, xin nhớ rằng chúng tôi sẽ làm điều này một lần nữa trong thời gian ngắn với một bảng xếp hạng sức mạnh của Madison Bar. Vì vậy, hãy lưu một số vitriol cho sau đó, quá.

/Chuẩn bị "Túi đi" // Sách nhiều chuyến bay quốc tế /// Sharpens Shank