vòng loại world cup 2002 châu á cái đồng hồ vòng loại world cup 2002 châu á thực đơn vòng loại world cup 2002 châu á nhiều hơn vòng loại world cup 2002 châu á không vòng loại world cup 2002 châu á Vâng vòng loại world cup 2002 châu á di động

Nộp theo:

vòng loại world cup 2002 châu á Ở đâu (và những gì) để uống, ăn ở Chicago

Tây Bắc không phải là đội Big Ten của Chicago, nhưng người hâm mộ đến thăm nên xem xét thành phố uống rượu Big Ten của Chicago Tây Bắc.

Cuộc cách mạng phổ biến ở khắp nơi.
Cuộc cách mạng phổ biến ở khắp nơi.
Quinn Dombrowski-Flickr

Tôi khá vui mừng về cuối tuần này của bóng đá đại học. Không chỉ có hàng trăm trò chơi hay ở SEC West, tôi có thể tham dự trò chơi Badger đầu tiên của tôi trong năm! Thật không may, nó vẫn không ở sân vận động Camp Randall, nhưng nó Trong thành phố cư trú hiện tại của tôi, nơi chắc chắn là thuận tiện! Ngoài ra, nếu bạn chưa từng nghe, tôi đã là một nhân viên pha chế ở thành phố Chicago trong ba năm qua và như vậy tôi có suy nghĩ về nơi bạn nên dành thời gian vào cuối tuần này. Rất nhiều suy nghĩ.

Đây sẽ là một chút của một bản xem trước bia khác, bởi vì tôi cũng sẽ bao gồm một số nơi bạn nên uống bia vào tối thứ Sáu và thứ Bảy. Tôi chắc chắn rằng hầu hết các bạn đang đi du lịch đến Chicago đã lên kế hoạch cho nơi bạn sẽ ở, nhưng nếu bạn không có, đừng ở lại Evanston! Nó là Siêu dễ dàng để đến Evanston qua tàu từ trung tâm thành phố Chicago. Bạn không thể làm gì ở Evanston mà không tốt hơn năm lần để làm ở Chicago (và đắt hơn năm lần, nhưng tôi lạc đề).

Nơi để uống

Tôi sẽ chia điều này thành hai loại: các điểm để lấy một loại bia tuyệt vời mà bạn có thể chưa bao giờ nghe thấy và những nơi để xem bóng đá vào tối thứ bảy (hoặc sáng chủ nhật nếu bạn vẫn còn ở trong thị trấn). Dưới đây là danh sách các quán bia yêu thích của tôi trong thành phố:

Hopleaf: Khu phố Andersonville, thực phẩm của Bỉ, lựa chọn bia đồ sộ, không thân thiện với trẻ em (luôn luôn từ 21 tuổi trở lên bất kể thời gian trong ngày), không đặt chỗ trước.

Sheffield's: Vùng lân cận Wrigleyville, BBQ, ba khu vực quán bar khác nhau với các loại bia khác nhau trên mỗi người, khu vườn bia có thể hoặc không được mở.

Tùy chọn địa phương: Khu phố Lincoln Park, tacos/bánh sandwich/ứng dụng, họ ủ bia của riêng họ (trùng hợp cũng được đặt tên là tùy chọn địa phương) và có rất nhiều, rất nhiều vòi, kim loại nặng.

Northdown Cafe: Lakeview lân cận, thực phẩm thanh cao cấp (bánh mì kẹp thịt/xúc xích/phô mai mac 'n'), rất nhiều Mikkeller và 3 Floyds, cách đó nửa khối từ Người phụ nữ xanh .

Phòng dài: Irving Park & ​​Ashland, chưa có thức ăn nào (mặc dù dấu hiệu "Nhà bếp mở cửa vào mùa thu này"), không có TV, yên tĩnh, lựa chọn bia tuyệt vời, ngay bên cạnh Popeye.

Phòng bản đồ: Khu phố Bucktown, về phía nhỏ hơn, một danh sách các loại bia lố bịch từ khắp nơi trên thế giới, điểm cà phê/bữa sáng tuyệt vời mở ra lúc 7:30 vào thứ bảy.

nguồn gốc: Vùng lân cận Ravenswood, thức ăn quán rượu cao cấp, khu vườn trên sân thượng có thể hoặc không mở cửa (chết tiệt bạn, dự báo thời tiết tồi tệ!), Chị Bar là Bar trên Buena (Điều này đúng bởi nhà tôi, cũng có một danh sách bia tuyệt vời, nhưng hơi xa đường đi).

Hầu hết các quán bar, thậm chí là những quán bar thể thao trông nhếch nhác, ở Chicago sẽ có ít nhất một lựa chọn địa phương sẽ cho người bạn khó khăn nhất của bạn.

Theo nghĩa đen, có thêm 20 quán bar nữa mà tôi có thể đặt tên ở đây sẽ thỏa mãn bất kỳ mọt sách nào, nhưng tôi không thực sự muốn điều này dài 8.000 từ. Đây là Một danh sách từ tháng 3 vừa qua Điều đó bao gồm nhiều mục yêu thích của tôi nhưng thêm một vài điều nữa. Hầu hết các quán bar, thậm chí là những quán bar thể thao trông nhếch nhác, ở Chicago sẽ có ít nhất một lựa chọn địa phương sẽ cho người bạn khó khăn nhất của bạn. Nếu bạn đang ở trong Evanston, có một Thế giới bia Nằm gần khuôn viên có một danh sách các loại bia ấn tượng. Tôi tin rằng thế giới của chuỗi bia đang đến Middleton Trong tương lai gần, vì vậy hãy dừng lại và kiểm tra một chuỗi chuỗi hầu hết dễ chịu!

Dưới đây là một số quán bar tốt nhất trong thành phố, cũng sẽ tăng gấp đôi những nơi tuyệt vời để xem bóng đá vào tối thứ bảy trong khi vẫn say sưa trong chiến thắng của Wisconsin:

Will's Northwood's Inn: Trông giống như một quán bar từ bên ngoài Rhinelander đã bị một cơn lốc xoáy quét lên và gửi vào khu phố Lakeview của Chicago - bạn sẽ cảm thấy như ở nhà ở đây. Packers Bar vào Chủ nhật (hoặc thứ năm, nếu bạn ở đây thực sự sớm).

Lottie's: Có một chuyến đi xe buýt được tổ chức đến Evanston cho trò chơi. Trên thực tế, nhiều nơi trong số này có lẽ đang tổ chức các chuyến đi xe buýt đến trò chơi. Hãy nhìn vào điều đó nếu bạn lo lắng về việc đến và từ Evanston trên CTA đáng sợ (lưu ý: nó không đáng sợ, đừng là một rube).

Redmond's: Một quán bar thể thao Wrigleyville rập khuôn. Rất nhiều TV, bia giá rẻ trên các trò chơi, có thể sẽ nhắc nhở bạn về Wando. Một quán bar Viking vào Chủ nhật, cho những người lớn lên ở trạng thái sai nhưng đã đi học đại học ở đúng.

Béo đổ: Một danh sách bia rộng lớn, nhưng một chút (đọc: rất nhiều) so với tất cả các thanh bia được đề cập ở trên. Tuyệt vời nếu bạn không bận tâm đến âm nhạc lớn và say rượu, bởi vì họ có rất nhiều TV và danh sách bia mở rộng đã nói ở trên.

Prost!: Hội trường bia Đức tuyệt vời với thực phẩm và bia theo kiểu bia Đức, sẽ nhắc nhở bạn về Essenhaus. Một quán bar Steelers vào Chủ nhật, nếu bạn ghét chính mình.

Một lựa chọn quán bar cuối cùng nếu bạn muốn được phục vụ bởi người pha chế tốt nhất mà Đại học Wisconsin đã từng sản xuất Câu lạc bộ Swing của Henry trong khu phố River North vào tối thứ Sáu. Tôi sẽ ở đó cả ngày và rất thích phục vụ bạn bè trên Internet của tôi một loại bia ngoài đời thực (hoặc cocktail-chúng tôi có một danh sách cocktail thực sự tuyệt vời).

Những thứ để uống

Chicago luôn là một nơi tuyệt vời để uống bia, nhưng trong năm năm qua, Chicago đã trở thành một nơi tuyệt vời để uống tốt bia. Tôi cho rằng không có thành phố nào bị ảnh hưởng tích cực hơn bởi sự bùng nổ bia thủ công hơn Chicago. Nó sẽ sớm đến mức mọi khu phố ở Chicago (và có rất nhiều) sẽ có một nhà máy bia để gọi riêng. Dưới đây là một vài nhà máy bia địa phương mà bạn nên tìm kiếm một số loại bia địa phương ngon, ngon:

Half Acre: Daisy Cutter Pale Ale đã trở nên khá phổ biến trong các quán bar quanh Chicago. Họ Có một phòng tắm Bạn có thể kiểm tra, và ngay bên cạnh bạn có thể điền vào người trồng! Đi kèm trong lon, rất lý tưởng để điều chỉnh.

Cuộc cách mạng: Giống như Daisy Cutter, IPA chống anh hùng của Revolution đang ở trong các quán bar trên khắp thị trấn. Tìm kiếm nắm đấm Hulkesque màu xanh lá cây trên vòi. Tôi đề nghị Eugene Porter cho trận đấu đầu mùa thu này. Cũng đi kèm trong lon cho nhu cầu sau của bạn.

Còn bóng đá thì sao?

Oath Oath: Một nhà máy bia ra khỏi Naperville, Oath Solemn có một số loại bia cực kỳ hung hăng với nhãn kickass và tên giết người. Butterfly Flashmob (IPA của Bỉ), Death by Viking (kép IPA) và chiến đấu Marshmellow (Double Stout) là một trong những mục yêu thích của tôi. Tìm kiếm những điều này tại Binny's (Chuỗi cửa hàng rượu có tất cả mọi thứ) vì chúng khó tìm hơn tại các quán bar.

Đường ống: Được đặt tên là Nhà máy bia mới tốt nhất trên thế giới Hai năm trước và không thất vọng. Nếu bạn có thể tìm thấy bất kỳ loạt vụ bắt cóc của họ (có hương vị khác nhau), bạn nên lấy một chai. Một lần nữa, Binny's là bạn đến tại chỗ vào Chủ nhật để lấy một số loại bia trên đường ra khỏi thị trấn.

Dryhop: Nhà máy bia địa phương của tôi. Họ có một danh sách các bản nháp và thực phẩm rắn. Cá mập đáp ứng Hipster Wheat IPA là một trong những mục yêu thích của tôi và Kể từ ngày 2 tháng 10 Họ có nó trên bản nháp. Họ cũng chỉ Bắt đầu điền 32 oz. "Crowler" lon để đi, sooooooo ...

Công ty bia ôn hòa: tiền thưởng Nhà máy bia Evanston!! Những kẻ này có một phòng tắm ở Evanston và mở cửa vào buổi trưa thứ bảy. Chúng tôi bán gatecrasher của họ (IPA kiểu tiếng Anh) tại quán bar của tôi, rất nghiêm túc, vào tối thứ Sáu!

Những người khác để xem xét: sản xuất bia, pizza và sản xuất bia - Chủ nhật tốt nhất (thực hiện) trong thành phố: 25 đô la cho một chiếc bánh pizza và Growler - Metropolitan, Atlas Brewing, Begyle Brewing, Brickstone, Off Color, Une Annee ... Nghiêm túc có thể tiếp tục nhưng các bạn chỉ có thể uống quá nhiều bia vào cuối tuần.

Nếu bất kỳ ai trong số các bạn sẽ đến Chicago vào cuối tuần, hãy đưa ra những bình luận với các câu hỏi. Tôi rất vui khi trả lời một số và tôi biết chúng tôi có một số độc giả sống ở đây cũng có lẽ/chắc chắn là mát mẻ hơn tôi, vì vậy hy vọng họ sẽ tham gia với một số lựa chọn. Tôi biết chúng tôi đã không chơi ở Tây Bắc kể từ năm 2009, điều mà tôi khá chắc chắn là tiền internet, nhưng tôi sợ trò chơi này và sẽ uống phù hợp. Hãy tham gia cùng tôi!