vòng loại wc khu vực châu á bang g cái đồng hồ vòng loại wc khu vực châu á bang g thực đơn vòng loại wc khu vực châu á bang g nhiều hơn vòng loại wc khu vực châu á bang g không vòng loại wc khu vực châu á bang g Vâng vòng loại wc khu vực châu á bang g di động

Nộp theo:

vòng loại wc khu vực châu á bang g Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW nhận cam kết từ 2023 3 sao ot Christopher Terek

Lửa những khẩu pháo crootin!

Athletics UW

2023 Wisconsin Badgers Lớp tuyển dụng bóng đá đã thực sự phát triển trong tháng 6 với nhiều cam kết mỗi tuần. Lớp học đang bắt đầu điền vào nhiều góc, hậu vệ cánh và người chơi vị trí kỹ năng.

Nếu có một khu vực Wisconsin vẫn thực sự cần thiết để giải quyết, đó là các chiến hào. Về phía phòng thủ của quả bóng, họ đã chọn một cam kết từ Jamel Howard gần đây, nhưng đường tấn công vẫn đang tìm kiếm một tia lửa lớn.

Có vẻ như họ đã nhận được tia lửa đó, khi Wisconsin chọn một thủ lĩnh tấn công cam kết Christopher Terek vào chiều thứ Tư. Terek chơi bóng trung học của mình tại trường trung học Glenbard West ở Glen Ellyn, Ill. Danh sách thể thao Terek như một linema 3 saoN với xếp hạng tổng hợp 0,8726. Anh được xếp hạng là cầu thủ giỏi thứ mười ở bang Illinois.

Terek là một người chơi đã nhận được rất nhiều ưu đãi chất lượng trong quá trình tuyển dụng của anh ấy bao gồm Missouri, Kansas, Kentucky, Vanderbilt, Minnesota, Tiểu bang Iowa, Michigan, Illinois, Iowa và Wisconsin. Terek dường như cam kết chơi ở Big Ten khi anh ta thực hiện bốn chuyến thăm chính thức tới Iowa, Illinois, Michigan và Wisconsin. Đi vào các chuyến thăm chính thức của anh ấy, dường như Iowa là người yêu thích để giành chiến thắng với nhiều dự đoán bóng pha lê vào ngày 247.

Mặc dù vậy, Badgers phải thể hiện sức mạnh trong chuyến thăm của họ khi Terek chính thức tuyên bố cam kết của mình với Badgers vào thứ Tư.

Khi xem anh ấy Băng Hudl mùa Junior mùa Một vài điều nổi bật. Đầu tiên là kích thước. Đứng ở 6 feet 6 và nặng 295 pound Terek cho đến nay là cầu thủ lớn nhất trên sân trong hầu hết các clip, trông giống như một người đàn ông trong số các chàng trai. Terek cũng cho thấy thể chất tốt ở dòng tội ác. Với một chút huấn luyện từ Bob Bostad, Terek thực sự có thể phát triển thành một triển vọng tốt cho Badgers.

Nhìn chung, đây là một nhận được rất lớn cho Wisconsin, theo nghĩa đen. Ngoài ra, việc lật một người chơi dự kiến ​​sẽ đến với một đối thủ Big Ten West cũng rất lớn. Ngoài ra, nó có được lớp Wisconsin trên bảng với một lineman tấn công khác, một thứ họ thực sự cần. Với Terek và 3 sao IOL James Durand (Chandler, Ariz.) Cam kết Badgers có hai mảnh đẹp để thêm vào dòng tấn công.

Bây giờ sự chú ý chuyển sang lineman tấn công 3 sao Joe Crocker (Nashville), người có Badgers trong top ba của mình cùng với tiểu bang MichiganBang Mississippi. Badgers có thể nhặt người khác không? Chúng tôi sẽ phải chờ xem.