vòng loại wc khu vực châu á cái đồng hồ vòng loại wc khu vực châu á thực đơn vòng loại wc khu vực châu á nhiều hơn vòng loại wc khu vực châu á không vòng loại wc khu vực châu á Vâng vòng loại wc khu vực châu á di động

Nộp theo:

vòng loại wc khu vực châu á Nó thời gian để sa thải Tony Granato

Chương trình khúc côn cầu của Wisconsin Men là một sự bối rối và những người đứng đầu phải lăn.

Cao đẳng khúc côn cầu: 13 tháng 1 bang Michigan tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Các Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam là một sự bối rối.

Năm nay, lần lặp lại của đội nằm ở mức 4-8 tổng thể và 2-4-1 trong Big Ten sau khi bị cuốn theo số 15 Notre Dame, 5-1 và 3-0, vào cuối tuần. Những kết quả đó thậm chí không phải là một điều đáng xấu hổ, vì Notre Dame là một đội bóng tốt đang chơi ở nhà, nhưng đó là lần mới nhất trong một chuỗi dài kết quả đáng xấu hổ mà một chương trình tự hào đã phải chịu đựng dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng Tony Granato.

Granato trở lại Madison trước mùa giải 2016 với nhiều sự phô trương. Đầu tiên, anh ấy đã thay thế Mike Eaves, người đã thắng 12 trận kết hợp trong hai mùa giải trước, vì vậy anh ấy đã có một chân lên vì anh ấy thực sự không phải là mái nhà. Thứ hai, Granato là một huyền thoại khúc côn cầu của Wisconsin Men, đã được vinh danh là người Mỹ hai lần trong khi trượt băng ở Madison và hoàn thành sự nghiệp Badger của mình với tư cách là cầu thủ ghi bàn thứ tư của trường với 220 điểm, đứng thứ ba với 100 bàn thắng nghề nghiệp. Tất cả những điều đó là trước khi bạn thậm chí lưu ý sự nghiệp thành công của anh ấy với tư cách là một cầu thủ và huấn luyện viên NHL, điều này chắc chắn sẽ thu hút các tân binh muốn lên cấp độ tiếp theo.

Một lần nữa, tôi rất tự tin rằng chúng tôi đã thực hiện đúng bước hôm nay để thiết lập lại sự thống trị của chương trình khúc côn cầu của chúng tôi, Giám đốc thể thao Barry Alvarez cho biết tại cuộc họp báo để thông báo tuyển dụng Granato.

Đó là nhiều hơn tôi có thể mơ ước để có được cả ba người đó. Đối với tôi, đó là đội ngũ trong mơ, Alvarez tiếp tục nói, khi thêm trợ lý Don Granato và Mark Osiecki vào nhân viên.

Vâng, mọi thứ rõ ràng đã không biến mất như kế hoạch.

(Cần lưu ý rằng trận thua thứ tám của Wisconsin mùa này đã đến với ba bàn thắng)

Granato hiện đang ở mùa thứ sáu của mình sau băng ghế ở Madison và đã thực hiện giải đấu NCAA một lần và khi anh ấy đến đó, được xếp hạng là hạt giống hàng đầu trong khu vực, đội của anh ấy đã thua Bemidji State ở vòng đầu tiên, 6-3 .

Anh ấy có một thành tích thua (86-90-14 tổng thể, 55-56-12 Big Ten) và đã giành được danh hiệu mùa giải thường xuyên của Big Ten một lần (anh ấy đã không giành được Giải đấu Big Ten). Ba trong số năm mùa giải hoàn thành của anh ấy đã kết thúc với việc thua kỷ lục và năm nay có vẻ như nó cũng đang đi theo hướng đó.

Tài năng anh ta có ở Madison rất tuyệt vời và anh ta đã phung phí nó. Đội mùa trước của đội bóng có đầy đủ tài năng NHL, bao gồm cả người chiến thắng giải thưởng Hobey Baker, Cole Caufield, và trong khi một danh hiệu Big Ten chắc chắn rất hay, nhiều hơn nữa đã được mong đợi.

Detroit Red Wings v Montreal Canadiens
Cole Caufield là một thành viên chủ chốt của Montreal, chạy đến trận chung kết Stanley Cup năm ngoái.
Ảnh của Francois Lacasse/NHLI qua Getty Images

Anh ấy cũng đã có K hèandre Miller, Wyatt Kalynuk, Trent Frederic và Luke Kunin không đề cập đến những cầu thủ như Dylan Holloway và Alex Turcotte, những người gần đây là những người đầu tiên có thể ra mắt với các đội tương ứng của họ vào cuối năm nay. Địa ngục, năm nay, nhóm nhóm có Corson Ceulemans trên đó, Badger thứ bảy để được chọn trong vòng đầu tiên của Dự thảo NHL Trong sáu năm qua.

Mua lại tài năng không phải là vấn đề ở Madison. Phát triển tài năng là.

Một vấn đề khác là sự thờ ơ. Bang Wisconsin không có một nhóm NHL và trong khi chắc chắn có Minnesota hoang dãChicago Blackhawks Trong các dòng trạng thái, chương trình khúc côn cầu Badgers là trò chơi chính trong thị trấn. Đội phụ nữ thường xuyên dẫn dắt cả nước tham dự và đội khúc côn cầu nam, khi mọi thứ đang nhấp chuột, có Kohl Center Rocking.

Vì mọi thứ chưa được nhấp vào, chuồng Ol Ol đã thiếu nước trái cây và mỗi lần Todd Milewski tweet một bức ảnh từ phần mở đầu của một mảnh nhỏ của tôi chết bên trong. Ngay cả sau một mùa mà người hâm mộ weren cho phép trong đấu trường, Badgers không thể tập hợp được một màn trình diễn tốt cho người mở nhà.

Điều này chỉ là buồn.

Ngay cả trong một trận đấu với các đối thủ được xếp hạng là Minnesota, người hâm mộ của người hâm mộ đi du lịch tốt, sau một trận đấu ngoài giờ lớn vào đêm trước ... vẫn còn rất nhiều chỗ trống.

Bây giờ, Wisconsin vẫn ở gần đỉnh của quốc gia trong tổng số tham dự Bởi vì họ chơi trong lĩnh vực lớn thứ hai trong cả nước và, như đã đề cập, không có đội nào chuyên nghiệp để cạnh tranh, nhưng những bức ảnh này kể một câu chuyện khác. Vé cũng có giá hợp lý hơn cho khúc côn cầu so với bóng đá bóng đá hoặc nam giới, ngay cả khi đội bốc mùi, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho một đêm rẻ tiền.

Cuối cùng, và đây hoàn toàn là giai thoại ... nhưng tôi đã tưởng tượng nó cũng đã diễn ra ở nơi khác, những người bạn của tôi là người hâm mộ Wisconsin không bao giờ nói về đội khúc côn cầu nam. Có một nhóm chúng tôi, chính xác là tám người và bảy người chúng tôi có vé mùa khúc côn cầu khi còn đi học. Bốn người chúng tôi lái xe đến Colorado College One Winter Break để xem Badgers phá hủy những con hổ. Chúng tôi đã ngủ bên ngoài trong một tuần, nhiều năm, để đảm bảo chỗ ngồi tốt với các sinh vật có nếp gấp.

Khúc côn cầu NCAA: 24 tháng 1 bang Ohio tại Wisconsin
Phil! Phil Phil Phil! Phil Phil Phillllllllll!
Ảnh của Dan Sanger/Icon Smi/Corbis/Icon Sportswire qua Getty Images

Điều tôi cố gắng nói là, chúng tôi là loại người quan tâm. Chúng tôi đã được đầu tư sâu vào sự thành công của đội khúc côn cầu nam và bây giờ, tôi nghi ngờ bất kỳ ai trong số họ có thể bên ngoài một, có thể đặt tên cho thủ môn bắt đầu cho UW. Bây giờ, công bằng mà nói, rất ít người trong chúng ta vẫn sống ở Madison nhưng việc giữ các môn thể thao trên TV sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết và không ai trong chúng ta nỗ lực.

Khi chúng tôi ở đây tại B5Q Don lồng báo cáo về đội khúc côn cầu nam, có quá nhiều sự náo động từ các nhà bình luận. Mọi người rất vui mừng vì chúng tôi đang mở rộng phạm vi bảo hiểm của đội đấu vật và đội bóng rổ nữ và phạm vi bảo hiểm khúc côn cầu bóng chuyền và phụ nữ của chúng tôi là một trong những người giỏi nhất ngoài kia ... nhưng họ hiếm khi mang đến khúc côn cầu nam.

Khúc côn cầu nam Wisconsin là bóng rổ nam Indiana. Họ là bóng đá Nebraska. Họ đang hy vọng rằng những vinh quang và biểu ngữ trong quá khứ sẽ che đậy những cuộc đấu tranh hiện tại. Chà, họ aren và thay đổi cần phải được thực hiện.

Đã đến lúc Chris McIntosh sa thải huấn luyện viên trưởng đội khúc côn cầu Tony Granato.