vòng loại wc 2022 cái đồng hồ vòng loại wc 2022 thực đơn vòng loại wc 2022 nhiều hơn vòng loại wc 2022 không vòng loại wc 2022 Vâng vòng loại wc 2022 di động

Nộp theo:

vòng loại wc 2022 Lineman phòng thủ ba sao Ashton Sanders mở lại tuyển dụng

Sanders trước đây đã cam kết với Cal, nhưng sau đó đã mở lại tuyển dụng của mình. UW có trở lại trong hỗn hợp không?

Bóng đá đại học: ngày 02 tháng 10 Michigan tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Phần lớn sự chú ý của bóng đá Wisconsin là vào mùa giải 2023 khi trại mùa thu hiện đang được tiến hành tốt. Tuy nhiên, tuyển dụng là một nhiệm vụ 24/7 và Badgers vẫn cực kỳ tích cực trong việc cố gắng cải thiện lớp học năm 2023 của họ Hiện tại xếp thứ 50 trong cả nước và thứ 12 trong Big Ten, theo 247 Sports.

Wisconsin đã thua một số mục tiêu lớn về muộn, một người là thủ lĩnh phòng thủ Ashton Sanders. Sanders, một pha phòng thủ 3 sao từ Los Angeles, là một triển vọng hàng đầu của Wisconsin. Tháng 6 vừa qua, Sanders đã có một chuyến thăm chính thức tới Madison, và ngay sau đó, anh đã thu hẹp quyết định đại học của mình xuống California Golden Bears và Wisconsin. Vào cuối tháng 6, Sanders cam kết với Cal trên Wisconsin. Tuy nhiên, sáng nay, Sanders tuyên bố rằng anh ta sẽ không bắt được Cal và mở lại tuyển dụng của mình.

Với việc thực hiện Wisconsin của mình giờ đây một lần nữa rất có thể trở lại trong trận đấu cho Sanders sau khi nằm trong top hai trước đó. Sanders có thể kết thúc ở Madison, hoặc anh ta có thể trở lại Cal, hoặc ở nơi khác. Đóng lại một cam kết không đảm bảo bất cứ điều gì, nhưng nó đảm bảo rằng người chơi có thời gian và khả năng đưa ra quyết định đúng đắn cho chính họ, đó là tất cả những người hâm mộ nào cũng muốn.

Sanders sẽ là một công việc rất lớn cho Wisconsin, theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Sanders theo nghĩa đen, lớn, đứng ở mức 6 tuổi3 và nặng tới 295 pound, có kích thước tuyệt vời cho một học sinh trung học. Theo nghĩa bóng, Sanders là một người chơi 3 sao và sẽ là người chơi hàng đầu trong lớp UW UW vì nó đứng ngay bây giờ, theo bảng xếp hạng 247. Nếu Sanders cam kết với Wisconsin, anh ta sẽ là người phòng thủ thứ ba được đưa vào lớp, tham gia Jamel Howard (Chicago, IL) và Roderick Pierce (Oak Lawn, IL).