vòng loại bảng k cái đồng hồ vòng loại bảng k thực đơn vòng loại bảng k nhiều hơn vòng loại bảng k không vòng loại bảng k Vâng vòng loại bảng k di động

Nộp theo:

vòng loại bảng k Tóm tắt cuối tuần bóng chuyền Wisconsin: Badgers thả bộ phim kinh dị năm set xuống số 16 Baylor Bears

Lỗi dịch vụ đã giết chết bất kỳ động lực Wisconsin nào khi Badgers buồn bã bởi Baylor ở Texas.

Bóng chuyền: Ngày 18 tháng 12 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ Ảnh của Graham Stokes/Icon Sportswire qua Getty Images

Một khởi đầu mạnh mẽ cho mùa giải đã không kéo dài đối với những kẻ xấu nhìn mới, vì họ đã bỏ một phim kinh dị năm set 3-2 (21-25, 25-22, 26-24, 21-25, 15-12) cho sau đó thì không. 16 Baylor Bears Thứ bảy.

Wisconsin đã làm đủ tốt trong lần đầu tiên được thiết lập để lấy nó 25-21. Với bốn thay đổi chính và 11 mối quan hệ trong lần đầu tiên, UW cuối cùng đã giành được ba điểm liên tiếp khi là 22-21 để nắm quyền kiểm soát, với hai trong số những điểm cuối cùng là các khối.

Badgers đã vượt qua đối thủ đầu tiên của họ TCU 27-1, nhưng không có may mắn tương tự với Bears. Baylor có 14 khối để UW 12 12.

Wisconsin đã tăng 21-19 trong set thứ hai, nhưng Bears đã trở lại với cuộc chạy 6-1 để lấy khung thứ hai. Động lực ở lại với Baylor trong một bộ thứ ba qua lại khác, mà Bears đã giành được 26-24 mặc dù UW phục vụ cho Set Point.

UW đã chiến đấu trở lại trong phần tư phải thắng để buộc một tập thứ năm. Badgers và Bears đã bị trói 11-11 trước khi Baylor giành được hai điểm liên tiếp để dẫn đầu họ sẽ không từ bỏ.

Sinh viên năm thứ hai bên ngoài hitter Sarah Franklin đã dẫn đầu cả hai đội với 22 lần giết chết một lần theo dõi ấn tượng khác sau khi mở đầu. Sinh viên năm thứ hai Julia Orzol theo sau với 13 vụ giết người.

Kết hợp điểm số, sự khác biệt chính trong trận đấu này là lỗi dịch vụ. Wisconsin đã có 20 lỗi dịch vụ chỉ bốn con át chủ bài. Mặc dù có những chú gấu trong trận đấu, UW đã mất đà với những lỗi và từ bỏ rất nhiều điểm rẻ tiền trong một cuộc thi gần, điều mà huấn luyện viên trưởng Kelly Sheffield cảm thấy đã giết chết bất kỳ nhịp điệu nào.

Chúng tôi không thể tham gia vào một nhịp điệu khá nhiều trong toàn bộ trận đấu, ông She Sheffield nói. Chúng tôi gặp khó khăn khi đi vào một nhịp điệu phía sau dòng dịch vụ, chúng tôi gặp khó khăn trong việc bắt đầu với hành vi phạm tội của chúng tôi.

Wisconsin trở về nhà để mở nhà với đối thủ trong bang số 24 Đại bàng vàng Marquette Thứ sáu.