update dota cái đồng hồ update dota thực đơn update dota nhiều hơn update dota không update dota Vâng update dota di động

Nộp theo:

update dota Tuyển dụng Wisconsin: Khách truy cập Roundup từ trận đấu Saturday Saturday với Michigan

Cả đội bóng đá và đội bóng rổ nam đều có những vị khách quan trọng trong thị trấn vào thứ Bảy.

Bóng đá đại học: ngày 02 tháng 10 Michigan tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Tóm tắt khách truy cập bóng đá cuối tuần

  • Đó là ngày cuối tuần bận rộn nhất cho các tân binh bóng đá trong trò chơi Michigan, nhưng vẫn còn một vài mục tiêu chính trong thị trấn để trải nghiệm một Wisconsin Gameday. Không xếp hạng cho ai ở đó, nhưng ... 2023 4 sao lb Tackett Curtis (Nhiều người, La.) Là khách truy cập quan trọng nhất tham dự.

Curtis đã được lên đến Madison hai lần bây giờ Và dường như khá cao trên Badgers. Điều này rõ ràng sẽ là một điều rất lớn nhận được không chỉ bởi vì Curtis cực kỳ tài năng mà còn bởi vì đi vào Louisiana và Có được một triển vọng blue-chip Isnn thực sự là một cái gì đó mà Wisconsin làm. Có lẽ Badgers sẽ nhận được một trong những chuyến thăm chính thức của anh ấy và hy vọng thấy mình chấp nhận cam kết của anh ấy vào mùa hè tới.

2023 4 sao te Preston Zinter (Lawrence, Mass.) Cũng đã ở trong thị trấn vào cuối tuần qua. Badgers đề nghị anh ấy trở lại vào tháng 6 Và, tôi nghĩ, đã đạt được tiến bộ vững chắc với anh ta. Tuy nhiên, anh trai của anh ấy chơi cho Michigan và tất cả các dự đoán là để anh ấy kết thúc với Wolverines.

Một cặp đi bộ ưa thích tiềm năng, DL Will McDonald (Hudson) và DL/ol Griffin Empey (Stoughton), cũng có mặt tại trò chơi vào thứ Bảy.

Badgers thực hiện danh sách cắt giảm

Starling là 6 feet 5 và 310 pounds khi còn là một học sinh trung học và sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho tuyến phòng thủ của Wisconsin. Hy vọng rằng Badgers tiếp tục ưu tiên anh ta và sau đó có thể đưa anh ta vào khuôn viên trường cho một chuyến thăm.

Tóm tắt khách truy cập bóng rổ cuối tuần

  • Có bốn mục tiêu tuyển dụng quan trọng trong khuôn viên trường cho đội bóng rổ nam Badgers vào cuối tuần trước. Cánh 2024 Kon Knueppel (Milwaukee)Jack Robison (Lakeville, Trin.) Thưởng thức bản thân ở Madison. Cánh 2023 Asa Thomas (Lake Forest, Ill.) và 2023 người đàn ông lớn Owen Freeman (Bradley, Ill.) cũng ở trong thị trấn. Tất cả các bài viết được liên kết đều đứng sau bảng lương ở mức 247 hoặc đối thủ nhưng họ nói tất cả những điều bạn mong đợi. Mọi người đã có một thời gian tuyệt vời và Wisconsin chắc chắn là một trường học mà họ đang xem xét.