uae world cup 2019 cái đồng hồ uae world cup 2019 thực đơn uae world cup 2019 nhiều hơn uae world cup 2019 không uae world cup 2019 Vâng uae world cup 2019 di động

Nộp theo:

uae world cup 2019 Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: UW thêm bước đi SG Ross Candelino vào năm 2022

Cánh 6 feet 5 của Florida là thành viên mới nhất của đội hình Greg Gard.

Bóng rổ NCAA: Tiểu bang Illinois tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Không phải là những cam kết đi bộ ưa thích được mong đợi, nhưng khi 2022 SG Ross Candelino (Ponte Vedra, Fla.) Thông báo trên Twitter rằng ông đã chấp nhận lời đề nghị tham dự Wisconsin, nó thực sự đã ra khỏi màu xanh. Trong khi Candelino đã liên lạc với UW thông qua email ở đây và ở đó, anh ấy đã đề cập đến B5Q qua thông điệp trực tiếp Twitter rằng tất cả đã xảy ra rất nhanh sau khi anh ấy đi lên và đến thăm trường.

Candelino đã có một lời đề nghị từ Đại học Mỹ, theo tài khoản Twitter của mình, nhưng thay vào đó đã chọn cơ hội đi bộ ở Madison. Những gì đã thu hút tôi đến trường là đội ngũ huấn luyện và lịch sử chiến thắng phong phú và cách nó là một gia đình. Mọi người đều nói rằng họ là một gia đình nhưng Wisconsin là nơi đầu tiên tôi thực sự có thể nói với sự tự tin rằng đó là một gia đình, ông Cand Candelino nói với chúng tôi.

Một cánh 6 feet 5 ra khỏi trường trung học Ponte Vedra, có rất nhiều thông tin về Candelino ngoài kia. Đây là những gì chúng ta biết: Candelino là người thuận tay trái, trường trung học của anh ta có biệt danh là Cá mập siêu tuyệt vời và anh ta bắt đầu băng nổi bật cao cấp của mình bằng cách tính phí. Anh cũng dành ba năm đầu tiên của trường trung học chơi cho trường trung học Giám mục Kenny ở Jacksonville, Fla. Trước khi chuyển đến PVHS.

Theo MaxPreps, Anh ấy đã ghi trung bình 14,2 điểm, 3,7 rebound, 2,2 hỗ trợ và 1,8 lần đánh cắp mỗi trò chơi vào năm ngoái cho Cá mập.

Candelino đã giúp dẫn dắt Ponte Vedra đến trận chung kết bang 6A, họ đã thua hẹp trong Hạt Martin, nhưng anh được đặt tên cho đội tất cả các giải đấu và là một trong những cầu thủ hay nhất trong đội bóng giỏi nhất trong lịch sử PVHS. Anh ấy đã đề cập với chúng tôi rằng anh ấy coi khả năng bắn súng của anh ấy và sự hiện diện phòng thủ của anh ấy cho dù đó là từ phía trợ giúp hay trên bóng của tôi với tư cách là một nhà lãnh đạo là một điểm mạnh lớn trên sân.

Trong khi anh ta không có mối quan hệ trực tiếp với Bang Wisconsin, cha Candelino, Anthony đã chơi bảo vệ quan điểm tại Marquette vào cuối những năm 1980. Anthony cũng là một cầu thủ bóng chày giải đấu nhỏ, chơi trong các tổ chức Triển lãm và Mets.

The Badgers hiện có hai người đi bộ đến với lớp ‘22 khi Candelino tham gia Hartland nổi bật Luke Haertle. Wisconsin vẫn sẽ tìm kiếm thêm một vài người chơi học bổng để điền vào danh sách của họ cho mùa giải tới thông qua cổng thông tin chuyển nhượng.