u22 việt nam hôm nay đá lúc mấy giờ cái đồng hồ u22 việt nam hôm nay đá lúc mấy giờ thực đơn u22 việt nam hôm nay đá lúc mấy giờ nhiều hơn u22 việt nam hôm nay đá lúc mấy giờ không u22 việt nam hôm nay đá lúc mấy giờ Vâng u22 việt nam hôm nay đá lúc mấy giờ di động

Nộp theo:

u22 việt nam hôm nay đá lúc mấy giờ Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: Marisa Moseley mang 2022 PG Ronnie Porter trên tàu

Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2022 Press Press Press East Metro của năm thêm một vũ khí khác vào kho vũ khí của Moseley.

Bóng rổ NCAA: Indiana tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Đôi khi, một phần thông tin trượt qua hàng phòng ngự vững chắc mà quý 5 của Bucky đã đưa lên trực tuyến, và khoảng 10 ngày trước đã có một vi phạm thông tin. 2022 PG Ronnie Porter (St. Paul, Trin.) Ra khỏi trường trung học Como Park tuyên bố cô đang cam kết với Wisconsin. Chúng tôi xin lỗi Porter, và bạn, Reader thân mến, vì đã không thấy điều này sớm hơn và hét lên với người bình luận T. Dock vì đã bám lấy chúng tôi.

Người bảo vệ dẫn đầu nhỏ bé, Porter đứng ở mức 5 feet 2, lấp đầy bảng thống kê với những người giỏi nhất trong số họ ở Minnesota. Trong mùa giải cao cấp của mình, cô đã ghi trung bình 22,7 điểm, 5,6 hỗ trợ và 4,9 rebound một trò chơi trong khi dẫn dắt đội của mình đến giải đấu nhà nước lần đầu tiên kể từ năm 2016 và được đặt tên Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2022 Press Press Press East Metro.

Trên mạch cơ sở, Porter chơi trên câu lạc bộ bóng rổ tốt nhất (FBC Real 2022) với Fellow 2022 UW cam kết Savannah White và Maya Nnaji (người chơi số 9 trong lớp 2022 sẽ đến Arizona).

Xem một số điểm nổi bật của Porter, bạn thấy một người chơi biết rằng cô ấy phải làm việc để có được điểm của mình do chiều cao của cô ấy. Cô ấy dường như có một gói floater tiên tiến mà cô ấy sử dụng khi cô ấy có thể đến được vành và cô ấy có một bản phát hành nhanh chóng, nhanh chóng cho người nhảy của mình để cô ấy có thể chụp ảnh trước khi đóng cửa.

Việc xử lý bóng của cô ấy trông chắc chắn và cô ấy có tầm nhìn tốt, mặc dù, một lần nữa, chiều cao của cô ấy có thể cấm cô ấy thực hiện một số đường chuyền. Có quá nhiều điểm nổi bật phòng thủ ở đây, nhưng cô ấy hối hả trở lại với một khối Chasingown sau khi đồng đội của cô ấy bỏ lỡ một layup và bạn thích nhìn thấy điều đó từ người bảo vệ quan điểm của bạn.

. đánh cắp cho delasalle)

Tôi không chắc chắn liệu Porter có nhận được học bổng với Wisconsin hay không nhưng chúng tôi sẽ tiếp cận với cô ấy và hỏi.