tylekeo 88 com cái đồng hồ tylekeo 88 com thực đơn tylekeo 88 com nhiều hơn tylekeo 88 com không tylekeo 88 com Vâng tylekeo 88 com di động

Nộp theo:

tylekeo 88 com Wisconsin Women Hockey Hockey so với Clarkson: Mở Chủ đề và Xem trước trò chơi

Badgers đang ở Boston cho trận đấu giải đấu NCAA vòng mở màn của họ.

2017 NCAA Div I Giải vô địch khúc côn cầu trên băng Women Women
The Badgers và Golden Knight đã gặp hai lần trước đó trong giải đấu NCAA.
Ảnh của Mark Buckner/NCAA Photos qua Getty Images

Cho dù thua bang Ohio trong trận bán kết WCHA, các Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nữ (tổng thể 25-7-4) không bao giờ gặp nguy hiểm thực sự khi bỏ lỡ giải đấu NCAA, họ chỉ không biết ai, và họ sẽ chơi ở đâu. Vào tối Chủ nhật, cả hai câu hỏi đó đã được trả lời.

Badgers sẽ đến Boston để tham gia các Hiệp sĩ Vàng Clarkson trong trận bán kết khu vực lúc 6 giờ chiều. CT vào tối thứ năm. Cuộc thi Thứ Năm đánh dấu lần đầu tiên Badgers sẽ chơi tại Matthews Arena lịch sử, tòa nhà thể thao đa năng lâu đời nhất vẫn còn được sử dụng trên thế giới.

Người chiến thắng sẽ chơi 3 hạt giống Đông Bắc vào thứ Bảy vào buổi trưa CT với chuyến đi đến Frozen bốn trên đường dây. Đây là mùa giải thứ chín liên tiếp mà Wisconsin đã kiếm được một bến trong giải đấu NCAA.

Bạn có thể truyền phát trò chơi ngay tại đây miễn phí, mặc dù bạn cần phải đăng ký tài khoản thể thao CBS. Trò chơi cũng sẽ được phát trên 100,9 FM trong khu vực Madison.

Nhà vô địch quốc gia bảo vệ trở lại Badgers là 4-1-1 mọi thời đại trước Clarkson, bao gồm một mốc 1-1 trong các trò chơi hậu kỳ. UW và Clarkson được cho là sẽ gặp nhau ở tứ kết NCAA trong mùa giải 2019-20 trước khi Covid-19 buộc phải hủy bỏ Giải vô địch khúc côn cầu trên băng NCAA NCAA.

Lần cuối cùng hai đội này gặp nhau là trong năm 2019 đóng băng khi Wisconsin đập mạnh Clarkson 5-0. Các Hiệp sĩ Vàng là những nhà vô địch bảo vệ hai lần vào thời điểm đó, và những kẻ lửng chiến thắng đã đẩy UW giành được hai danh hiệu liên tiếp. Đó cũng là sự trả thù cho mùa giải 2017, khi Clarkson đánh bại Wisconsin trong trò chơi tiêu đề.

Caitrin Lonergan đã vượt qua các Hiệp sĩ Vàng trong năm nay với 47 điểm cho 17 bàn thắng và 30 pha kiến ​​tạo trong khi Gabrielle Davis là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội với 18 bàn thắng trong mùa giải này. Michelle Pasiechnyk được vinh danh là người bán kết cho giải thưởng thủ môn HCA của năm, cùng với UW Netminder Kennedy Blair, sau khi đăng điểm trung bình 1,68 bàn thắng và tỷ lệ tiết kiệm 0,030.

Đây là năm đầu tiên giải đấu khúc côn cầu NCAA Women Women Women có 11 đội. UW là một trong bốn đội từ WCHA khi bang Ohio và Minnesota giành được hai hạt giống hàng đầu trong giải đấu trong khi Minnesota Duluth cũng tiến tới điệu nhảy cho năm thứ hai liên tiếp.

Bốn phụ nữ NCAA đóng băng năm 2022 diễn ra tại Đại học Park, Pa., Vào ngày 18 và 20 tháng 3. Các hạt giống hàng đầu trong giải đấu là bang Ohio, Minnesota, Đông Bắc và Colgate.