ty so truc tuyen ma cao cái đồng hồ ty so truc tuyen ma cao thực đơn ty so truc tuyen ma cao nhiều hơn ty so truc tuyen ma cao không ty so truc tuyen ma cao Vâng ty so truc tuyen ma cao di động

Nộp theo:

ty so truc tuyen ma cao Đánh giá bia B5QB Minnesota, Phần 3: Phần còn lại của Bang

Minnesota là một tiểu bang lớn và rất nhiều bia ngon được sản xuất bên ngoài Thành phố Twin và Duluth.

Twins v White Sox
Nếu cặp song sinh giành được AL Central năm nay, họ nên ăn mừng với bia tốt hơn.
Ảnh của Jonathan Daniel/Getty Images

Vì vậy, chúng tôi đã từng đến DuluthThành phố đôi Trong hai phần đầu tiên của cuộc phiêu lưu bia Grand Minnesota của chúng tôi và bây giờ là lúc phải đi qua tất cả các góc khác của tiểu bang. Giống như Wisconsin, Minnesota đã đến mức bạn có thể nhận được bia tốt, địa phương ở bất cứ đâu.

Tôi đã đến hai trong ba nhà máy bia này nhiều lần và tôi đã uống đủ bia từ lần thứ ba mà tôi cảm thấy như tôi đã ở đó vì vậy tôi tự tin giới thiệu chúng cho bạn người đọc/uống bia trung thành. Chúng ta hãy đi đến đó!

Phần còn lại của nhà máy bia

Công ty sản xuất bia Junkyard

::Tín hiệu giọng nói của Stefon:: Moorhead, Câu lạc bộ nóng bỏng nhất Minnesota, Junkyard Brewing, có tất cả mọi thứ. Nằm trong một, bạn biết đấy, không gian nhà máy bia điển hình mà nó có: các loại bia hiếm, một lần mà mọi người xếp hàng; Nhãn mát cho những người Crowlers của họ; Và một phù thủy sẽ cho bạn biết tài sản của bạn cho một niken bằng gỗ.

Xem bài đăng này trên Instagram

Lựa chọn ...

Một bài đăng được chia sẻ bởi Công ty sản xuất bia Junkyard (@junkydybrewing) trên

Mỗi tuần, hoặc lâu hơn, Junkyard gửi một chiếc xe tải đầy những người Crowlers đến Thành phố đôi và người hâm mộ cuồng nhiệt theo tài khoản Twitter của họ để biết chính xác khi họ sẽ bỏ bia tại các điểm dừng khác nhau. Sê-ri IPA sữa lắc lắc của họ rất được tìm kiếm và Peanut Butter Porter của họ gần như tốt như người đàn ông nguy hiểm. Mặc dù cách đó hơn ba giờ, Junkyard Gần đây được đặt tên là Nhà máy bia ngoại ô tốt nhất bởi các trang thành phố.

Xem bài đăng này trên Instagram

Chúng tôi đã nhận được #minnesota như địa ngục trên sân tối nay. ..

Một bài đăng được chia sẻ bởi Drew Hamm (@drewhamm5) trên

Moorhead, Trin. Ở ngay biên giới với North Dakota và bất kỳ chuyến thăm nào đến khu vực sẽ không hoàn thành mà không nhảy vào Fargo và thăm Công ty Brewing Brewing của Drekker Brewing và Fargo. Địa ngục, bạn có thể Làm cả một ngày cuối tuần ra khỏi nó!

Nhà máy bia Forager

Nằm ở Rochester, Minnesota, nhà máy bia Forager đã nhanh chóng trở thành một điểm nóng trong một thành phố nghèo bia trước đây. Forager cũng tự hào có một nhà bếp kick-ass có pizza tuyệt vời, bữa sáng cả ngày và một số nachos tốt nhất mà tôi đã từng có.

Xem bài đăng này trên Instagram

Don Tiết từ bỏ #weekend ngay!

Một bài đăng được chia sẻ bởi Nhà máy bia Forager (@foragerbrewery) trên

Một loạt các bài hát, gummies của họ làm cho chúng ta dễ thương, khám phá tất cả các cách mà trái cây có thể làm cho bia trở nên tuyệt vời. Họ hiện có nhiệt đới trên vòi có trái cây trái cây, xoài, ổi màu hồng và dứa. Quán bar cũng có rượu vang và rượu mạnh nếu bạn mạo hiểm với một người không thích bia, nhưng, như, tại sao bạn lại?

Tương tự như Junkyard, Forager có một điều cho các bản phát hành đặc biệt mà mọi người sẽ xếp hàng ... ngay cả trong tháng 12 kỳ dị vào sáng thứ Sáu. Đó là cách mà bạn biết bạn đang làm một số loại bia ngon.

Họ cũng từng có một công ty cà phê thành công nằm trong nhà máy bia của họ kể từ đó chuyển sang những thứ lớn hơn và tốt hơn.

Công ty sản xuất bia Bemidji

Đây không phải là một nhà máy bia mà bạn sẽ tìm thấy những người đăng trên Instagram hoặc xếp hàng cho các bản phát hành đặc biệt trước mặt, nhưng Bemidji Brewing Company vẫn đang tạo ra loại bia tuyệt vời trong một chiếc cổ dưới rừng.

Mỗi mùa hè, vợ tôi và tôi, với đại gia đình của cô ấy, đi đến một cabin bên ngoài Bemidji và mỗi mùa hè chúng tôi dừng lại ở đây để uống bia. Bia của họ tiếp tục trở nên tốt hơn và nếu bạn thấy mình đi lên phía bắc, bạn chắc chắn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với việc dừng lại cho một pint.

Các nhà máy bia khác để kiểm tra: Lupulin Brewing, Big Lake, Trin .; Talking Waters Brewing, Montevideo, Trin .; Castle Danger Brewing, hai bến cảng, Trin.