ty so bong da truc tuyen cái đồng hồ ty so bong da truc tuyen thực đơn ty so bong da truc tuyen nhiều hơn ty so bong da truc tuyen không ty so bong da truc tuyen Vâng ty so bong da truc tuyen di động

Nộp theo:

ty so bong da truc tuyen Bóng rổ nam Wisconsin: Matthew Mors vào Cổng thông tin chuyển nhượng

Sinh viên năm nhất từ ​​Nam Dakota đã mặc áo đỏ trong năm qua và bây giờ sẽ tìm kiếm một ngôi nhà mới.

UW-Whitewater v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Vào tối thứ Hai, các cam kết bằng lời nói được đăng trên Twitter rằng Wisconsin Badgers Sinh viên năm nhất áo đỏ Matthew Mors đang bước vào cổng thông tin chuyển nhượng. Người ta cho rằng người bản địa 6 feet 7 của Yankton, S.D. Sẽ tìm cách di chuyển ở đâu đó gần nhà hơn.

MORS được đánh giá Là một triển vọng 3 sao cao (số 145 trên toàn quốc) bởi 247 Composite trong lớp 2021. Ra khỏi trường trung học, MORS cũng có những lời đề nghị từ Creighton, Colorado, Iowa, Tiểu bang Iowa, Nebraska, Nam Dakota, Bang Nam Dakota và TCU. Theo Jeff Potrykus, Mors đã nhớ nhà cả năm và việc chuyển nhượng này đã dần được xây dựng phía sau hậu trường.

Sau khi nói chuyện với Coach Gard, các nhân viên và gia đình tôi, tôi nghĩ rằng nó sẽ tốt nhất cho tôi về lâu dài để mặc áo đỏ mùa này, Mors cho biết khi anh quyết định áo đỏ trong năm nay. Để chuẩn bị sẵn sàng cho cơ thể và chuẩn bị cho cấp độ chơi này, cả về tinh thần và thể chất, tôi cảm thấy đây là quyết định tốt nhất đối với tôi bây giờ.

Trên sân, anh ấy chơi với một mức độ dẻo dai và thể chất nhất định phù hợp với phong cách chơi của chúng tôi, đặc biệt là ở Big Ten. Anh ta có một bộ kỹ năng đa năng sẽ cho phép anh ta có hiệu quả trong bài, ra khỏi rê bóng và là một game bắn súng tuyệt vời từ bên ngoài. Skillset Matthew, kết hợp với một chức vô địch về mặt tinh thần, chúng tôi rất hào hứng khi bắt đầu làm việc với anh ấy, ông Greg Greg Gard nói sau khi Mors ký hợp đồng với Wisconsin.

Với Mors ngoài đội hình, Badgers sẽ có một học bổng bổ sung để chơi, có lẽ là để tìm một người chơi sẵn sàng để đóng góp, trong cổng thông tin chuyển nhượng.

Dưới đây là một số tweet bổ sung từ sau khi chúng tôi đăng bài này: