ty so bong da hom nay cái đồng hồ ty so bong da hom nay thực đơn ty so bong da hom nay nhiều hơn ty so bong da hom nay không ty so bong da hom nay Vâng ty so bong da hom nay di động

Nộp theo:

ty so bong da hom nay Bóng rổ nam Wisconsin: UW giữ Minnesota, 66-60, vào Chủ nhật

Johnny Davis thêm một cú đúp để dẫn dắt Badgers qua Gophers.

Bóng rổ NCAA: Minnesota tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Madison - The Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam giới (17-3 tổng thể, 8-2 Big Ten) đã tham gia cuộc thi chiều Chủ nhật với đối thủ biên giới Minnesota đang tìm cách theo kịp Illinois và những người khác ở đầu bảng xếp hạng Hội nghị Big Ten.

Đằng sau một cú đúp từ Johnny Davis, Badgers đã có thể giành chiến thắng 66-60 trước Gophers.

Trong những khoảnh khắc mở đầu của trò chơi, mặc dù bỏ lỡ một số cơ hội ghi bàn, Badgers sẽ tận dụng lợi thế của một số doanh thu không thay đổi của Gophers để giành chiến thắng 7-6 ở thời gian chờ phương tiện truyền thông đầu tiên.

Trong số ít Minnesota tiếp theo sau đó sẽ ổn định sự phòng thủ 2-3, và Badgers sẽ tận dụng lợi thế. Tyler Wahl, Brad Davison và người bảo vệ dự bị Lorne Bowman sẽ đẩy Wisconsin dẫn trước 10 điểm khi Wisconsin thực hiện bốn lần thử bắn thẳng.

Minnesota sẽ nhanh chóng trả lời mặc dù với trận đấu 9-0 khi Badgers đi gần bốn phút mà không ghi bàn. Johnny Davis sẽ chấm dứt hạn hán kéo dài về hành vi phạm tội đối với Wisconsin, và đến mốc 2:57, Wisconsin sẽ xoay sở để đẩy người dẫn đầu lên đến ba.

Trong những phút cuối cùng của hiệp một, Wahl sẽ thực hiện một layup tiện lợi với những giây còn lại để mang lại cho Badgers lợi thế bảy điểm vào giờ nghỉ giải lao.

Cả hai đội sẽ thực hiện ba trong số năm lần thử đầu tiên của họ trong trò chơi, và đến thời gian chờ phương tiện truyền thông đầu tiên của hiệp hai Wisconsin sẽ dẫn trước 40-34.

Mặc dù vậy, Badgers sẽ tiến hành bỏ lỡ sáu cú sút thẳng, và đến thời gian chờ phương tiện truyền thông tiếp theo, Minnesota sẽ buộc trận đấu ở mức 42 mỗi người. Các Gophers đã chạy 6-0 chỉ sau hơn một phút trong suốt đoạn đường với Wahl và Chucky Hepburn trên băng ghế dự bị.

Sau thời gian chờ, Hepburn và Brad Davison sẽ đánh ba ba lần để thay đổi động lực trở lại để ủng hộ Badgers. Wahl sẽ nhận phạm lỗi thứ tư của mình với hơn tám phút còn lại trong trò chơi, nhưng Steven Crowl sẽ đánh một cú sút tay trái khá tay để duy trì vị trí dẫn đầu sáu điểm vào thời gian chờ phương tiện tiếp theo với 7:46 còn lại.

Crowl sẽ tiếp tục đạt được một khoảnh khắc ba con trỏ quan trọng sau đó với Wahl vẫn còn trên băng ghế dự bị, nhưng Minnesota sẽ cắt vào vị trí dẫn đầu của Wisconsin trong vài phút tới. Với 2:38 còn lại, Badgers chỉ thấy mình lên hai.

Trong những phút cuối của cuộc thi, Davis sẽ tiếp quản, và cuối cùng dẫn dắt Badgers trong cuộc chạy 6-0 để phong ấn chiến thắng trước Minnesota.

Dòng chỉ số đáng chú ý:

  • Johnny Davis-> 16 điểm (7 trong số 14 từ sàn), 15 rebound
  • Tyler Wahl-> 15 điểm (5 trên 11 từ sàn), ba rebound
  • Brad Davison-> 14 điểm (5 trên 13 từ sàn), bốn rebound, hai hỗ trợ
  • Payton Willis (Minnesota)-> 17 điểm (7 trên 15 từ sàn), ba rebound, hai hỗ trợ

Tiếp theo: Wisconsin sẽ tham gia Illinois vào tối thứ Tư tại Champaign. Thời gian Tip được đặt cho 8 giờ tối CT và trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát sóng trên BTN.