ty le truc tiep bong da FANDHOTS

Barry Alvarez trên Bo Ryan: 'Tôi phải cho anh ta không gian'

3

Barry Alvarez trong Tương lai huấn luyện của Bo Ryan tại Wisconsin:

"Tôi phải cho anh ấy không gian. Nếu anh ấy quyết định quay lại, chúng tôi có một huấn luyện viên Hall of Fame.

"Nếu anh ấy quyết định anh ấy muốn bước sang một bên, chúng tôi phải tôn trọng điều đó và tìm huấn luyện viên giỏi nhất có thể để thay thế anh ấy."

[...]

"Tôi nghĩ rằng chúng tôi nợ điều đó với Bo," ông nói. "Tôi sẽ không (áp lực) anh ấy. Tôi sẽ để anh ấy đưa ra quyết định khi anh ấy cảm thấy thoải mái với nó và chúng tôi sẽ tiến về phía trước."

Đó là từ Tạp chí Milwaukee Sentinel, trong đó lưu ý rằng Giám đốc thể thao của Wisconsin Barry Alvarez đã tham gia vào chương trình "Sidelines" của Wisc-TV hôm thứ Năm. Những bình luận của anh ấy là ngắn gọn - chúng tôi tưởng tượng tập thực tế sẽ bao gồm nhiều hơn - nhưng họ tiếp tục chủ đề của Bo Ryan's Bình luận hai tuần trước Rằng anh ấy có thể không nhất thiết phải nghỉ hưu sau mùa giải sắp tới này. Thành thật mà nói, có vẻ như không ai đưa ra quyết định cuối cùng ... điều đó khá ổn khi xem xét sự ổn định mà chương trình đã phát triển trong 14 mùa giải của Ryan tại UW.

Frank Kaminsky phản ứng với Bo Ryan nghỉ hưu

2

Khi tôi phát hiện ra rằng mùa giải tới sẽ là huấn luyện viên Ryan cuối cùng là người đứng đầu chương trình bóng rổ nam của Wisconsin, tôi có nhiều cảm xúc lẫn lộn. Phản ứng đầu tiên của tôi là gọi một vài người trong đội hiện tại và xem họ đang xử lý tin tức như thế nào. Sau khi nói chuyện với họ, tôi đã gọi cho huấn luyện viên và anh ấy nói với tôi rằng trong mỗi hơn 40 mùa giải của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên bóng rổ đầu, anh ấy tập trung 100% và sự chú ý là sự thành công và phát triển của các chàng trai trẻ trong các chương trình khác nhau của anh ấy. Khi nào và nếu nó đến một điểm mà anh ta không cảm thấy mình có thể làm điều đó, anh ta sẽ rời khỏi huấn luyện. Tôi đánh giá cao việc nghe điều này từ anh ấy, nhưng trong thực tế, lý do tôi gọi là chỉ để nói ... để nghe giọng nói của anh ấy. Đây là người đàn ông nhìn thấy một cái gì đó trong tôi vào thời điểm rất ít người đã làm. Anh ta lấy một đứa trẻ 18 tuổi và giúp anh ta trở thành một người đàn ông cả trong và ngoài tòa án. Không có từ nào có thể mô tả chính xác những gì huấn luyện viên Ryan có ý nghĩa với tôi và cách anh ấy đã thay đổi cuộc đời tôi. Nó làm cho tôi hạnh phúc vì phần tốt nhất trong quyết định của anh ấy là anh ấy chưa hoàn thành. Trong một năm ngoái, mọi người sẽ thấy cùng một ngọn lửa và niềm đam mê mà anh ấy đã mang lại mỗi ngày trong suốt sự nghiệp lâu dài và thành công của mình.

Frank Kaminsky trên trang Facebook của mình. Chúng tôi đã làm tròn tăng một số phản ứng hướng đi lửng đối với Thông báo thứ hai của bo ryan rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu Sau mùa giải tiếp theo, nhưng phản ứng của Frank Kaminsky cảm thấy đủ đặc biệt để chia sẻ riêng. Lựa chọn vòng một của Charlotte Hornets Bắt đầu như rất nhiều tân binh Wisconsin khác: không được báo trước và chỉ là một sinh viên năm nhất khác muốn có được vài phút. Bây giờ, anh ấy là Frank Damn Kaminsky và Bo Ryan là một Hall of Fame đáng. Thật là một thời gian để trở thành một người hâm mộ Badgers.

Larry Bird ca ngợi Frank Kaminsky

+

"Chúng tôi đã thấy anh ấy chơi một số lần; chúng tôi đã theo dõi sự nghiệp của anh ấy, Bird Bird nói." Anh ấy là một người chơi địa ngục. Anh ấy đã đi một chặng đường dài trong hai năm.

"Tôi rất tự hào về anh ấy vì công việc mà anh ấy đã đặt nó. Có vẻ như kiểu trẻ sẽ tiếp tục làm việc và trở nên tốt hơn.

Chủ tịch Indiana Pacers Larry Bird trên cựu tiền đạo Wisconsin Badgers Frank Kaminsky, mỗi Tạp chí Racine'Gery Woelfel

Bo Ryan sẽ không nghỉ hưu sau mùa giải này bất kể

27

"Tôi ở đây tại Wisconsin cho đến khi tôi huấn luyện xong. Chúng tôi sẽ trẻ vào mùa tới và chúng tôi sẽ có rất nhiều việc phải làm." - Bo Ryan

Bo Ryan nói với ESPN.com ở đây rằng anh ấy sẽ trở lại vào năm tới, và Anh ấy sẽ trở lại ngay cả khi Wisconsin giành chức vô địch quốc gia trước Duke.

Người bảo vệ Wisconsin Traevon Jackson không mong đợi chơi so với bang Michigan

4

Josh Gasser có mong đợi Traevon Jackson chơi vào Chủ nhật không? "Chắc là không."

Zack Miller trên Twitter. Vì vậy, hóa ra Traevon Jackson có lẽ không trở lại sau chấn thương cho trò chơi ngày cao cấp của Chủ nhật so với bang Michigan. Josh Gasser không chỉ đưa ra câu nói trên, các quan chức của UW nói rằng Jackson có chưa được xóa bởi các bác sĩ của đội. Đó chắc chắn sẽ là một người lập dị cho Jackson và UW, cần được cải thiện khi chơi băng ghế dự bị khi đến tháng 3 đến gần.

Russell Wilson trên Paul Chryst: "Anh ấy là muối của trái đất"

2

"Anh ấy là muối của trái đất. Anh ấy là một anh chàng mà tận tụy làm cho trẻ em trở nên tốt hơn như những cầu thủ bóng đá, nhưng quan trọng hơn là đàn ông. Tôi thực sự tôn trọng anh ấy về anh ấy."

Russell Wilson, trong bài viết này từ ESPN Wisconsin. Wilson, tất nhiên, là tiền vệ của Wisconsin vào năm 2011, cũng là năm ngoái của Chyst với tư cách là điều phối viên tấn công tại UW. Câu chuyện của Jason Wilde có thêm một vài trích dẫn từ Wilson, và câu chuyện chắc chắn là đáng để bạn dành thời gian.

Joel Stave có thể được chuyển nhượng nếu Gary Andersen ở lại Wisconsin

117

"Tôi sẽ phải xem Ball Spring và mọi thứ diễn ra như thế nào", Stave nói khi được hỏi liệu anh ta có cân nhắc việc nhận bằng và chuyển trước mùa giải tới không. "Bất kể, tôi đã phải ở đây vào học kỳ tới, bởi vì tôi đã dành đủ thời gian để có được bằng kỹ sư. Tôi sẽ có được nó.

Đây là một câu chuyện tuyệt vời từ Jeff Potrykus của Tạp chí Milwaukee Sentinel Tóm tắt mùa giải điên rồ của Joel Stave. Câu nói trên là Stave nói rằng anh ta có thể đã chuyển nếu Gary Andersen ở lại Madison, nhưng toàn bộ bài báo mô tả con đường của Stave từ người bắt đầu được cho là không hoạt động sau các vấn đề ném đầu mùa của anh ta, và trở lại tình trạng hiện tại của anh ta khi Wisconsin Starter .

Melvin Gordon và Barry Alvarez cũng chia sẻ một số lời khen ngợi ấn tượng cho Stave. Gordon nói riêng cho biết anh, cũng như các đồng đội khác, nghĩ rằng Stave đã giành chiến thắng trong trại mùa thu.

John Moffitt's Post-NFL Life đã được mô tả ở New York Times

4

"John Moffitt đã dành 20 năm để đạt được đỉnh cao của nghề nghiệp, một ngày để bỏ công việc đó và một năm vật lộn với hậu quả của quyết định của anh ấy."

Đó là câu chuyện về một câu chuyện của New York Times về John Moffitt, được viết bởi Ken Belson. Moffitt, như hầu hết ở đây sẽ nhớ, là một lineman tấn công của Wisconsin Badgers từ 2007-10 và là một trong những người chơi dễ thương, trích dẫn và vui nhộn nhất sẽ đi qua UW trong một thời gian. Anh ấy đã được soạn thảo bởi Seattle Seahawks trong vòng thứ ba của Dự thảo NFL 2011, và chơi ở đó đến năm 2012. Anh ấy đã dành một ít thời gian với Denver Broncos vào năm 2013, nhưng sau đó anh ấy đã rời khỏi trò chơi và thúc đẩy một câu chuyện quốc gia về người ngoài Choáng váng bởi một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp bước đi trong thời kỳ đỉnh cao của mình. Điều đó trong bản thân nó không phải là mới, nhưng quyết định của Moffitt đặc biệt thú vị khi xem xét các cốt truyện bền bỉ của người chơi NFL hiện tại và trước đây phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe đang diễn ra. Moffitt đã nói rằng anh ta cảm thấy như một "hàng hóa" cho NFL, và với niềm đam mê trò chơi mờ nhạt, anh ta đã chọn nghỉ hưu.

Sau đó, Moffitt đã đấu tranh để tìm kiếm các nghề nghiệp mới, đã bị bắt tại một quán bar ở Chicago ngay trước ngày Thánh Patrick để chiếm hữu ma túy và thường phải vật lộn để hạ gục những khát vọng sau bóng đá của mình. Đó là một lời cảnh tỉnh của các loại cho Moffitt, người như The Times Story chi tiết, quan tâm đến phim và có thể lái xe taxi Uber để kiếm tiền trong khi anh ta tiếp tục thử sức mình trong Standup Comedy.

Câu chuyện đầy đủ rất xứng đáng với thời gian của bạn, cả về phạm vi bảo hiểm của một phèn UW yêu dấu và viễn cảnh nó lượm lặt được cách các vận động viên thường phải vật lộn với các vấn đề rất thực tế.

Tuyên bố về các vấn đề của UW về sự tham gia của Nigel Hayes vào vụ kiện NCAA

+

"Khoa điền kinh của Đại học Wisconsin nhận thức được sự liên quan của sinh viên hiện tại của sinh viên UW Nigel Hayes trong vụ kiện Kessler/Jenkins. Nigel Hayes là một thành viên có giá trị của đội bóng rổ nam UW. Học sinh-vận động viên và thành viên trong nhóm. Trong một xã hội tự do, mọi người có thể không đồng ý một cách hợp lý về bất kỳ vấn đề nào, bày tỏ quan điểm của họ và tìm cách minh oan cho họ thông qua quy trình pháp lý.

Bộ hỗ trợ nhiều nỗ lực liên tục để cải cách việc điều chỉnh điền kinh liên trường thông qua các quy trình NCAA thích hợp, bao gồm cả những cải cách tìm cách cải thiện kinh nghiệm phúc lợi và giáo dục của tất cả các vận động viên học sinh. Bộ này cam kết với kinh nghiệm của trường đại học với giáo dục là trung tâm của nó. Nó không tin rằng việc chuyên nghiệp hóa điền kinh liên trường là con đường thích hợp để cải cách, hoặc có khả năng mang lại lợi ích cho tất cả các vận động viên học sinh. "

Tuyên bố của bộ phận thể thao của Wisconsin về sự tham gia của Nigel Hayes vào vụ kiện Martin Jenkins chống lại NCAA. Hayes là một trong hai người chơi tích cực đóng vai trò là nguyên đơn trong vụ kiện, đang tìm kiếm sự bồi thường đầy đủ cho các sinh viên-vận động viên.

Máy bay không người lái tiếp tục xuất hiện tại các trò chơi bóng đá đại học

3

"Nghi phạm được mô tả là màu trắng với bốn cánh quạt nhỏ và máy ảnh GoPro. Được nhìn thấy lần cuối vào chiều thứ bảy lơ lửng trên hàng ngàn sinh viên đại học nhảy tại sân vận động Camp Randall."

Sự điên rồ này với máy bay không người lái và bóng đá đại học phải được dừng lại. Như Tạp chí bang Wisconsin báo cáo, cảnh sát UW-Madison đang làm việc với các quan chức hàng không liên bang để tìm ra ai trong The Heck đã bay một máy bay không người lái trên sân vận động Camp Randall trong trận đấu hôm thứ Bảy so với Illinois. Đương nhiên, không ai thực sự nhìn thấy máy bay không người lái vì các quan chức điền kinh UW tin rằng nó đã bay qua sân vận động trong khi nhảy xung quanh. Những điều tương tự đã xảy ra trong các trận bóng đá trong suốt miền Trung Tây mùa này; Thật thú vị, Michigan muốn chuyển dãy bóng trò chơi trước ngày 20 tháng 9 so với Utah, nhưng đã bị FAA từ chối.

Thật kỳ lạ, nhiếp ảnh gia WSJ đã chụp bức ảnh trong câu chuyện này là người duy nhất có bằng chứng tài liệu về máy bay không người lái. Khá đáng ngờ. Có lẽ Kirk Ferentz chỉ nhận được một số trinh sát trước cho Iowa?