ty le m88 cái đồng hồ ty le m88 thực đơn ty le m88 nhiều hơn ty le m88 không ty le m88 Vâng ty le m88 di động

Nộp theo:

ty le m88 Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: Gehrig Normand nói chuyện chính thức của UW và một số cập nhật khác

Top 2024 Target Cooper Koch đang hướng đến nơi khác và Milan Momcilovic trong tiểu bang đang xem xét UW.

Bóng rổ đại học: Giải đấu Big Ten Mar 11 tháng 3 - Bang Michigan v Wisconsin Ảnh của Zach Bolinger/Icon Sportswire qua Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Mục tiêu hàng đầu có chuyến thăm chính thức

  • 2023 Cánh 4 sao Gehrig Normand (North Richland Hills, Texas) Ra khỏi trường trung học Birdville đã có chuyến thăm chính thức tới Madison vào tuần trước. Bởi tất cả các tài khoản, nó đã thực sự tốt! Lũ lụt Evan tại Badger247 ($) nói rằng Normand sẵn sàng cam kết vào tháng 7, nhưng có thể đợi đến tháng 8 tùy thuộc vào những lời đề nghị khác đến theo cách của anh ấy. Đây chỉ là một niềm vui và chúng tôi đã có một vụ nổ. Tôi thực sự đã lớn lên một người hâm mộ Wisconsin một chút và Sam Dekker là một trong những người yêu thích mọi thời đại của tôi trong bóng rổ đại học, ông Norm Normand nói với Jon McNamara của Badgerblitz ($). Chúng tôi đã làm mọi thứ trong chuyến thăm của tôi. Tôi đã đến nhà Barry Alvarez, đã ở trên FaceTime với Sam Dekker, đi chơi với các cầu thủ và thậm chí đã thực hiện một buổi chụp hình, anh ấy nói với Dillon Graff tại Badgerswire.

Normand được cho là đang xem xét Wisconsin, Texas, Mizzou và Tiểu bang Oklahoma nhiều nhất, mặc dù anh ta không có một danh sách chính thức của các trường học. Theo hồ sơ 247 của anh ấy, anh ấy hiện đang trong chuyến thăm Austin và cuối tuần này, anh ấy sẽ đến Stillwater. Cuối tuần vừa qua là một ngày cuối tuần đánh giá khác và Normand đã chơi tốt tại sự kiện của Hiệp hội Huấn luyện viên Bóng rổ Texas (TABC).

Cánh 6 feet 6 và 180 pound được đánh giá là cầu thủ số 94 trong cả nước bởi 247 Composite và người chơi số 89 trong cả nước bởi sự đồng thuận của ON3. Mặc dù có thể khó có thể khiến anh ta rời khỏi nhà nước, chỉ do khoảng cách từ nhà, có vẻ như những người lửng đã làm mọi thứ có thể ở ngay đó khi anh ta đưa ra quyết định.

Các mục tiêu khác hướng đến nơi khác

  • 2024 SF/PF 4 sao Cooper Koch (Peoria, Ill.) Tuyên bố cam kết của mình với Iowa tuần trước. Wisconsin và Purdue là hai trường khác mà anh ta đang xem xét, nhưng bài hát còi báo động của cha anh là Alma Mater (Jr Koch cũng chơi cho Hawkeyes) cũng quá mạnh. Koch đã đề cập ($) Rằng mối quan hệ của anh với Greg Gard và Dean Oliver (người chơi ở Iowa với cha Koch,) đã khiến mọi thứ trở nên khó khăn.
  • 2023 PF 4 sao Milan Momcilovic (Pewaukee) đã phát hành các trường thứ sáu hàng đầu của mình vào tuần trước và những trường đó là: Tiểu bang IowaThì tiểu bang MichiganThì Ucla, Virginia, Minnesota và Louisville. Mặc dù là một người chơi tài năng trong bang, Badgers đã không (và giành chiến thắng, rõ ràng) đã cung cấp Momcilovic. Có nhiều cuộc thảo luận trên các bảng tin khác nhau về lý do tại sao đây là/không phải là một ý tưởng tốt, nhưng nơi tôi rơi vào chủ đề này là: Gard và nhân viên của anh ấy rất giỏi trong việc đánh giá tài năng và tìm kiếm người chơi phù hợp với hệ thống của họ. Nếu họ không muốn cung cấp, tôi nghĩ rằng họ đã kiếm được lợi ích của sự nghi ngờ ở đó.