ty le keo hôm nay cái đồng hồ ty le keo hôm nay thực đơn ty le keo hôm nay nhiều hơn ty le keo hôm nay không ty le keo hôm nay Vâng ty le keo hôm nay di động

Nộp theo:

ty le keo hôm nay Wisconsin Football: Utah An toàn Kamo hèi Latu chuyển sang UW

Badgers củng cố chiều sâu của họ an toàn với đồng đội cũ của Nick Herbig.

Bóng đá đại học: Ngày 18 tháng 9 Utah tại bang San Diego Ảnh của John Cordes/Icon Sportswire qua Getty Images

Sau khi đến thăm Madison vào cuối tuần trước, cựu Utah Utes An toàn Kamo hèi Latu (Honolulu) đã thông báo vào chiều thứ Sáu rằng anh ta sẽ chuyển đến Wisconsin. Latu đã chơi trong 19 trận đấu cho Utes trong sự nghiệp của mình, với một khởi đầu. Anh ta sẽ cung cấp độ sâu ngay lập tức cho Badgers an toàn, một vị trí đã bị nhiều vết thương vào mùa xuân này.

Ra khỏi trường trung học, Latu được đánh giá là triển vọng 3 sao của 247 Composite trong lớp 2020. Anh được liệt kê là cầu thủ số 1.230 và an toàn số 88 trong cả nước cũng như người chơi số 12 ở Hawaii. Anh ấy chơi bóng trung học của mình tại trường trung học Saint Louis và, nếu cái tên đó nghe có vẻ quen thuộc, là đồng đội của ngôi sao UW, Olb Nick Herbig. Latu là đội đầu tiên All-State trong cả hai mùa giải và cao cấp của anh ấy tại Saint Louis trong khi cũng được mời đến The Polynesian Bowl 2020.

Năm ngoái, anh đã chơi trong tất cả 14 trận đấu cho nhà vô địch Pac-12 Utes, giành được 19 cú tắc bóng và ba đường chuyền bị phá vỡ. Trong một khởi đầu của mình, chống lại Nam Cal, anh ấy đã có 10 cú tắc bóng cao và giành được danh hiệu Fresh-Freshman of the Week của Pac-12.

Preston Zachman và Travian Blaylock, hai két sắt trong vòng quay, đã ra ngoài vô thời hạn, vì vậy Badgers chỉ có bốn an toàn khỏe mạnh trong danh sách, và hai trong số đó (Owen Arnett và Bryce Carey) là những người đi bộ không có kinh nghiệm chơi collegy. Latu có ba mùa đủ điều kiện còn lại, nếu toán học covid của tôi là chính xác và sẽ nhanh chóng bước vào hai sâu.