ty le keo bong da hom nay cái đồng hồ ty le keo bong da hom nay thực đơn ty le keo bong da hom nay nhiều hơn ty le keo bong da hom nay không ty le keo bong da hom nay Vâng ty le keo bong da hom nay di động

Nộp theo:

ty le keo bong da hom nay Chủ đề trò chơi: New Mexico State Aggies tại Wisconsin Badgers (Mahlman, những người khác đã loại trừ)

* Giọng nói bộ đệm* Nó Timmmmmmeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee

Bang Washington v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Bóng đá Wisconsin trở lại Camp Randall trong một tuần trước trước khi lên đường vào thứ bảy tới. Badgers sẽ tìm cách sửa chữa một số sai lầm và làm sạch một số vấn đề chống lại các Aggies của bang New Mexico sau một màn trình diễn chống lại bang Washington.

Aggies, thẳng thắn, nên là một thử nghiệm dễ dàng hơn nhiều so với những gì Wisconsin phải đối mặt vào tuần trước. Họ bước vào trò chơi 0-3 và hầu hết các bảng xếp hạng sức mạnh đều có họ là một trong hai đội FBS dưới cùng trong cả nước bên cạnh Florida International. Tiểu bang New Mexico đã đấu tranh ở cả hai phía của bóng đá, nhưng đặc biệt là về hành vi phạm tội khi Aggies trung bình chỉ 8,33 điểm mỗi trận cho đến mùa này. Nhìn chung, họ xếp thứ 130 trong tổng số hành vi phạm tội, đó là lần cuối cùng nhờ vào chủ nghĩa gia đình trị của Iowa (tất cả chúng ta hãy tạm dừng để cười vào Iowa)!

Về phòng thủ, mọi thứ đã tốt hơn khi Aggies xếp thứ 58 trong cả nước trong toàn bộ phòng thủ. Họ thực sự xếp thứ 16 trong phòng thủ vượt qua ..... nhưng đó là bởi vì không ai thực sự có vẻ vượt qua khi hàng phòng ngự chạy của họ xếp thứ 112 trong cả nước.

Nhìn chung, đây phải là một trò chơi mà Wisconsin có thể xử lý thoải mái và hy vọng họ có thể điều chỉnh một số thứ khi họ sẵn sàng lên đường để đi trên bang Ohio tuần tới. Hãy vào, ra ngoài, giữ sức khỏe!

Dự đoán điểm nhân viên

Tyler: 38-0 UW

Owen: 63-6 UW

Ryan: 31-3 UW

Bremen: 41-3 UW

Kevin: 38-7 UW

Jack: 39-0 uw

JJ: 51-3 UW


Dưới đây là biểu đồ độ sâu mới nhất, cùng với những người chơi không có sẵn cho cuộc thi tối nay:

Cách xem/nghe

TV: BTN, 2:30 chiều CT

Phát trực tuyến: Ứng dụng Fox Sports, Hulu TV + Live, YouTube TV, SlingTV, FubOTV, DirecTV Stream

Đài: Mạng thể thao Badger (Varsity NetwoỨng dụng RK)

Sân vận động: Sân vận động Camp Randall, Madison, WI

Thời tiết: 80 độ, một phần mây

DraftKings Sportsbook Hàng: Wisconsin -37, tổng cộng 46,5

.Tỷ lệ cược/dòng có thể thay đổi. T & Cs áp dụng. Xem DRAFTKing.com/Sách thể thao để biết chi tiết.)