ty le keo bd hom nay cái đồng hồ ty le keo bd hom nay thực đơn ty le keo bd hom nay nhiều hơn ty le keo bd hom nay không ty le keo bd hom nay Vâng ty le keo bd hom nay di động

Nộp theo:

ty le keo bd hom nay Takeaways từ Wisconsin, thắng so với Illinois

Sự xuất hiện của chương trình Reuvers Nate?

Bóng rổ NCAA: Wisconsin tại Illinois Mike Granse-USA hôm nay thể thao

Tất cả thực sự có thể đã sai cho Wisconsin Badgers vào tối thứ Tư bên trong Trung tâm Nông trại Nhà nước.

Các doanh thu đã nuôi dưỡng những cái đầu xấu xí của họ sớm trên đường và trong suốt trò chơi, trong khi gặp rắc rối trong hiệp hai đã buộc một người Mỹ toàn diện trên băng ghế dự bị trong khoảng thời gian năm phút quan trọng. Một số người gọi nó là một trò chơi bẫy, và trong thời gian, nó chắc chắn xuất hiện theo cách đó.

Với sự xuất hiện của sinh viên năm thứ hai Nate Reuvers Một lần nữa bước lên trong một trò chơi nghề nghiệp và bốn người khởi đầu với hai chữ số không được đặt tên Ethan hạnh phúcTuy nhiên, Wisconsin đã giữ và trốn thoát Champaign với chiến thắng 72-60 trước Illinois.

Cùng với đó, đây là một số điểm từ chiến thắng tối thứ Tư, bắt đầu với màn trình diễn ấn tượng của người chơi năm thứ hai.

Nate Reuvers đang trở thành một lực lượng cho đội này ở cả hai đầu của tòa án

Chỉ hơn một tuần trước, Reuvers đã ghi được sự nghiệp cao của anh ấy về điểm ghi bàn (18) trước Maryland. Anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể làm cho sự hiện diện của mình cảm thấy và là một yếu tố thống trị, ngay cả với Hạnh phúc trên băng ghế trong rắc rối xấu Bruno Fernando và các terps.

Vào thứ Tư chống lại Illini, anh ấy đã phá vỡ điểm đó bằng cách ghi 22 điểm trong khi cũng giành được 10 rebound cao trong sự nghiệp của anh ấy, cú đúp đầu tiên của anh ấy trong sự nghiệp đại học của anh ấy.

Anh ta đã bắn 7 trên 11 từ sân, kết nối trên hai trong số ba từ phạm vi ba điểm và đóng đinh tất cả sáu cú ném miễn phí của anh ta.

Wisconsin có thể đã sụp đổ trong cả hai trò chơi trên đường. Nhờ Reuvers, Badgers thì không.

Trong tám trò chơi hội nghị, Reuvers có trung bình 11,1 điểm và 4,1 rebound mỗi trò chơi, tạo ra 54,8 % cú sút của anh ấy. Điều đó bao gồm việc kết nối trên 40,7 phần trăm các cú đánh ba điểm của anh ấy trước các đối thủ của Big Ten. Chín trong số 19 cuộc thi mùa này, anh ấy đã ghi được 10 điểm trở lên.

Phòng thủ cùng với 10 rebound chống lại Illini, anh cũng đã rút ra một khoản phí chính trong hiệp hai trong khi cũng có một khối được ghi nhận.

Trò chơi gần đây của anh ấy cũng không chỉ trong tương lai khi Happ sẽ biến mất vào mùa tới, mà còn cho hiện tại trong mùa hội nghị 2018-19 này và chơi sau khi diễn ra.

Ngoài ra: Chúng tôi đồng ý, Brevin, chúng tôi đồng ý.

Khalil Iverson vẫn có thể tạo ra một tác động

Sau khi chỉ chơi chín phút trong chiến thắng trước Michigan, tiền đạo cao cấp cho thấy anh ta vẫn có thể ảnh hưởng đến trò chơi một cách quan trọng, thể hiện 12 điểm cao mùa với mùa giải với bảy rebound với hai khối và hai lần đánh cắp với Illinois.

Chín trong số 12 điểm đó đã đến trong hiệp một, và mặc dù anh ta có hai pha phạm lỗi với anh ta trong hiệp một, anh ta đã kết thúc chỉ với ba cho trò chơi nói chung. Một điều nổi bật với trò chơi Iverson, khi xem từ chiếc ghế dài của tôi vào thứ Tư là sự hung hăng mà anh ấy thể hiện với việc lấy lại những rebound.

Wisconsin thực sự đã giới thiệu lại Illinois 38-30 tổng thể. Anh ta, Reuvers và Happ đã kết hợp để lấy 26 trong số đó.

Giorgi Bezhanishvili thật ấn tượng

Một mẹo của giới hạn ở đây, và đó là một màn trình diễn của sinh viên năm nhất thực sự, người đã tham gia vào trò chơi trung bình 11 điểm và 5,1 rebound cho mỗi cuộc thi. Anh ấy tiếp tục một năm đầu tiên ấn tượng bằng cách ghi 20 điểm và tám rebound trước Wisconsin và thực sự trở thành một sự hiện diện bên trong.

Illinois có một cặp sinh viên năm nhất ấn tượng với Bezhanishvili và Ayo dosunmu, mặc dù sau đó chỉ ghi được tám điểm trong lần bắn 4 trong số 16 (0 trên 5 từ phạm vi ba điểm).

Doanh thu là xấu

** nhún vai **

Đây là điều khá tự giải thích, đặc biệt là trên đường và Illinois đã buộc các đối thủ vào 17,3 doanh thu sẽ tham gia cuộc thi tối thứ Tư. Wisconsin đã cam kết chín người trong nửa đầu, một vài phút trong năm phút đầu tiên của trò chơi, và 17 tổng thể trong chiến thắng.

Trice và Happ kết hợp cho 11 trong số đó (năm và sáu, tương ứng). Đôi khi nó không có vẻ ngoài ngoài kia, nhưng đội đã cùng nhau giành chiến thắng hai chữ số.