ty le keo banh cái đồng hồ ty le keo banh thực đơn ty le keo banh nhiều hơn ty le keo banh không ty le keo banh Vâng ty le keo banh di động

Nộp theo:

ty le keo banh Khúc côn cầu nam Wisconsin: UW quét bang Michigan vào thùng rác, ném thùng rác vào hồ Mendota

Badgers ghi được 10 bàn vào cuối tuần và chỉ từ bỏ một bàn thắng. Khá tốt, IMO.

Truyền thông điền kinh UW

Các Wisconsin Badgers (11-7-0 tổng thể, 9-5-0-1-0 Big Ten) quét Người Sparta bang Michigan .

Loạt phim không thể đã bắt đầu tốt hơn cho Badgers vì chỉ 54 giây trong giai đoạn đầu tiên, Cole Caufield ghi bàn trong trò chơi quyền lực. Nó đã được chứng minh là mục tiêu chiến thắng trong trò chơi vì hành vi phạm tội thiếu máu của Sparta chỉ có thể tập hợp được 19 cú sút tổng số trong trò chơi so với 50 đối với Wisconsin.

Robbie Beydoun đã bắt đầu mục tiêu cho UW và từ chối tất cả 19 bức ảnh đó cho lần đóng cửa thứ hai của anh ấy trong một chiếc áo len Badgers. Badgers đã đuổi theo thủ môn MSU Drew Deridder sau khi ghi năm bàn thắng trong hai giai đoạn đầu tiên với Brock Caufield, Dylan Holloway, Ty Pelton-Byce và Cole Caufield một lần nữa tham gia bữa tiệc ghi bàn. Holloway đã thêm một mục tiêu thứ hai trong phần ba để đạt điểm số.

Truyền thông điền kinh UW

Cole Caufield đã mở rộng chuỗi điểm của mình lên chín trận (tám bàn thắng, tám pha kiến ​​tạo) và chuỗi ghi bàn của anh ấy cho bốn cuộc thi (năm bàn thắng) trong khi Holloway có 12 điểm trong năm trận đấu cuối cùng của anh ấy bao gồm bốn bàn thắng và bảy điểm trong hai lần qua. Anh em Caufield cũng ghi bàn trong cùng một trò chơi lần thứ sáu trong mùa giải này.

Trò chơi thứ hai của loạt phim đã trượt tuyết khó khăn hơn nhiều đối với Badgers, người đã không tìm thấy mặt sau của mạng cho đến khi chỉ hơn bảy phút trong giai đoạn thứ hai. Linus Weissbach một lần nhìn thấy một mắt Cole Caufield vượt qua một người đàn ông kỳ quặc để mở tỷ số.

Tiểu bang Michigan đã ghi bàn sớm trong phần ba trên Cameron Rowe (người đã dừng 17 trên 18 cú sút trong trò chơi) nhưng Badgers đã ghi được hai bàn thắng trong một tỷ lệ người đàn ông năm phút với khoảng bảy phút còn lại để băng vào trận đấu. Pelton-Byce và Cole Caufield đã ghi được các cú đánh PP và sau đó Caufield thêm một netter trống, mục tiêu số 14 trong mùa giải cho anh ấy, để hoàn thành việc ghi bàn. Anh ấy đã mở rộng chuỗi điểm của mình lên 10 trận (chín bàn thắng, 10 pha kiến ​​tạo) và chuỗi bàn thắng của anh ấy đến năm cuộc thi (bảy bàn thắng).

Holloway, người có hai hỗ trợ vào thứ Bảy, hiện có chuỗi sáu điểm (ba bàn thắng, tám pha kiến ​​tạo) và chuỗi năm điểm trong khi Pelton-Byce hiện đã ghi một bàn thắng trong bốn cuộc thi liên tiếp.

Cole Caufield hiện đang dẫn đầu Big Ten về điểm (28), mục tiêu (14), hỗ trợ (14, gắn với Linus Weissbach), điểm chơi sức mạnh (13), mục tiêu chơi sức mạnh (6) và đứng thứ hai trong các cú sút (92). Đó là một chút sốc khi anh quyết định quay lại vào năm thứ hai, nhưng anh chắc chắn đang tận dụng tối đa nó và đang trên đường giành được nhiều giải thưởng cá nhân cùng với việc giữ cho Badgers đi đúng hướng để trở lại với Giải đấu NCAA.

Badgers đi đến số 1 Minnesota cho loạt trận chiến Border chống lại Gophers vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 2 và thứ bảy, ngày 6 tháng 2. Cả hai trò chơi được thiết lập cho 7 giờ tối. CST. Lần trước, hai đối thủ đã đối đầu, Badgers đã kết thúc kỷ lục bất bại của Minnesota và chia rẽ loạt phim.