ty le ca c cái đồng hồ ty le ca c thực đơn ty le ca c nhiều hơn ty le ca c không ty le ca c Vâng ty le ca c di động

Nộp theo:

ty le ca c Bóng rổ nam Wisconsin Wisconsin: Brad Davison để thi đấu trong ba sự kiện tại Final Final Final Final Final Men

Vì một số lý do, một thành viên của đội bóng rổ nam 2021-22 Wisconsin Badgers sẽ tham gia một cuộc thi ba điểm.

Colgate v Wisconsin Ảnh của Stacy Revere/Getty Images

Trong những gì chắc chắn là âm nhạc đến tai của mọi người hâm mộ Big Ten khác, Brad Davison, Wisconsin Badgers Sự nghiệp bóng rổ không phải là khá nhiều! Davison sẽ tham gia vào một bộ ba sự kiện tại trận chung kết đàn ông Final Four ở New Orleans vào cuối tuần này.

Anh ấy sẽ tham gia Giải vô địch 3 điểm của Đại học Farm Farm Dunk & 3 điểm, Giải vô địch quốc gia 2022 DOS Equis 3x3U, cũng như trò chơi All-Star Đại học 2022 NABC Reese.

Các cuộc thi ba điểm và slam dunk sẽ phát sóng trực tiếp trên ESPN lúc 8 giờ tối. CT hôm thứ Năm từ Trung tâm Convocation của Đại học Xavier Louisiana ở New Orleans. Mặc dù có thể gây sốc cho bạn rằng bất kỳ người chơi nào từ Badgers đều được chọn tham gia vào một cuộc thi trong đó thực hiện ba con trỏ là mục tiêu, chúng ta đang ở đây. Danh sách cho sự kiện này có hương vị lớn của Big Ten, với một số người bạn cũ của chúng tôi:

Jordan Bohannon - Iowa
Brad Davison - Wisconsin
Drake Jeffries - Wyoming
Davion Mintz - Kentucky
Alex O hèConnell - Creighton
Carl Pierre - gạo
Alfonso Plummer - Illinois
Sasha Stefonovic - Purdue

Trò chơi All-Star, diễn ra tại Superdome, sẽ được phát trực tiếp vào thứ Sáu lúc 3:30 chiều. CT trên mạng thể thao CBS.

Davison cũng là một trong 64 cầu thủ được chọn để thi đấu trong Giải vô địch quốc gia 2022 DOS Equis 3x3U, dự kiến ​​vào ngày 1-3 tháng 4 tại Sugar Mill ở New Orleans. Đại diện cho tất cả 32 hội nghị Division I và cạnh tranh cho cổ phần 150.000 đô la của họ, các vận động viên sẽ hợp tác với các triển vọng chuyên nghiệp đầy tham vọng khác từ khắp đất nước.

Mỗi hội nghị sẽ được kết hợp với một hội nghị khác, tạo thành 16 đội hình bốn người sẽ được tách thành bốn hồ bơi. Davison là một trong bốn người chơi sẽ là một phần của đội Big Ten/Mac (#B1GMAction). Đội hình #B1GMAction nằm trong Pool D có chứa các đội khác:

Hội nghị thượng đỉnh/OVC (Thung lũng Summit Oop hèn)
Big 12/Southland (Tây Nam Souljas)
Big Ten/Mac (#B1GMAction)
Big East/A-10 (Beast Coast Ballers)

Các đồng đội của Davison, là Daeqwon Plowden, G/F, từ Bowling Green, Payton Willis, G, ra khỏi Minnesota và John Harrar, F, từ bang Pennsylvania.