ty le bong da cái đồng hồ ty le bong da thực đơn ty le bong da nhiều hơn ty le bong da không ty le bong da Vâng ty le bong da di động

Nộp theo:

ty le bong da Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW cung cấp 2023 EDGE 3 sao Jordan Mayer, một tác phẩm của Đại học Boston gần đây

Máy nghiền Edge 3 sao 2023 sẽ ở trong khuôn viên trường vào cuối tuần này.

Bóng đá đại học: 21 tháng 9 Michigan tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • 2023 DE/EDGE 3 sao Jordan Mayer . Theo Pittsburgh Sports Now, Mayer đã nhận được lời đề nghị từ Paul Chryst hai tuần trước, nhưng, với tư cách là một triển vọng của Đại học Boston đã cam kết vào thời điểm đó, anh ấy đã mất một chút để cân nhắc các lựa chọn của mình.

Mayer tuyên bố đã bị thu hẹp từ Đại bàng vào sáng thứ Sáu thông qua tài khoản Twitter của mình lúc 6:47 CT và bảy phút sau đó đã đăng về lời đề nghị từ Wisconsin. Công tước, Rutgers, West Virginia và một số trường MAC cũng đã đưa ra lời đề nghị cho Mayer. Cả hai môn thể thao Pittsburgh bây giờ và Lũ lụt Evan ở 247Sports ($) đang báo cáo rằng Mayer sẽ ở Madison vào cuối tuần này để xem xét khuôn viên trường và gặp gỡ các huấn luyện viên.

Đứng ở 6 feet 4 và nặng 235 pounds, Mayer được đánh giá là 3 sao bởi cả đối thủ và On3 Sports. Anh ta được xếp hạng là người điều khiển edge số 68 trong cả nước và người chơi số 17 ở Pennsylvania. Các nguồn PA Western PA được đặt tốt (???) của tôi nói với tôi rằng trường trung học Thomas Jefferson là một chương trình tốt trong khu vực nhưng thật đáng buồn là họ không có bất kỳ thông tin bên trong nào về Mayer.

Đây là Mayer từ Băng Hudl. Khi rất nhiều người chơi Edge này làm ở trường trung học, anh ta chơi cả hai bằng tay trong bụi bẩn và đứng lên. Anh ta cho thấy một khả năng tốt để vào sân sau và trong khi anh ta trông giống như anh chàng nhanh nhất trên sân, anh ta nhanh chóng trong những vụ nổ ngắn và thực hiện các vở kịch đằng sau hàng loạt.

Anh ta có vẻ như là loại cầu thủ mà Wisconsin đã có rất nhiều thành công trong quá khứ và Badgers hiếm khi tham gia vào việc lật người chơi trừ khi họ chắc chắn rằng họ sẽ là sự lựa chọn.