ty le bd truc tuyen cái đồng hồ ty le bd truc tuyen thực đơn ty le bd truc tuyen nhiều hơn ty le bd truc tuyen không ty le bd truc tuyen Vâng ty le bd truc tuyen di động

Nộp theo:

ty le bd truc tuyen Wisconsin Football: Tuần một tóm tắt bàn tròn

Những suy nghĩ tổng thể về màn trình diễn Badgers tối thứ bảy là gì?

Bóng đá NCAA: Bang Illinois tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Wisconsin bắt đầu hơi chậm, nhưng một lần nữa, một trò chơi phòng thủ lớn đã thay đổi trò chơi. Làm thế nào có ý nghĩa là Torchio từ Pick 6 để có được động lực?

Tyler: Nó rất lớn, nhìn chung nó dường như thực sự đánh thức toàn bộ đội và sẵn sàng chơi. Một cái gì đó cảm thấy hơi khó khăn để bắt đầu, và tôi nghĩ rằng chọn mọi người dậy một chút và mọi thứ chỉ diễn ra từ đó. Torchio có thể không phải là nhanh nhất, mạnh nhất, v.v. nhưng anh chàng thực hiện các vở kịch.

Nick: Chà, xem xét rằng hành vi phạm tội của Badger chỉ chạy 3 vở kịch trong quý đầu tiên, nó rất lớn và rất kịp thời trong một trò chơi mà chúng tôi cần phải thống trị. Nó cũng xuất hiện phòng thủ là loại gót chân của nó từ rất sớm. Tôi biết nó chủ yếu liên quan đến hình phạt nhưng lúc đầu vẫn không thích xem.

JJ: Nó là lớn! Đây là một trò chơi mà Wisconsin cần để thiết lập giai điệu cho mùa giải. Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ tình huống thực tế nào mà Badgers mất so với bang Illinois, nhưng nó chắc chắn có thể đưa họ vào một điểm ít lý tưởng hơn bang Washington Nếu họ hầu như không bị cạo bởi. Torchio đã cho đội bóng ra một bugi lớn mà họ cần để có được năng lượng chảy và thực sự kiểm soát trò chơi.

Bóng đá NCAA: Bang Illinois tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Nói về phòng thủ, lần đầu tiên đóng cửa mùa giải, điều gì nổi bật với bạn từ màn trình diễn của họ?

Tyler: Tôi nghĩ rằng thứ cấp là những gì nổi bật với tôi nhất, cụ thể là ở góc. Có thể đó là một chút nitpicky với sự đóng cửa, nhưng nhóm đó sẽ cần phải sắc sảo hơn vào tuần thứ tư khi họ đến Columbus. Tôi nghĩ rằng họ sẽ là đại diện trò chơi đầu tiên của họ tại Wisconsin cho nhiều người trong số họ và tôi nghĩ rằng họ sẽ kết nối nhiều hơn nữa trong mùa giải.

Nick: Rằng các nhà lãnh đạo bước lên. John Torchio không chỉ có Six-sáu mà còn có bao tải đầu tiên của trò chơi. Nick Herbig cũng có một vài bao tải khá bùng nổ. Tôi nghĩ rằng Maema Njongmeta cũng đã chơi rất tốt đêm qua. Một số mối quan tâm sẽ là loại thứ cấp từ bỏ một vài lần hoàn thành hạ tầng rất dễ dàng. Họ đã đầu hàng vượt qua 35, 26, 26 và 23. với những đối thủ tốt hơn sắp tới, như bang Ohio, họ sẽ cần phải giới hạn những vở kịch lớn đó. Hy vọng rằng CB Alexander Smith và CB Justin Clark trở lại sẽ giúp củng cố phần cuối.

JJ: Thành thật mà nói, những gì nổi bật nhất là hậu vệ phòng ngự, chủ yếu là vì tôi nghĩ rằng họ bất ngờ run rẩy. Giống như Nick đã đề cập, lõi góc của Badger đã bị đánh bại trong một số vở kịch lớn, ngay cả khi không có vở kịch nào trong số những vở kịch lớn đó kết quả là dẫn đến điểm. Đó sẽ là một cái gì đó để được thắt chặt trước khi Wisconsin tham gia vào một đội bóng bang Washington đã ném bóng 40 lần trong tuần đầu tiên.

Tất cả các mùa giải đã được dành để nói về cái nhìn mới của Badger. Bạn nghĩ gì về nó trong tuần này? Bạn có cảm thấy Wisconsin đã cố gắng giữ cho nó nhạt nhẽo với hy vọng sẽ cứu được một số thứ trong những tuần sau không?

Tyler: Tôi nghĩ rằng họ đã giữ cho nó một chút nhạt nhẽo để cứu một số thứ mới cho Tiểu bang Washington và bang Ohio trong những tuần tới. Bang Illinois là một đội mà bạn có thể đánh bại với những điều cơ bản của bạn. Mertz trông thực sự chắc chắn với tôi, nhưng tôi cần phải nhìn thấy nó một cách nhất quán trước khi quá phấn khích. Nhìn chung, không nổi bật nhiều, nhưng tôi không nghĩ đó là một điều tốt hay xấu.

Nick: Tôi nói với bản thân mình rằng tôi đã không vội vàng phán xét về hành vi phạm tội. Họ thống trị một đội ít hơn như họ nên có. Graham đã đưa ra quyết định vững chắc và giữ cho nó sạch sẽ. Tại một thời điểm, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ buộc bóng xuống trên một cuộc tranh giành và cuối cùng anh ấy đã kéo nó xuống và lấy một vài thước. Tôi thích những nếp nhăn nhỏ mà chúng tôi đã thấy nhưng tôi nghĩ rằng có nhiều điều đến với hành vi phạm tội trong những tuần tới.

JJ: Tôi không nghĩ rằng họ giữ nó cố tình nhạt nhẽo để tiết kiệm nhiều thứ vì họ giữ cho nó đơn giản và hiệu quả. Mertz đã thực hiện những cú ném mà anh ta cần để thực hiện, didn đẩy bất cứ thứ gì, và được thưởng bằng một Statline hiệu quả cao. Đúng như dự đoán, Badgers không có cuộc đấu tranh nào khi thiết lập cuộc chạy đua và cuối cùng làm cho ngày Mertz Lau dễ dàng hơn. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi thực sự sẽ thấy một phần mới của một phần của tùy chọn được thử nghiệm cho đến khi trò chơi bang Ohio.

Bóng đá NCAA: Bang Illinois tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Cá nhân nào nổi bật với bạn về mặt tấn công của bóng đá?

Tyler: Tôi nghĩ Graham trông thực sự hiệu quả và chăm sóc bóng đá tốt. Nếu anh ấy có thể làm điều đó một cách nhất quán nhóm này sẽ tốt hơn rất nhiều so với năm ngoái. Một lần nữa, phải xem nó tuần này qua tuần khác.

Nick: Braelon Allen- Mang bóng 14 lần trong 148 yard và hai lần chạm bóng là ý tưởng như trong trận đấu đầu tiên của năm.

Graham Mertz - Hoàn thành 14/16 với một vài giọt do người nhận là vô cùng hiệu quả. Một lần nữa, đó là chống lại bang Illinois nhưng anh ấy đã thể hiện sự cải thiện từ năm ngoái.

JJ: Mertz bước ra và làm chính xác những gì anh ta cần làm. Anh ta dường như có một sự tự tin mới mẻ và trò chơi của anh ta phản ánh điều đó.

Bóng trò chơi?

Tyler: Torchio và Mertz, đúng như tất cả chúng ta mong đợi

Nick: John Torchio- Một con quái vật chọn-sáu và một bao tải từ một an toàn không thể là một khởi đầu tốt hơn.

Graham Mertz-Xem ở trên.

JJ: Vì Nick đã nói Torchio, tôi sẽ đi với Nick Herbig- người đã có một ngày trọng đại bay quanh sân và gây ra sự tàn phá ở sân sau. Anh ta trông giống như một nhà lãnh đạo cho hàng phòng ngự, nơi lớn được đưa ra một số kinh nghiệm cao cấp mà đơn vị đã mất. Và sau đó bởi vì Nick nói Mertz về trò chơi tấn công của anh ấy, tôi sẽ đi Braelon Allen. Gần 150 yard với hai điểm chỉ trên 14 carry là một ngày tuyệt vời trên một khối lượng công việc mà không chính xác làm anh ta căng thẳng.

Nhìn về phía trước, bạn sẽ để mắt đến điều gì trong tuần này khi trọng tâm của Badger chuyển sang bang Washington?

Tyler: Phải là thương tích để giải quyết đúng Riley Mahlman và người thợ săn an toàn. Hai người đó ra ngoài thực sự có thể bị tổn thương, đặc biệt là Wohler, người sẽ rất lớn đối với hành vi phạm tội của bang Washington.

Nick: Những vết thương cho Riley Mahlmen và Hunter Wohler. Cả hai trái và không bao giờ trở lại vì vậy tôi sẽ quan tâm để xem liệu chúng tôi có tìm hiểu thêm gì về họ không.

JJ: Ai thay thế Hunter Wohler, người mà nếu tôi không nhầm lẫn bị loại trừ với WSU, trong thứ cấp? Bởi vì như chúng tôi đã thảo luận ở trên, trung học Badger có một số vết nứt chống lại bang Illinois và bang Washington thích ném bóng rất nhiều.