ty le bd hom nay cái đồng hồ ty le bd hom nay thực đơn ty le bd hom nay nhiều hơn ty le bd hom nay không ty le bd hom nay Vâng ty le bd hom nay di động

Nộp theo:

ty le bd hom nay Bóng đá Wisconsin: Keys to Victory chống lại bang Washington

Badgers cần làm gì để chuyển sang 2-0?

Bóng đá NCAA: Bang Illinois tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Washington Cougars đến Madison với hy vọng bay ra với một sự buồn bã nhưng họ có nhiều khả năng về nhà với sự đóng cửa từ hàng phòng thủ thống trị của Badgers. Braelon Allen sẽ tiếp tục chạy qua các hậu vệ? Graham có thể cho thấy anh ấy có khả năng quản lý hành vi phạm tội mà không lật bóng không? Chúng tôi xem xét ‘Keys to Victory, VS Tiểu bang Washington Cougars

Braelon tiếp tục đột phá

Tuần trước, chúng tôi đã thấy Braelon Allen thoát khỏi những cú tắc bóng và vào endzone hai lần. Tiểu bang Washington không có sức mạnh gần như nhiều sức mạnh để cạnh tranh với Badgers trong các chiến hào. Allen nên tìm nhiều làn đường để bước vào và ngay cả khi có ai đó ở đó, thể chất ấn tượng 18 tuổi nên làm hao mòn bất kỳ hậu vệ và thành viên thứ cấp nào để anh ta tay anh ta. Nếu Allen có thể giữ sân của mình sau khi tiếp xúc cao như tuần trước, nó sẽ thực sự mặc trên mặt trận Wazzou này.

Không ai có thể tôn trọng Wisconsin dưới bất kỳ hình thức hay hình thức nào. Allen là loại người chơi có thể bắt đầu thay đổi ý kiến ​​của mọi người. Nếu anh ta có một trò chơi đột phá khác như anh ta đã chống lại bang Illinois, và đặc biệt là nếu anh ta có một cuộc chạy dài hơn 90 sân khác, mọi người sẽ không chỉ phải chú ý đến Allen mà còn bắt đầu coi Badgers là một đội xứng đáng trở thành ứng cử viên.

Allen cũng nên bắt đầu thấy nhiều hành động hơn trong trò chơi chuyền. Không phải là anh ta cần nó mà là mở rộng trò chơi của mình để bao gồm nhiều lần tiếp khách giành được bất cứ điều gì. Hãy chú ý Allen để tạo ra nhiều tác động hơn thông qua trò chơi vượt qua và tạo không gian cho mình để mở Upfield khi Bobby Engram mở ra hành vi phạm tội hơn một chút trong tuần này.

Mertz cần giữ sự nhất quán

Graham Mertz đã có một màn trình diễn tốt chống lại bang Illinois trong trận mở màn mùa giải. Tuy nhiên, không giống như Redbirds Washington State là đối thủ của FBS. Nó sẽ khó khăn hơn một chút trong tuần này. Một mùa trước, Tiểu bang Washington là Top Ten về tỷ lệ doanh thu và quốc phòng của họ phát triển mạnh về việc tạo ra những sai lầm.

Tiểu bang Washington là một đơn vị phòng thủ tốt, họ đã xếp hạng 50 trong tổng số phòng thủ một mùa trước. Nếu Mertz muốn chứng minh rằng anh ấy là người thực sự, rằng anh ấy là tất cả mọi thứ và nhiều hơn nữa đã được hứa hẹn khi anh ấy đến trường, thì đây là tuần để bắt đầu thể hiện nó. Bobby Engram đã cho anh ấy phòng để nhảy vào tuần trước sẽ đi 14 cho 16 với 200 yard cộng với đi qua. Mertz có thể ở một vị trí độc đáo để giúp thay đổi câu chuyện về ý nghĩa của bóng đá Wisconsin.

Với Engram với tư cách là kiến ​​trúc sư, Mertz đã cho thấy tuần trước rằng anh ấy có thể không lật bóng hoặc đưa ra quyết định tồi tệ từ phía sau trung tâm. Tuần này chống lại tiểu bang Washington là về việc nuôi dưỡng và phát triển cùng một sự nhất quán. Tôi hy vọng sẽ thấy nhiều hành động chơi và thậm chí là một hoặc hai cái nhìn sẽ cho phép Mertz kiểm tra khả năng của anh ấy để thực hiện hoàn thành trên những quả bóng sâu ở dưới sân.

Badgers thứ cấp cần phải sạch hơn

Chúng tôi đã có Jim Leonard ... Đó thực sự là nó. Tại sao bạn thậm chí còn bận tâm xuất hiện, Cougars? Tôi nghĩ rằng nó chắc chắn có thể cho hàng phòng thủ lửng này đặc biệt như những người màveve đến trước họ. Giới thiệu tuần trước chắc chắn là một điều gì đó không chỉ họ đóng cửa bang Illinois mà cả hàng phòng ngự đã ghi bàn chống lại họ. Tôi không biết nếu một TD phòng thủ là một khóa trong trận chiến sắp tới này nhưng tôi chắc chắn nghĩ rằng Badgers có khả năng gây ra một số sai lầm. Tuần trước, Tiểu bang Washington đã có ba lần lộn xộn với Idaho, và một người là một muỗng và ghi điểm cho những kẻ phá hoại tuần trước.

Trong khi hàng phòng ngự của Wisconsin sẽ đi lên đối với một cựu cầu thủ ở Nakia Watson, tôi không mong đợi anh ta là một loài gây hại. Watson đã có một màn trình diễn tốt vào tuần trước gấp rút hơn 100 yard trước Idaho. Chuyển giao tiền vệ Cameron Ward và khả năng thoát ra khỏi túi hoặc đưa bóng vào máy thu sẽ là yếu tố quyết định trong cách trò chơi này kết thúc. Ward Ward ra mắt cho Cougars đã thấy anh ta ném cho 3 TD và hơn 200 yard. Chúng tôi đã nhận được nhiều tốc độ của anh ấy như một QB di động vào tuần trước, chỉ tăng 12 yard, nhưng anh ấy nói rằng có đôi chân tốt và khả năng mở rộng các lần chơi với họ. Giữ chân Ward trong việc kiểm tra và chơi một trò chơi sạch hơn trong thứ cấp sẽ rất quan trọng trong cuộc thi này.