ty le 2 in 1 cái đồng hồ ty le 2 in 1 thực đơn ty le 2 in 1 nhiều hơn ty le 2 in 1 không ty le 2 in 1 Vâng ty le 2 in 1 di động

Nộp theo:

ty le 2 in 1 Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: UW bổ sung bước đi trong bang Luke Haertle đến năm 2022 [Cập nhật]

Luke Haertle từ Hartland là QB trường trung học mới nhất tham gia đội bóng rổ nam.

Giải bóng rổ NCAA - Vòng đầu tiên - Virginia Tech v Wisconsin Ảnh của Elsa/Getty Images

Ngày 22 tháng 11 là một ngày tuyển dụng bận rộn ở Madison rõ ràng. Đội bóng đá có một cam kết từ LB 3 sao Và đội bóng rổ nam giới nhận được một cam kết bằng lời nói từ người bảo vệ trong bang Luke Haertle (Hartland) Ra khỏi Lake County Lutheran. Theo Evan Lũ tại Badger247, Badgers đã cung cấp cho Haertle một điểm đi bộ ưa thích khi anh đến thăm trò chơi với Green Bay hồi đầu tháng này.

Đi vào mùa bóng rổ cao cấp của mình, Haertle, người đứng 6 feet 4 và nặng 200 pounds, đang tìm cách tiếp tục hoạt động xuất sắc của mình tại Lake County Lutheran. Mùa trước, anh ấy đã giúp dẫn dắt đội đến trò chơi tiêu đề D-3 của bang, mà họ đã thua St. Catherine, (Racine), vì vậy vẫn còn một trở ngại nữa cho Haertle để ... trở ngại.

Trong mùa giải thứ hai của anh ấy, Haertle trung bình 20,1 ppg, 10,5 rpg và 4,6 apg trên đường đến danh hiệu tất cả các hội nghị. Khi còn là thiếu niên, Haertle được đặt tên là WBCA First Team All-State cho D-3 sau khi trung bình chỉ dưới 25 điểm mỗi trận với 10,4 RPG và 4,5 APG. Anh cũng là, gần đây, tên là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Wisconsin trong bóng đá (với UW QB cam kết Myles Burkett), tự hào tiếp tục truyền thống dài và lưu trữ của Wisconsin Davison, Jonathan Davis, v.v.).

Haertle chắc chắn có một người chơi bóng đá tâm lý khi lái xe, thường bắt đầu liên lạc và sau đó đủ mạnh để hoàn thành nó. Anh ta có một người nhảy nhỏ gọn, có thể lặp lại, có thể dịch khá dễ dàng sang Big Ten. Trong khi anh ta rõ ràng là thể thao, anh ta không phải là một người chơi trên vành và sẽ gây ra hầu hết các thiệt hại của anh ta từ chu vi hoặc sau khi chiến đấu xuống thấp để hồi phục tấn công.

Có rất nhiều điểm nổi bật trong video trên, nhưng những người ở đó rất ấn tượng. Anh ta dường như không chỉ biết nơi các đồng đội của mình ở trên sân, mà họ cũng sẽ đi đâu. Tôi không biết nếu anh ta có khả năng xử lý bóng để trở thành một người bảo vệ chính, nhưng anh ta sẽ cung cấp cách chơi thứ cấp tốt từ một vị trí mất cảnh giác.

Lũ lụt ghi chú trong bài viết của anh ấy về Haertle rằng anh ấy đếm Carter Gilmore là một người bạn lâu năm, người đã giúp anh ấy cho anh ấy thấy rằng con đường đến thời gian chơi tại UW có thể đạt được như một người đi bộ.

Haertle tham gia 3 sao SG Connor Essegian (Albion, Ind.) Trong lớp tuyển dụng năm 2022.


Cập nhật, Thứ Hai 4/4/22, 12:55 tối CT

UW chính thức tuyên bố rằng Haertle, họ lưu ý những vần điệu với Rùa, đang gia nhập đội bóng rổ nam nam với lớp 2022. Dưới đây là những gì huấn luyện viên trưởng Greg Gard đã nói về nổi bật trong bang:

Chúng tôi thực sự vui mừng thông báo việc bổ sung Luke Haertle vào lớp 2022 và chương trình của chúng tôi. Luke lớn lên xung quanh Athletics Wisconsin với giấc mơ trở thành một người xấu, và anh ta đã làm việc cực kỳ chăm chỉ trên sân và trong lớp học để đặt mình vào vị trí này. Đạo đức làm việc và kỹ năng làm việc của Luke là một sự phù hợp tuyệt vời cho chương trình của chúng tôi. Anh ta hiểu sự cam kết và thúc đẩy để giành chiến thắng, gần đây đã dẫn dắt Lake Country Lutheran đến Giải vô địch bang WIAA đầu tiên. Một vận động viên đa thể thao cũng nổi bật trên sân bóng ở vị trí tiền vệ, Luke có một bộ kỹ năng đa năng, IQ cao và hiểu về trò chơi. Chúng tôi mong muốn được làm việc với Luke như một người xấu để giúp anh ấy đạt được mục tiêu của mình tại Wisconsin.

Mùa giải vừa qua với tư cách là người cao cấp, Haerle đã giành được danh hiệu All-State sau khi anh ghi trung bình 22,9 điểm, 10,0 rebound và 4,9 hỗ trợ mỗi trận trong khi dẫn đầu Lake Country Lutheran đến danh hiệu WIAA bang đầu tiên của mình. Cuộc chạy đua của nhà nước bao gồm Haerle ghi được 35 điểm cao mùa trong trận bán kết, sau đó là một cú đúp gấp ba trong trò chơi vô địch.

Trên sân bóng ở vị trí tiền vệ, Haertle đã giành được 2021 người chơi tấn công WFCA của năm sau khi anh ấy dẫn Lutheran đạt kỷ lục 10-1 với tư cách là tiền bối, ném cho 1.882 yard và 31 lần chạm bóng trong khi hoàn thành 64 % số đường chuyền của anh ấy.