ty lệ bóng đá cái đồng hồ ty lệ bóng đá thực đơn ty lệ bóng đá nhiều hơn ty lệ bóng đá không ty lệ bóng đá Vâng ty lệ bóng đá di động

Nộp theo:

ty lệ bóng đá Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 350: bóng đá Wisconsin chọn hai cam kết mới

Lắng nghe khi chúng tôi thảo luận về những tin tức mới nhất cho tất cả những điều Athletics Wisconsin!

Bóng đá đại học: Ngày 20 tháng 11 Nebraska tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có rất nhiều thứ để bắt kịp từ tuần qua. Đầu tiên, chúng tôi thảo luận về cam kết gần đây của 2023 lineman James Durand và những gì anh ấy mang đến cho Wisconsin là một trong những người chơi đầu tiên trong nhóm 2023. Sau đó, chúng tôi thảo luận về cam kết của cựu an toàn Utah Kamo hèi Latu, người đã tham gia Badgers thông qua cổng thông tin chuyển nhượng.

Sau đó, chúng tôi đi sâu vào một số cập nhật tuyển dụng với các ưu đãi mới bị loại bỏ. Sau đó, chúng tôi thảo luận về cổng thông tin chuyển nhượng và tiếp tục triển vọng vị trí mùa xuân của chúng tôi bằng cách lặn vào nhóm linebacker bên trong. Để hoàn thành mọi thứ, chúng tôi đã có một số bóng rổ để thảo luận bao gồm một chiếc đồng hồ cam kết cho Gus Yalden, một trong những cầu thủ hàng đầu trên bảng Wisconsin. Vui thích!