tv trực tuyến bóng đá cái đồng hồ tv trực tuyến bóng đá thực đơn tv trực tuyến bóng đá nhiều hơn tv trực tuyến bóng đá không tv trực tuyến bóng đá Vâng tv trực tuyến bóng đá di động

Nộp theo:

tv trực tuyến bóng đá Bóng rổ nam Wisconsin: Johnny Davis giành giải thưởng Jerry West với tư cách là người bảo vệ bắn súng hay nhất quốc gia

Các giải thưởng chỉ tiếp tục tham gia vào sinh viên năm thứ hai của Badgers.

Bóng rổ NCAA: Wisconsin tại Indiana Trevor Ruszkowski-usa hôm nay thể thao

Một ngày sau khi chiến thắng Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Lute Olson, và hai ngày sau tuyên bố sớm cho Dự thảo NBA nơi anh ấy là một lựa chọn xổ số dự kiến, Wisconsin Badgers Người bảo vệ sinh viên năm thứ hai Johnny Davis đã giành giải thưởng Jerry West 2022, được trao hàng năm cho người bảo vệ bắn súng tốt nhất trong cả nước.

Trong 31 trận mùa này, Davis, đội hạng nhất toàn Mỹ, trung bình 19,7 điểm, 8,2 rebound, 2,1 hỗ trợ và 1,2 lần đánh cắp mỗi cuộc thi trong khi dẫn dắt Wisconsin đến một phần của danh hiệu mùa giải thường xuyên của Big Ten trong một mùa giải mà họ được chọn Để hoàn thành thứ mười (trong hội nghị, không phải quốc gia) trong cuộc thăm dò truyền thông bầu cử.

Tôi rất vinh dự được giành giải thưởng Jerry West và được vinh danh là người bảo vệ bắn súng hay nhất trong bóng rổ đại học trong mùa giải này, Davis nói. Tôi muốn cảm ơn Jerry West và Đại sảnh Danh vọng bóng rổ vì đã nhận ra tài năng của tôi và tôn vinh tôi với giải thưởng này. Tôi muốn cảm ơn các đồng đội và huấn luyện viên của tôi vì đã có thể giúp tôi trở thành cầu thủ mà tôi đang có và giành giải thưởng này. Không ai trong số này là có thể nếu không có mùa khó quên mà chúng tôi đã có trong năm nay.

Những người vào chung kết khác là một người mà người Viking, người của những người bảo vệ tài năng trong năm nay. Bennedict Mathurin (Arizona), Ochai Agbaji (Kansas), Jaden Ivey (Purdue) và Johnny Juzang (Ucla) đều sẽ là những lựa chọn dự thảo NBA và tất cả đều xứng đáng được xem xét cho giải thưởng này. Davis, cầu thủ của năm Big Ten cũng là cầu thủ đầu tiên của Wisconsin giành giải thưởng West và là người thứ ba từ Big Ten để làm như vậy, tham gia DiênAngelo Russell (bang Ohio) Năm 2015 và Carsen Edwards (Purdue) vào năm 2018.

Giải thưởng Naismith, được trao hàng năm cho cầu thủ xuất sắc nhất trong bóng rổ đại học, sẽ được trao vào Chủ nhật. Davis là một người vào chung kết cho người đó và Greg Gard là người vào chung kết cho Huấn luyện viên của năm Naismith.