ttbd cái đồng hồ ttbd thực đơn ttbd nhiều hơn ttbd không ttbd Vâng ttbd di động

Nộp theo:

ttbd Bo Ryan để nghỉ hưu: Badgers phản ứng với tin tức của huấn luyện viên Wisconsin rời đi sau mùa giải tới

Một loạt các Badgers đã ca ngợi huấn luyện viên trưởng Bo Ryan sau thông báo hôm thứ Hai rằng anh sẽ nghỉ hưu sau mùa giải tới.

Bob Donnan-USA hôm nay thể thao

Sau khi dẫn dắt Wisconsin Badgers đến Final Four liên tiếp, huấn luyện viên trưởng Bo Ryan được công bố trong một tuyên bố Được gửi bởi bộ phận thể thao vào thứ Hai rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu sau mùa giải 2015-16.

Phản ứng ban đầu là một trong những bất ngờ và, nói chung, "Ồ không." Badgers đã thực hiện giải đấu NCAA trong tất cả 14 mùa giải của Ryan và mặc dù Sam Dekker và Frank Kaminsky đã biến mất, thật ngu ngốc khi đề nghị Wisconsin vẫn sẽ không phải là ứng cử viên trong Big Ten mùa tới.

Nhưng Ryan là 67, sau tất cả, và nếu chúng ta sẽ có một chuyến đi chia tay kéo dài mùa, nó cũng có thể xuất hiện sau hai lần chạy Final Final Final.

Bất kể, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy nhiều Badgers hiện tại và trước đây đã ca ngợi và cảm ơn Ryan qua phương tiện truyền thông xã hội suốt cả ngày.

Khi tôi phát hiện ra rằng mùa giải tới sẽ là huấn luyện viên Ryan cuối cùng là người đứng đầu chương trình bóng rổ nam của Wisconsin mà tôi có ...

Gửi bởi Frank Kaminsky trên Thứ Hai, ngày 29 tháng 6 năm 2015

Các phương tiện truyền thông cũng đã gửi thông điệp ấm áp của họ cho Ryan: