truyền hình trực tuyến bóng đá tv cái đồng hồ truyền hình trực tuyến bóng đá tv thực đơn truyền hình trực tuyến bóng đá tv nhiều hơn truyền hình trực tuyến bóng đá tv không truyền hình trực tuyến bóng đá tv Vâng truyền hình trực tuyến bóng đá tv di động

Nộp theo:

truyền hình trực tuyến bóng đá tv Wisconsin Women Hockey Hockey: UW đánh bại Clarkson, chuyển sang tứ kết

The Badgers kiểm soát lối chơi cho gần như toàn bộ trò chơi, đánh bại Hiệp sĩ Vàng 3-1 vào tối thứ Năm.

@Badgerwhockey; Athletics UW

Các Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nữ đã ở trong một vị trí xa lạ khi tham gia giải đấu NCAA năm nay. Badgers, những người thường là một đội hạt giống, tổ chức các trận đấu mở đầu tại Labahn Arena, đã ở Boston để tham gia Hiệp sĩ Vàng Clarkson trong vòng khai mạc của giải đấu.

UW đã sử dụng một nỗ lực ghi bàn cân bằng để phái các Hiệp sĩ Vàng, 3-1, vào tối thứ Năm. Wisconsin đã nhận được mục tiêu từ Maddi Wheeler, Daryl Watts và The Ret Net Clincher từ Delaney Drake.

Wheeler đã mở tỷ số gần cuối giai đoạn đầu tiên khi cô lái xe xuống phía bên phải của khu vực Clarkson, thực hiện một động thái tiện lợi để có được khung thành và trượt puck qua Amanda Zeglen.

Cẩu Nó luôn luôn tốt để có được mục tiêu đầu tiên trong trò chơi và thiết lập giai điệu. Thật là tốt khi đi vào sau giai đoạn đầu tiên với một chút tự tin, ông Bret Brette Pettet nói sau trận đấu.

Badgers đã nhận được cơ hội chơi quyền lực đầu tiên của họ vào giữa giai đoạn thứ hai và, đáng kinh ngạc, có thể kiếm tiền và tận dụng lợi thế 2-0. Nicole Lamantia đã bắn một quả bóng trên miệng khung thành cho Watts ở phía xa, người không phạm sai lầm và chôn quả bóng vào phía sau lưới.

Ở giữa trò chơi quyền lực đó, có một số hoạt động ngoại khóa bổ sung sau khi dừng lại dẫn đến bốn người chơi, hai người từ mỗi đội, được gửi đến hộp phạt để làm thô. Đó là dấu hiệu của một trò chơi khúc côn cầu playoff, playoff.

Trong giai đoạn thứ ba, Badgers đã hạ gục hai người chơi và giết chết một trò chơi điện Clarkson 5 trên 3, có lẽ là chiếc đinh cuối cùng trong quan tài cho cơ hội của Hiệp sĩ Vàng. Clarkson đã ghi được một bàn thắng gần cuối trận đấu sau khi họ kéo thủ môn của họ cho một kẻ tấn công thêm, nhưng Drake đã thêm mạng trống để vượt qua việc ghi bàn.

Hàng phòng ngự của Wisconsin trong suốt trò chơi là tuyệt vời, làm mờ các cuộc tấn công của Clarkson ở mọi cơ hội. UW đã thiết lập một mùa giải cao trong các cú sút bị chặn với 25 và Grace Bowlby và Katie Kotlowski đã dẫn đầu đội với năm khối. Badgers cũng đã giết chết năm hình phạt, tăng tỷ lệ giết chết hàng đầu quốc gia của họ lên 0,938.

Kennedy Blair rất mạnh mẽ trong mục tiêu, dừng 30 cú sút để giành chiến thắng số 23 trong năm. Tôi nghĩ rằng toàn bộ trò chơi mà cô ấy rất lớn đối với chúng tôi, cô ấy đã dừng một số vở kịch lớn giúp chúng tôi giữ được động lực, hậu vệ cấp cao của Grace, Grace Bowlby nói.

Wisconsin sẽ đối mặt với Đông Bắc hạt giống thứ ba trong trận tái đấu của trò chơi vô địch NCAA NCAA năm ngoái cho trận tứ kết vào thứ Bảy. Puck Drop được đặt cho buổi trưa CT tại Matthews Arena ở Boston. Trò chơi có thể được nghe trực tiếp trên 100,9 FM ở Madison và có thể được nhìn thấy miễn phí trên Sports Live, cùng một nơi với trò chơi chống lại Clarkson đã được phát trực tuyến.