tructiepbongda vietnam cái đồng hồ tructiepbongda vietnam thực đơn tructiepbongda vietnam nhiều hơn tructiepbongda vietnam không tructiepbongda vietnam Vâng tructiepbongda vietnam di động

Nộp theo:

tructiepbongda vietnam 2022 Xem trước mùa bóng đá: Golden Gophers Minnesota

Năm 2021 đã lên xuống cho Minnesota, họ sẽ hồi phục như thế nào vào năm 2022?

Bóng đá đại học: ngày 28 tháng 12 Tỷ lệ đảm bảo Bowl - West Virginia v Minnesota Ảnh của Kevin Abele/Icon Sportswire qua Getty Images

Đã đến lúc cho năm 2022 Wisconsin Badgers Mùa bóng đá xem trước Extravaganza để bắt đầu! Trong hai tháng tiếp theo (gần như), chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn cho mùa bóng đá sắp tới. Chúng tôi đã có bản xem trước của mỗi nhóm về lịch trình của Wisconsin, chúng tôi đã có những sự cố về vị trí của từng nhóm tại UW, chúng tôi sẽ có dự đoán cho toàn bộ hội nghị, xếp hạng của các đơn vị hàng đầu trong Big Ten cũng như một vài Các tính năng mà chúng tôi nghĩ là thú vị.

Đối với đêm chung kết, Minnesota!


Đội: Minnesota Golden Gophers

Huân luyện viên trưởng: Philip John Fleck Jr. (Năm thứ sáu)

Bản ghi 2021: 9-4 (6-3 Big Ten), giành được Bowl Tỷ lệ được đảm bảo trước West Virginia

Thông tin trò chơi: Ngày 26 tháng 11, Thời gian TBD, Camp Randall (Madison, WI)

Người chơi trở lại hàng đầu

Cao cấp (năm 6) QB Tanner Morgan, tỷ lệ phần trăm hoàn thành 59,6% trong năm 2021 cho 2.044 yard và 10 TD.

Senior (Lớp 6) RB Mo Ibrahim, 30 mang theo 163 yard và hai TD trước khi rời khỏi trò chơi đầu tiên trong năm chống lại bang Ohio với chấn thương kết thúc mùa giải.

Senior (Lớp 6) WR Chris Autumn-Bell, dẫn dắt đội với 36 lần tiếp khách, 506 yard và 6 lần tiếp cận.

DB Tyler Nubin cao cấp, bắt đầu mọi trò chơi vào năm 2021 với 52 cú tắc bóng, 1 bao và 3 lần đánh chặn (đồng đội cao).

DL Thomas Rush cao cấp, bắt đầu mọi trò chơi vào năm 2021 và ghi được 31 cú tắc bóng, 7,5 cú tắc bóng cho một trận thua và 5,5 bao tải.

John Michael Schmitz (Lớp 6) cao cấp đã bắt đầu tất cả 13 trận đấu tại Trung tâm vào năm 2021 và đã chơi 44 trận đấu với Minnesota.

Bóng đá đại học: ngày 02 tháng 9 bang Ohio tại Minnesota

Những người mới đến hàng đầu

Chuck Filiaga OL chuyển từ Michigan

Quinn Carroll OL chuyển từ Notre Dame

Ryan Stapp DB chuyển từ Abilene Christian

Beanie Bishop DB chuyển từ Western Kentucky

Lorenza phẫu thuật chuyển từ Vanderbilt

Darnell Jefferies DL chuyển từ Clemson

Những người mới đến từ Wisconsin!

Ashton Beers, IOL Slinger, WI, Wisconsin, tuyển dụng xếp hạng 12 trong chu kỳ năm 2022. Xếp hạng vị trí quốc gia là thứ 60

Max Grand, Walk-on RB Ellsworth, WI, Wisconsin, tuyển dụng xếp hạng 22 trong lớp 2022. 187 Chạy trở lại trong cả nước.

Evan Redding, Walk-On WR Menomonee Falls, WI, không được xếp hạng trên toàn quốc và ở bang Wisconsin trong chu kỳ năm 2022

Cole Berghorn, Walk-On Ath Lake Geneva, WI, Wisconsin, lần thứ 32 được xếp hạng tuyển dụng trong lớp 2022. Xếp thứ 339 trên toàn quốc là một vận động viên

Đánh giá mùa 2021:

Mùa giải 2021 cho Golden Gophers Minnesota, giống như nhiều đội ở Big Ten West, là một tàu lượn siêu tốc. Trò chơi đầu tiên của họ trong năm là ở nhà với hạng 4 của bang Ohio trong thời gian đầu. Mặc dù dẫn đầu ở nửa 14-10, Gophers đã mất 45-31. Họ cũng có ngôi sao của họ chạy lại Mohamed Ibrahim rời khỏi trò chơi sớm với chấn thương kết thúc mùa giải. Anh ta đã có 163 yard vội vã và 2 lần chạm bóng trước khi anh ta bị thương.

Tuần sau, Minnesota bắt đầu lịch trình cupcake của họ với chiến thắng trên sân nhà trước Miami (OH). Sau đó, họ đi trên con đường đối mặt với Colorado, nơi Gophers giành chiến thắng quyết định 30-0. Tuy nhiên, tuần sau chống lại đối thủ yếu nhất của mùa giải ở Bowling Green, Minnesota đã mất 14-10 trên sân nhà.

Các Gophers sau đó đã đi 4-0 trước Purdue, Nebraska, Maryland và Tây Bắc. Chuỗi chiến thắng đó là một đoạn đường ấn tượng thực sự nhường chỗ cho một cú hích tiềm năng cho một danh hiệu Big Ten West và thứ hạng số 20 trong cả nước. Nhưng cũng giống như mọi đội thể thao khác ở bang Minnesota, Gophers đã tìm ra cách để nghẹt thở, thua các cuộc thi trở lại với Illinois và Iowa.

Để kết thúc mùa giải, Minnesota đã đi 2-0 trước Indiana và hạ gục Wisconsin trong trận chiến giành rìu. Gophers tiếp tục giành chiến thắng trong trận đấu bát của họ trước West Virginia.

Chỉ số chính:

Đây là năm đầu tiên Philip John Fleck Jr. đã tạo ra một bản sao. Bây giờ chúng tôi có hai PJ Fleck, lang thang trên vùng đất của ít hồ hơn. Có tin đồn họ đánh đổi thuyền chèo để thuyền thực sự chèo thuyền 24/7. Nghiêm túc mà nói, những thứ này trông giống như hai người khác nhau, phải không? Fleck đã đề cập rằng anh ta bị chấn thương từ dây bungee vào năm 2019 và anh ta đã phẫu thuật để sửa chữa nó vào tháng 1, điều này có thể giải thích sự khác biệt.

Giọng nói Brian Windhorst Họ đang làm gì ở Minnesota?

Xem trước mùa 2022

Bây giờ, nếu tôi là PJ, tôi đã xem trước bản thân mình trong phần này của bài viết. May mắn cho tất cả chúng ta, tôi thì không. Mặc dù bất cứ điều gì phát ra từ miệng của chính mình về bản thân, Gophers vẫn thực hiện một đội bóng đá.

Các Gophers trả lại rất nhiều sản xuất vị trí kỹ năng của họ ở phía tấn công của quả bóng. Tiền vệ Tanner Morgan đã bắt đầu 39 trận đấu cho Gophers và có nhiều chiến thắng trong lịch sử chương trình với 27. Chạy trở lại Mohamed Ibrahim là Big Ten chạy trở lại năm 2020 và có chiều sâu phía sau anh ta với Trey Potts và Bryce Williams đang tự mình bị thương.

Minnesota cũng mang lại rộng rãi cho Chris Autman-Bell và Dylan Wright. Cả hai đã tìm thấy thành công năm ngoái mặc dù có một cuộc tấn công vượt qua mờ nhạt. Nói về các cuộc tấn công vượt qua, Minnesota cũng sẽ mang lại điều phối viên tấn công cũ Kirk Ciarrocca để thử và tái tạo thành công của họ từ năm 2019. Ciarrocca rời đi sau năm 2019 cho vai trò tương tự với bang Pennsylvania vào năm 2020, nơi anh ta sau đó bị sa thải chỉ sau một năm.

Minnesota sẽ cần phải thay thế rất nhiều dọc theo đường tấn công nếu muốn cạnh tranh cho chuyến đi đầu tiên của họ tới Indianapolis. Họ trở lại chỉ một người bắt đầu tấn công từ năm ngoái tại Trung tâm John Michael Schmitz. Anh ấy nằm trong danh sách theo dõi tổng thống cho Giải thưởng Lombardi, Rimington Trophy và Outland Trophy. Họ đã tìm thấy một số thay thế trong cổng thông tin chuyển nhượng ở Chuck Filiaga từ Michigan và Quinn Carroll từ Notre Dame. Tùy thuộc vào mức độ họ có thể tái tạo dòng tấn công năm ngoái sẽ chỉ ra mức độ thành công của Gophers có thể phạm tội vào năm 2022.

Về phía phòng thủ của quả bóng, Gophers sẽ cần thay thế bốn người khởi đầu bằng phần lớn sản xuất hàng phòng thủ của họ từ năm ngoái khởi hành. Thomas Rush Redshirt Junior Trill Carter và áo đỏ Thomas Rush là những người trở về duy nhất từ ​​hai Deep năm ngoái. Ở nửa sau của hàng phòng ngự, hy vọng sẽ thấy rất nhiều hậu vệ Mariano Sori-Marin và Corner Justin Walley.

Gophers thực sự đã tấn công cổng thông tin chuyển giao để cung cấp độ sâu cho việc phòng thủ của họ vào năm 2022. Cụ thể, các bác sĩ phẫu thuật Lorenza phòng thủ của phòng thủ từ Vanderbilt và phòng thủ Darnell Jefferies từ Clemson, cùng với việc phòng thủ chuyển Bishop từ Western Kentucky và Ryan Stapp từ Abilen Kitô giáo.

Năm ngoái, hàng phòng ngự của bang Minnesota đã kết thúc trong top 10 để ghi điểm phòng thủ và toàn quốc trên toàn quốc. Nếu họ có thể lấp đầy một số lỗ hổng còn lại từ năm ngoái, khả năng phòng thủ của họ có thể giữ họ trong rất nhiều trò chơi vào năm 2022. Toàn bộ đội có rất nhiều người chơi kỳ cựu và thông thường, điều đó có nghĩa là cơ hội để thành công.

Tùy thuộc vào mức độ tốt của các anh chàng cổng thông tin của họ, Minnesota có thể là một ứng cử viên ở phương Tây. Lịch trình của họ tránh được những tên tuổi lớn từ phía đông, nhưng họ vẫn thu hút bang Michigan và bang Pennsylvania trên đường và Rutgers tại nhà. Ở phương Tây, họ đi du lịch đến Madison cũng như đến Nebraska và Illinois trong khi tổ chức Purdue, Tây Bắc và Iowa. Sự không hội nghị là khá nhẹ với bang New Mexico, Western Illinois và Colorado đều đến Minneapolis.