truc tuyen bong da hom nay cái đồng hồ truc tuyen bong da hom nay thực đơn truc tuyen bong da hom nay nhiều hơn truc tuyen bong da hom nay không truc tuyen bong da hom nay Vâng truc tuyen bong da hom nay di động

Nộp theo:

truc tuyen bong da hom nay Wisconsin Football: Tuần ba bàn tròn

Các hội nghị không kết thúc. Chúng ta cảm thấy thế nào về Badgers trong ba tuần?

New Mexico State v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Tuần trước hành vi phạm tội có vẻ hơi nghi ngờ. Tuy nhiên, có vẻ như họ đã cải thiện một số thứ trong tuần này. Bạn cảm thấy thế nào về mặt đó của quả bóng bây giờ?

Tyler- sau ba tuần, Wisconsin thực sự xếp lên đỉnh cao trong rất nhiều số liệu tiên tiến, đặc biệt là trong không khí. Trên thực tế, Wisconsin có tỷ lệ thành công cao thứ ba sau ba tuần. Tôi sẽ không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ thấy rằng vào năm 2022. lên phía trước, tôi vẫn nghĩ rằng có một số vấn đề. Nó trông tốt hơn so với bang New Mexico nhưng nó là bang New Mexico. Họ rất tệ. Sidenote, bang New Mexico thực sự là một yêu thích trong trận đấu thứ tư của họ với Hawaii. Vâng, các aggies, điểm đặt.

Ryan - Tôi nghĩ rằng Badgers đã làm rất tốt việc phát sóng bóng ra. Mertz hiện có sáu lần chạm bóng trong ba trận đấu, trong đó anh phải mất chín trận để làm như vậy trong mùa giải trước. Trò chơi gấp rút vẫn là một sức mạnh. Rõ ràng, bang New Mexico và bang Ohio không bằng nhau, vì vậy tuần tới sẽ là bài kiểm tra cuối cùng.

Đôi khi tôi thực sự cảm thấy tồi tệ cho hành vi phạm tội của NMSU. Ngày hôm qua phòng thủ này ấn tượng như thế nào?

Tyler - Hàng phòng ngự là không thể tin được. Nó thực sự trông giống như họ đi trước một bước so với bang New Mexico trong mỗi lần chơi, nếu không phải là hai bước phía trước. Đôi khi tôi cảm thấy tồi tệ khi tôi nghĩ một trong những tiền vệ của bang New Mexico có thể bị thương nặng trước bảy mặt trận đó. Nhìn chung, thật tuyệt khi thấy họ nghẹt thở như thế nào, và hy vọng rằng hiệu suất mang lại cho họ rất nhiều sự tự tin khi vào bang Ohio.

Ryan - Thật là nghẹt thở, như thường lệ, chỉ từ bỏ tổng số 242 sân và thực sự chỉ từ bỏ lực kéo trên hai ổ đĩa. Ba takeaways trong trò chơi - tất cả các lần đánh chặn và hiện họ có bảy lần đánh chặn trong mùa giải, từ bảy cầu thủ khác nhau.

Bóng đá đại học: 17 tháng 9 bang New Mexico tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Đến mùa giải, chúng tôi đã không biết Maema Njongmeta và Ricardo Hallman sẽ chơi bao nhiêu, nhưng cả hai đều có những vở kịch tuyệt vời một lần nữa vào thứ bảy. Làm thế nào ấn tượng có hai người đó?

Tyler - Njongmeta đã rất lớn cho hàng phòng thủ này cho đến nay. Tôi thực sự hơi ngạc nhiên khi thấy anh ấy đã giành được một công việc bắt đầu nhưng bạn có thể thấy tại sao qua ba trò chơi. Ngoài ra, anh ta dường như ở ngoài đó gần như mỗi lần xuống. Tôi nghĩ rằng bạn có thể thấy Wisconsin xoay tới bốn người ủng hộ, đặc biệt là sớm nhưng cả Njongmeta và Turner đã ở đó hầu hết các điểm xuống quan trọng. Hallman cũng rất tốt, và sẽ rất thú vị khi xem ai đang ở trên sân chống lại bang Ohio vào thứ Bảy. Cảm giác như Ricardo Hallman đã giành được quyền ở ngoài đó trong ba tuần.

RYAN - Njongmeta là một tia sáng cho hàng phòng ngự này trong mùa giải này, dẫn đầu đội bóng trong ba trận đấu. Hallman cũng đã làm một công việc tuyệt vời trong mùa giải này, bước vào cho Alex Smith, người đã bị thương.

Chúng tôi phải gặp một số chàng trai trẻ khác trong cuộc thổi phồng này, có ai nổi bật với bạn không?

Tyler - Vâng, nó chỉ có bang New Mexico nhưng tôi nghĩ Myles Burkett đã vào và ném nó tốt, và với rất nhiều sự tự tin. Thật thú vị khi xem Badgers xử lý các trò chơi của anh ấy trong suốt phần còn lại của mùa giải với áo đỏ vẫn còn trong hỗn hợp.

Ryan - Jake Chaney, người đã có bốn cú tắc bóng trong trò chơi và chặn đường chuyền.

Tổng thể của bạn là gì từ đội này bây giờ khi trò chơi không hội nghị kết thúc?

Tyler - Cho đến nay, tôi đã rất ấn tượng với trò chơi chuyền bóng và thất vọng trong trò chơi chạy. Mặc dù vậy, điều tốt là, bạn hy vọng rằng trò chơi chạy sẽ trở lại trở thành những gì nó đã xảy ra vào năm ngoái và nếu trò chơi chuyền tiếp tục lăn lộn như thế này, bạn có một hành vi phạm tội hai pha một lần nữa. Ngoài ra, không có bất ngờ thực sự đối với tôi. Hàng phòng ngự là tuyệt vời như thường lệ, và các đội đặc biệt đã nghèo như bình thường. Các hình phạt đã tốt hơn trong tuần này và họ sẽ phải sạch sẽ hơn đối với bang Ohio trong tuần này.

Ryan - Qua hai trò chơi đầu tiên, Wisconsin đã bắt đầu chậm và thực hiện rất nhiều hình phạt không đúng lúc. Trong trận đấu không hội nghị cuối cùng của họ, họ đã có một khởi đầu nhanh chóng, ghi bàn thắng đầu tiên, tấn công trong quý đầu tiên trong mùa giải này, và cũng thắt chặt mọi thứ, chỉ thực hiện bốn hình phạt trong 50 yard, so với 11 doanh thu của họ cho 106 sân, một tuần trước. Dọn dẹp các hình phạt không đúng lúc sẽ đi một chặng đường dài, vì chúng có thể làm hỏng các ổ đĩa, nhanh chóng. Rõ ràng, việc bổ sung Bobby Engram đã giúp hành vi phạm tội, vì trò chơi chuyền bóng đã được cải thiện khá nhiều so với mùa trước.

Tiếp theo, là một chuyến đi đến bang Ohio. Chúng ta cảm thấy thế nào?

Tyler - Tôi đã nói dối nếu tôi nói rằng tôi cảm thấy tốt về điều đó. Hàng phòng ngự đã trông tuyệt vời nhưng hành vi phạm tội Buckeye này là một động vật hoàn toàn khác cung cấp cho bạn một loại thử nghiệm hoàn toàn khác với những gì Wisconsin đã thấy cho đến nay. Tuy nhiên, nếu Wisconsin có thể di chuyển bóng với đường chuyền thì đây có thể là một trò chơi mà Badgers treo xung quanh.

Ryan - Tôi lạc quan một cách thận trọng, vì tôi mỗi khi chúng ta chơi bang Ohio. Nếu hàng phòng thủ Badger có thể chơi như họ có thể và hành vi phạm tội có thể di chuyển bóng trong không trung, Wisconsin sẽ có cơ hội.