truc tiep kqbd cái đồng hồ truc tiep kqbd thực đơn truc tiep kqbd nhiều hơn truc tiep kqbd không truc tiep kqbd Vâng truc tiep kqbd di động

Nộp theo:

truc tiep kqbd Ethan Happ Records gấp ba lần trong Wisconsin Lừa 62-46 giành chiến thắng trước Tây Bắc

Một kỳ tích khác cho Badgers Big Man.

Dan Sanger

Madison - một lần nữa, Ethan hạnh phúc được giao trước đám đông trung tâm Kohl, ghi được bộ ba thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy đã giúp Wisconsin Badgers Đánh bại Wildcats Tây Bắc 62-46 vào chiều thứ bảy.

Hạnh phúc Ghi lại 13 điểm, 12 rebound và 11 hỗ trợ, đăng ký nhân đôi ba thứ ba trong lịch sử trường học và lần thứ hai trong mùa giải này. Anh ta đã hoàn thành trò chơi bắn 6 trên 15 trong khi cũng ghi lại hai khối và hai lần đánh cắp trong gần 33 phút.

Những người bảo vệ Wisconsin cũng bước lên trong thời trang rất lớn. DỉTrik triceBrad Davison Mỗi người ghi được 18 điểm cao trong trò chơi. Trice là vụ bắn 7 trên 11, bao gồm kết nối trên bốn trong số sáu lần thử ba điểm, trong khi Davison thực hiện sáu trong số 14 lần thử (ba trong số sáu từ sâu). Sau này cũng nắm lấy sáu rebound và hai hỗ trợ.

Nhìn chung, Wisconsin đã bắn 42,9 phần trăm (24 trong số 56) từ trường và 47,4 phần trăm (9/19) từ phạm vi ba điểm. UW giới hạn doanh thu của mình đối với Wildcats chỉ trong khi chỉ có 15 hỗ trợ.

Wisconsin đã tổ chức Tây Bắc (12-8, 3-6 Big Ten) chỉ với 29,6 phần trăm cho toàn bộ trò chơi, bao gồm cả Wildcats chỉ thực hiện bảy trong số 30 lần thử (23,3 %) trong hiệp hai. NU kết nối chỉ với chín trong số 35 lần thử hai điểm.

Không có cầu thủ Tây Bắc nào ghi bàn trong hai con số trước Wisconsin (14-6, 6-3). Dererk tha thứAnthony Gaines mỗi điểm tám điểm, trong khi Luật Vic và bốn Wildcats khác đã ghi lại sáu người trong trận thua.

Tây Bắc cũng cam kết 13 doanh thu cho chỉ bảy hỗ trợ.

Sau khi Tây Bắc một thời gian ngắn dẫn đầu hai điểm với một Aaron Falzon Ba con trỏ với 6:26 còn lại trong hiệp một, Wisconsin đã đóng cửa trong lần chạy 14-2 trong trận chung kết 5:30 để vượt lên dẫn trước giờ nghỉ giải lao 34-24. Tây Bắc đã kết thúc 20 phút đầu tiên thực hiện một trong tám cú sút cuối cùng của nó và không ghi bàn trong trận chung kết 3:03.

Dẫn đường cho Wisconsin trong hiệp một, Trice và Davison lần lượt ghi được 11 và 10 điểm. Trice kết nối trên cả bốn bức ảnh của anh ấy, bao gồm ba từ phạm vi ba điểm. Davison đã bắn 4 trên 7 từ sân, bao gồm 2 trên 5 từ sâu, và thêm ba rebound và hai hỗ trợ.

Tuy nhiên, cả hai đội đã bắn kém trong 20 phút cuối cùng. Wisconsin chỉ thực hiện 10 trong số 28 lần thử (35,7 phần trăm), ba trong số chín từ phạm vi ba điểm. Như đã đề cập trước đó, Tây Bắc đã đánh vào chưa đầy một phần tư các mục tiêu thực địa của nó và chỉ thực hiện ba trong số chín con trỏ ba.

Happ đã ghi được tám trong số 13 điểm của anh ấy trong hiệp một, nhưng anh ấy chất đống trên các rebound và hỗ trợ trong hiệp hai. Trong 20 phút cuối cùng, anh ta đã lấy chín bảng và được ghi nhận với sáu hỗ trợ trong chiến thắng.

Với 6:54 còn lại, Happ đã nắm bắt được sự phục hồi tấn công đã giành được ba cú đúp của anh ta. Trong cùng sở hữu đó, anh ta đã chuyển nó cho Trice, người đã kết nối với ba con trỏ thứ tư của anh ta của cuộc thi để đưa các tín đồ Wisconsin trở nên điên cuồng.

Người dẫn đầu của Wisconsin không bao giờ giảm xuống dưới hai chữ số trong hiệp hai, với Tây Bắc kéo trong vòng 10 ở mốc 15:04 khi ân xá kết nối trên một layup để biến nó thành 39-29. Hai lần Badgers đã mở rộng lợi thế của họ lên tới 18 điểm trong 2:17 cuối cùng của trò chơi.

UW hiện đang tổ chức một chuỗi ba trận thắng trong cuộc thi đường thứ ba tại Nebraska. Huskers thua bang Ohio tại nhà 70-60 vào thứ Bảy.