truc tiếp bong đá cái đồng hồ truc tiếp bong đá thực đơn truc tiếp bong đá nhiều hơn truc tiếp bong đá không truc tiếp bong đá Vâng truc tiếp bong đá di động

Nộp theo:

truc tiếp bong đá Wisconsin Men Hockey khúc côn cầu: Người bảo vệ sinh viên năm nhất Daniel Laatsch được Penguins chọn trong NHL Draft

Laatsch là sinh viên năm nhất thứ hai được soạn thảo bởi một nhóm NHL.

Cao đẳng khúc côn cầu: Ngày 26 tháng 11 Mercyhurst tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Các Dự thảo NHL kết thúc vào thứ bảy với Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam chỉ có hai người chơi được chọn. Người bảo vệ Corson Ceulemans đã được chọn ở vòng đầu tiên bằng Áo khoác màu xanh Columbus Và với lựa chọn số 215 trong vòng thứ bảy vào thứ bảy, người bảo vệ sinh viên năm nhất sắp tới Daniel Laatsch đã được chọn bởi Chim cánh cụt Pittsburgh.

LAATSCH cao chót vót, một người gốc Altoona, đứng ở độ cao 6 feet 5 và nặng 183 pound và tạo ra một cái bóng hùng vĩ trên băng. Giám đốc nhân sự của Penguins Chris Pryor quan tâm đến Laatsch như một khách hàng tiềm năng dài hạn một khi cơ thể anh ta trưởng thành một chút.

Anh ấy loại, tôi không muốn nói mất chân, ” Pryor nói. Tuy nhiên, một số trong những người này chỉ là loại thoát khỏi những người từ khi còn nhỏ, và những người lớn hơn này chỉ mất một thời gian. Anh ấy đã đến Sioux City năm nay, anh ấy đã đi đúng hướng. Anh ấy là một đứa trẻ có kích thước tốt. Anh ấy biết cách chơi trò chơi. Anh ta chỉ cần thời gian và sự kiên nhẫn. Anh ấy sẽ đến Wisconsin, nơi họ được biết đến với việc phát triển phòng thủ.

Laatsch đã chơi ở USHL mùa trước cho Sioux City Musketeers, ghi hai bàn thắng và thêm 17 pha kiến ​​tạo trong 51 trận đấu. Anh ấy là một điểm cộng 23 trong năm và cũng thêm 18 phút phạt. Anh ấy cũng là một cựu chiến binh của USNTDP (Chương trình Phát triển Đội tuyển Quốc gia Hoa Kỳ) và chơi một số khúc côn cầu ở trường trung học tại Notre Dame Học viện ở Green Bay, nơi anh ghi được 21 điểm trong 24 trận trở lại trong năm 2017-18.

Laatsch là con lửng thứ chín được soạn thảo bởi Pittsburgh, gắn liền với thứ tư nhất của bất kỳ nhượng quyền thương mại nàovà lần đầu tiên kể từ năm 1998. Anh ấy cũng mở rộng chuỗi Wisconsin, việc có một người chơi được chọn sau vòng đầu tiên đến 24 năm liên tiếp. Wisconsin sẽ bước vào mùa giải 2021-22 với 10 bản nháp NHL trong danh sách của mình.