truc t keo nha cai cái đồng hồ truc t keo nha cai thực đơn truc t keo nha cai nhiều hơn truc t keo nha cai không truc t keo nha cai Vâng truc t keo nha cai di động

Nộp theo:

truc t keo nha cai Wisconsin Women Basketball: UW thả trò chơi vào Nebraska

Bước ra khỏi một chiến thắng lớn, Badgers không thể theo kịp những người husker bắn súng sắc bén.

Bóng rổ đại học: Ngày 16 tháng 1 phụ nữ - Wisconsin tại Rutgers Ảnh của Rich Graessle/Icon Sportswire qua Getty Images

Theo dõi bóng rổ nam Wisconsin Giành chiến thắng trước Nebraska Vào chiều thứ năm, đội tuyển nữ UW UW đã lên sàn ở Lincoln cho phần thứ hai của người đánh đôi và rơi 77-44 cho Cornhuskers.

Nebraska là một trong những đội tốt hơn trong Big Ten và không có gì bí mật rằng Badgers đã đấu tranh so với các đội trong mùa giải này. Cornhuskers đã vượt qua UW trong mỗi quý, giữ vị trí dẫn đầu trong gần 38 phút thời gian trò chơi. Wisconsin chỉ dẫn đầu trong quý đầu tiên ở 4-3.

Badgers đã chơi một trong những trận đấu tồi tệ nhất của họ trong năm, buộc một mùa thấp với 44 điểm và bắn một mùa thấp 32,1% từ sân. Wisconsin đã bắn một 3/22 từ xa từ ngoài vòng cung và biến bóng hơn 18 lần, điều mà họ đã làm việc rất chăm chỉ để cải thiện trong suốt mùa giải. Một lĩnh vực mà họ tiếp tục cải thiện là hồi phục. The Badgers đã giành được 35 tổng số rebound trong đó có 15 rebound tấn công.

Badgers được dẫn dắt bởi đàn em Sydney Hilliard và Julie Pospisilova. Hilliard ghi được một đội cao 16 điểm trong lần bắn 8 trên 11 trong khi Pospisilova thêm 12 điểm của riêng mình. Cả hai người chơi nắm lấy sáu rebound. Mặc dù ghi được 24 điểm cao trong mùa giải so với bang Pennsylvania, nhưng lần đầu tiên chuyển nhượng Katie Nelson lần đầu tiên được giữ điểm với tư cách là một người xấu.

Wisconsin, thiếu chiều sâu tiếp tục bị khai thác. Nebraska nhận được 30 điểm từ băng ghế dự bị của họ và 11 cornhusker khác nhau đưa bóng qua vòng. The Badgers đã nhận được ba điểm băng ghế và chỉ có năm điểm người chơi khác nhau.

Tiếp theo, Badgers đến Minnesota vào Chủ nhật trước khi về nhà để đảm nhận số 23 Iowa vào tối thứ Năm tới.