tra cuu cau thu cái đồng hồ tra cuu cau thu thực đơn tra cuu cau thu nhiều hơn tra cuu cau thu không tra cuu cau thu Vâng tra cuu cau thu di động

Nộp theo:

tra cuu cau thu Wisconsin Men Hockey Hockey: Tony Granato Tab Andy Brandt làm trợ lý huấn luyện viên mới nhất

Người bản địa và phèn Wisconsin đang trở về Madison đằng sau băng ghế dự bị.

NCAA Mens Hockey - Frozen Four - Giải vô địch quốc gia - Boston College vs Wisconsin - ngày 8 tháng 4 năm 2006 Ảnh của G. N. Lowrance/Getty Images

Các Wisconsin Badgers Chương trình khúc côn cầu nam giới tuyên bố vào thứ Hai rằng họ đã thuê một trợ lý huấn luyện viên mới. Cựu Badger Andy Brandt đang trở về nhà để trở thành người đàn ông mới đằng sau băng ghế với Tony Granato. Brandt là thành viên của đội khúc côn cầu Wisconsin từ năm 2003 đến 2007, bao gồm Giải vô địch quốc gia năm 2006.

Tôi rất vui mừng được thêm Andy Brandt vào đội ngũ huấn luyện của chúng tôi, Granato nói. Những người hâm mộ Bad Badger sẽ nhớ anh ấy như một tiền đạo chăm chỉ để lại tất cả trên băng, cũng như những đóng góp của anh ấy cho đội vô địch quốc gia năm 2006 của chúng tôi. Andy có rất nhiều điều để thêm vào nhân viên của chúng tôi và tôi có thể chờ đợi các cầu thủ của chúng tôi nhìn thấy niềm đam mê, năng lượng và chuyên môn khúc côn cầu mà anh ấy sẽ thêm vào chương trình của chúng tôi.

Sau bốn năm với Badgers, anh đã dành bảy năm chơi cho các đội AHL và ECHL khác nhau, chủ yếu là các đấu sĩ Gwinnett, trước khi nghỉ hưu.

NCAA MEN FROZEN FROZEN FIDE Bán kết: Maine v Wisconsin Ảnh của Elsa/Getty Images

Sau đó, anh ấy đã phục vụ hai mùa rưỡi với tư cách là một trợ lý huấn luyện viên đấu sĩ trước khi được nâng lên làm huấn luyện viên trưởng trong nửa mùa giải 2014-2015. Vào năm 2017, người gốc Wausau đã quay trở lại Wisconsin và trở thành trợ lý huấn luyện viên tại St. Norbert College ở Green Bay.

Một trong những điều tôi nghĩ là một sự hồi hộp khi trở lại Madison và giúp đỡ những gì tôi nghĩ là chương trình khúc côn cầu đại học vĩ đại nhất của quốc gia, ông Brand Brandt nói. Đây là cách chơi và học tập đặc biệt tại Wisconsin và tôi có thể chờ đợi để quay lại với nó.

Không có gì bí mật rằng huấn luyện viên trưởng Tony Granato đang chịu áp lực trong những ngày này. Granato là huấn luyện viên trưởng trong sáu mùa và chỉ có hai mùa chiến thắng ở Madison. Người hâm mộ thất vọng và mặc dù nhìn thấy tất cả các loại tài năng đi qua chương trình, đã có rất ít thành công trên băng. Hy vọng rằng Brandt có thể là tia lửa cho chương trình mà họ cần.