trực tieps bong da cái đồng hồ trực tieps bong da thực đơn trực tieps bong da nhiều hơn trực tieps bong da không trực tieps bong da Vâng trực tieps bong da di động

Nộp theo:

trực tieps bong da Badger Bits: Purdue chộp lấy chuỗi 13 trận thắng Big Ten của UW

Vì vậy, nếu Big Ten thực sự là "10" lớn và Purdue không có mặt trong hội nghị, thì Wisconsin sẽ có một chuỗi trận thắng hội nghị 22 trận. UW là 22-3 trong 25 trận đấu Big Ten cuối cùng, với cả ba trận thua nằm dưới tay của Boilermakers.

  • Badgers đã đấu tranh chống lại các đội dài suốt cả mùa. Mike Lucas, người bình luận màu của UW, cho biết Áp lực phòng thủ của Purdue là sự khác biệt.
  • Từ những kẻ xấu: LOoDSports.com Phản ứng với chiến thắng lớn của Purdue. Họ đã tóm tắt nó một cách độc đáo ngay sau khi trò chơi: Carl tốt hơn.
  • Đối thủ tiếp theo của Badgers, Minnesota, tiếp tục lăn lộn. Gopher hàng ngày có phạm vi bảo hiểm Từ chiến thắng của Goldie trước Chủ nhật của bang Pennsylvania.
  • Badgerbeat.com có ​​một số câu chuyện hay về cũ-badgers. Chris Chambers, Michael Bennett và Bộ sạc được thực hiện, trong khi Jim Leonhard đóng một vai trò rất lớn Trong việc giúp Quỷ đỏ tiến vào trò chơi AFC Championship. . Hàng ghế đầu Đối với trò chơi vô địch NFC. Nó không tốt cho IKE mặc dù vì câu chuyện cũng đề cập đến những tranh cãi gần đây một bức tranh Điều đó xuất hiện trên trang Facebook của chị gái anh ấy.
Một suy nghĩ nhanh: Tất cả chúng tôi đều yêu thích Joe Krabbenhoft, nhưng nếu anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của bạn, bạn đã không giành chiến thắng trong trò chơi.