trực tiep bóng da cái đồng hồ trực tiep bóng da thực đơn trực tiep bóng da nhiều hơn trực tiep bóng da không trực tiep bóng da Vâng trực tiep bóng da di động

Nộp theo:

trực tiep bóng da Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 367: Bản xem trước của tiểu bang Washington với Trung tâm Coug

Lắng nghe khi chúng tôi phá vỡ cuộc thi Tuần hai của Wisconsin với Cougs!

Bóng đá đại học: Ngày 23 tháng 4 Trò chơi mùa xuân của bang Washington Ảnh của Oliver McKenna/Icon Sportswire qua Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, thứ 5, chúng tôi đi sâu vào cuộc thi Tuần hai của Badger với Cougars bang Washington. Để bắt đầu, chúng tôi đi sâu vào cách chúng tôi mong đợi hành vi phạm tội của Badger sẽ tấn công một quốc phòng mạnh mẽ của bang Washington. Sau đó, chúng tôi thảo luận về cách phòng thủ của Badger sẽ trông làm chậm cuộc tấn công vui vẻ của Cougar. Sau đó, chúng tôi đi sâu vào một số chìa khóa khác cho cuộc thi trước khi vào người chơi để xem, dự đoán ghi điểm và dự đoán Big Ten.

Để kết thúc chương trình, chúng tôi được Michael Preston của Coug Trung tâm tham gia để có được quan điểm của người trong cuộc về Cougars của bang Washington để thảo luận về cách họ đã công bằng cho đến nay, và chương trình này đang có xu hướng theo huấn luyện viên trưởng mới Jake Dickert. Vui thích!