trực tiếp vòng loại châu á cái đồng hồ trực tiếp vòng loại châu á thực đơn trực tiếp vòng loại châu á nhiều hơn trực tiếp vòng loại châu á không trực tiếp vòng loại châu á Vâng trực tiếp vòng loại châu á di động

Nộp theo:

trực tiếp vòng loại châu á Badgers ở NBA: Johnny Davis được mời tham gia NBA Draft Combine

Davis sẽ gia nhập 77 hy vọng NBA khác ở Chicago để thể hiện các kỹ năng của mình trước tất cả các nhà đánh giá tài năng lớn trong giải đấu.

Tiểu bang Illinois v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Trong khi đó không phải là một cú sốc lớn mà Wisconsin Badgers Cánh năm thứ hai Johnny Davis được mời đến Dự thảo NBA Kết hợp, nó luôn luôn tốt đẹp khi thấy mọi thứ chính thức bằng văn bản. Davis sẽ tham gia 77 hy vọng NBA khác ở Chicago từ ngày 16 tháng 5 đến ngày 22 tháng 5 để thể hiện các kỹ năng của họ trước tất cả 30 đội NBA.

Sau một chiến dịch đột phá năm thứ hai ở Madison đã chứng kiến ​​Davis mang về nhà cầu thủ của năm và đội hạng nhất toàn Mỹ .

Sẽ thật tuyệt khi thấy anh ấy thi đấu với một số tài năng hàng đầu khác trong cả nước tại Combine và có thể tự mình di chuyển lên một số bảng dự thảo trong quá trình này. Mặc dù có một lịch trình truyền hình cho nó, ESPN đã phát sóng các phần của sự kết hợp trong quá khứ và có lẽ sẽ làm như vậy một lần nữa trong năm nay.

Một số tên Big Ten/Bang of Wisconsin khác trong danh sách kết hợp: Patrick Baldwin Jr. (Milwaukee), Malaki Branham (bang Ohio), Max Christie (tiểu bang Michigan), Kofi Cockburn (Illinois), Moussa Diabate (Michigan), Ron Harper Jr. (Rutgers), Jaden Ivey (Purdue), Khayce Jackson-Davis (Indiana), Justin Lewis (Marquette), EJ Liddell (bang Ohio), Keegan Murray (Iowa) và Trevion Williams (Purdue).

Dự thảo NBA năm 2022 sẽ được tổ chức vào thứ Năm, ngày 23 tháng 6 tại nhà của Mạng lưới brooklyn, Trung tâm Barclays.