trực tiếp bóng đá nét cái đồng hồ trực tiếp bóng đá nét thực đơn trực tiếp bóng đá nét nhiều hơn trực tiếp bóng đá nét không trực tiếp bóng đá nét Vâng trực tiếp bóng đá nét di động

Nộp theo:

trực tiếp bóng đá nét Cole Caufield giành giải thưởng Hobey Baker

Caufield là một shoo-in cho giải thưởng của cầu thủ khúc côn cầu đại học tốt nhất trong năm nay.

Truyền thông điền kinh UW

Sau khi có một trong những mùa giải cá nhân tốt nhất trong Wisconsin Badgers Lịch sử khúc côn cầu nam, Cole Caufield, sinh viên năm thứ hai ở Stevens Point, được công bố là người chiến thắng giải thưởng Hobey Baker năm 2021, được trao hàng năm cho người chơi khúc côn cầu nam giỏi nhất trong cả nước.

Caufield là người lửng thứ hai giành giải thưởng uy tín, Center Blake Geoffrion đã giành được trở lại vào năm 2010, và anh cũng là người bản địa thứ hai của Wisconsinite giành giải thưởng với Madison Intrid Butcher (Denver, Defenseman) giành chiến thắng trong năm 2017. Đây cũng là lần đầu tiên là lần đầu tiên Thời gian mà một người chơi Big Ten đã giành được giải thưởng. Thủ môn của UW, Brian Elliott là người vào chung kết năm 2006 cũng như Trung tâm Steve Reinprecht năm 2000.

Cầu thủ xuất sắc nhất năm nhất của Big Ten đã giành được gần như quá nhiều giải thưởng trong mùa giải này. Bên cạnh việc dẫn dắt Badgers trở lại giải đấu NCAA, trận chung kết của Giải đấu Big Ten Và giành được danh hiệu mùa giải thường xuyên của Big Ten, Caufield là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong hội nghị cho mùa thứ hai liên tiếp (người chơi đầu tiên từng làm điều đó). Vào tối thứ Sáu, Caufield cũng được vinh danh là lựa chọn đội đầu tiên của đội tuyển Mỹ. Linus Weissbach và Dylan Holloway đã thành lập đội thứ hai.

Anh ấy dẫn đầu cả nước với 30 bàn thắng và 52 điểm sau 31 trận và trong trận đấu hội nghị, trung bình 1,79 điểm mỗi trận, ghi được 24 bàn thắng và tổng cộng 43 điểm. Những tổng số đó là 10 (cả mục tiêu và điểm) so với bất kỳ người chơi nào khác trong hội nghị. Anh dẫn đầu cả quốc gia với 11 mục tiêu chơi sức mạnh, thứ ba với năm bàn thắng chiến thắng trò chơi và thứ sáu với 22 pha kiến ​​tạo. Anh ấy đã kết thúc mùa giải trên chuỗi chín trận đấu (13 bàn thắng, sáu pha kiến ​​tạo) và thật sự xấu hổ khi chúng tôi có thể xem anh ấy chơi sâu hơn trong giải đấu NCAA.

Ngoài ra, anh ấy đã xoay sở để làm tất cả những điều này trong khi giành huy chương vàng tại Đàn em thế giới với Đội Hoa Kỳ trong giữa mùa Wisconsin.

Caufield hiện đang (như trong, trong khi buổi lễ Hobey Baker đang diễn ra) Chơi trong trò chơi khúc côn cầu chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy với tên lửa Laval, chi nhánh AHL của Montreal Canadiens.