trực tiếp bóng đá chất lượng cao cái đồng hồ trực tiếp bóng đá chất lượng cao thực đơn trực tiếp bóng đá chất lượng cao nhiều hơn trực tiếp bóng đá chất lượng cao không trực tiếp bóng đá chất lượng cao Vâng trực tiếp bóng đá chất lượng cao di động

Nộp theo:

trực tiếp bóng đá chất lượng cao Bóng đá Wisconsin: Tóm tắt về Paul Chryst, Tuần 3 Presser

Hình phạt là giai điệu của trận thua tuần thứ 2 của Wisconsin. Huấn luyện viên Chryst đã trả lời như thế nào?

Bang Washington v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Wisconsin Badgers Huấn luyện viên trưởng Paul Chryst đã nói chuyện với các phương tiện truyền thông trong thời gian báo chí hàng tuần vào thứ Hai sau khi đội bóng mất 17-14 trước Tiểu bang Washington Cougars.

Hình phạt là một phần quan trọng của sự sụp đổ của Badgers, do đó tại sao đó là một chủ đề rất quan tâm để bắt đầu cuộc họp báo Thứ Hai.

Khi được hỏi về những điều khó khăn của anh ta từ số lượng hình phạt đáng kể, Chryst nhấn mạnh tầm quan trọng của việc quay trở lại các nguyên tắc cơ bản để sửa chữa những sai lầm.

Chúng tôi đã có một vài [hình phạt] sớm rằng chúng tôi đã có một số sai lầm khi không làm điều gì đó mà họ đã làm rất nhiều. Điều đó không cho mình một cơ hội. Một điều tôi biết về nhóm này là họ sẽ làm mọi thứ họ có thể. Một số [trong số các hình phạt] chắc chắn là có thể tránh được. Bạn có một tay để đối mặt [hình phạt]. Có thể làm điều đó, thì Chry Chryst nói. Tại sao bạn lại quay lại và bạn phải dựa vào các nguyên tắc cơ bản của mình. Các hình phạt, có [có] một số trên đường tấn công. Kết thúc chặt chẽ trên bảng, bạn phải chơi sạch sẽ. Họ làm việc trên [các nguyên tắc cơ bản] và họ coi trọng họ.

Tuy nhiên, Chryst tin rằng các vấn đề hình phạt của nhóm là có thể chính xác trong khi tập trung vào những lý do những vấn đề đó xảy ra.

Tôi nghĩ rằng [các hình phạt] là có thể chính xác. [Trên] ổ đĩa cuối cùng, chúng tôi nhảy offsides. Tôi không nói rằng nó đã thắng được bao giờ xảy ra một lần nữa, nhưng điều đó có thể đúng. Bạn phải tiếp tục nhìn: Điều gì gây ra những thứ đó? Có một số hình thức thiếu quyết đoán? Có giao tiếp không? Trên đó, có một người, nhưng bạn có thể giả định bất cứ điều gì. Lấy sự chậm trễ ra khỏi thời gian chờ chấn thương. Bạn phải giải quyết điều đó và đảm bảo rằng mọi người đều có nhận thức và sự khẩn cấp ở đó, ông Christ Christ nói. Tôi cảm thấy như vậy, doanh thu khôn ngoan, [rằng họ] hoàn toàn có thể chính xác. Tôi không nản lòng vì chúng ta có thể làm sạch điều đó.

Một trong những thay đổi lớn hơn từ sự phản đối là huấn luyện viên tấn công Bob Bolstad quay trở lại vị trí cũ của anh ấy từ phía phòng thủ. Do đó, Bolstad hiện có sự linh hoạt của huấn luyện ở cả hai phía, mà Chryst thèm muốn trong một huấn luyện viên.

Tuy nhiên, Chryst tin rằng một số huấn luyện viên có thể tác động đến trò chơi ở các vị trí khác nhau vì trí thông minh của họ.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một số huấn luyện viên trong đội ngũ nhân viên này mà bạn có thể đưa họ vào bất kỳ phòng nào và chỉ là cách họ nhìn thấy trò chơi và tiếp cận nó: Người chơi đó cần phải làm gì để thành công với nó và làm thế nào để bạn khoan nó, và làm thế nào để bạn hiểu nó? Tôi nghĩ rằng, một điều mà [Bob Bolstad] làm tốt và anh ấy không ngừng về các nguyên tắc cơ bản.

Tiền vệ cơ sở Graham Mertz đã làm khán giả ngạc nhiên với sự sẵn sàng cố gắng vượt qua sâu hơn trong tuần qua, thậm chí kết nối với việc chuyển nhượng Keontez Lewis chuyển nhượng cho một lợi ích lớn.

Chryst tin rằng trong khi Mertz đôi khi tìm cách cố gắng và thực hiện các vở kịch, anh ấy cũng sử dụng các cơ hội đã tự giới thiệu.

Giống như tất cả các đối thủ cạnh tranh, bạn có thể cố gắng thực hiện một vở kịch, [nhưng thay vào đó], bạn phải để các vở kịch đến và khi họ đến, bạn phải sẵn sàng để nắm bắt nó. Trong mỗi trò chơi, có một vài trong số những người mà tôi nghĩ rằng anh ấy đã cố gắng thực hiện một vở kịch, và có một số người trong số họ mà tôi đã thích nơi mà nó tự trình bày, ông Chry Chryst nói. Tôi thích cách mà anh ấy bắt đầu [trên xuống thứ ba].

Ngoài ra, Chryst thích sự tự tin của Mertz, vì anh tin rằng tiền vệ của anh chơi với nhiều niềm tin hơn, trong khi không có câu hỏi về quyết định của mình.

Tôi nghĩ rằng đã có một vài lần [nơi] tôi nghĩ đó là một quyết định tốt và có một cặp vợ chồng mà tôi nghĩ rằng anh ấy có thể bị ép buộc. Nhưng, rất nhiều vở kịch, bạn đã có khả năng thực hiện nó, và sau đó nó đi theo kế hoạch. Bạn có tin tưởng nó không? Sau đó, đi với nó, ông Chry Chryst nói. Điều mà tôi thích về những gì anh ấy đã làm là tôi không nghĩ rằng anh ấy có bất kỳ câu hỏi nào trong tâm trí anh ấy. Bạn quay lại và nhìn vào nó và nói chuyện với anh ấy và ở đó, một số người mà bạn chỉ cần đánh giá và chơi từng lần chơi. Điều mà anh ấy chơi với nhiều [niềm tin] bây giờ.

Nói về quyết định thứ tư thất bại của anh ấy đã thay đổi động lực của trò chơi sớm, Chryst than thở về quyết định này, nhưng cũng bày tỏ sự tự tin về cả hành vi phạm tội và phòng thủ của anh ấy.

Kết quả, và do đó, vở kịch bạn đã chạy, bạn không thích nó. Nhưng, tôi cảm thấy thật tốt khi đặt trò chơi vào tay người chơi. Bạn cố gắng để có sự cân bằng. Tôi nghĩ rằng nó rất quan trọng. Tôi có niềm tin vào phòng thủ của chúng tôi và tôi cũng tự tin vào hành vi phạm tội của chúng tôi. Để giành chiến thắng trong các trò chơi, bạn phải tận dụng lợi thế và làm cho những cơ hội đó hoạt động cho bạn. Toàn bộ trò chơi là một rủi ro và khi nó không đi theo cách của bạn, bạn phải giúp đỡ lẫn nhau, ông Chry Chryst nói. Trò chơi bóng đá là những động lực thay đổi. [Nó nói về] Làm thế nào để tất cả chúng ta chơi cùng nhau và tắt nó. Nếu bạn biết kết quả [của thứ tư xuống đó], bạn sẽ không bao giờ làm điều đó nữa. Nhưng tôi cũng biết có thời gian khi bạn đi và trao quyền cho người chơi của bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn tiến lên với nó? [Bạn nghĩ]: Trò chơi tốt nhất cho lần này là gì? [Sau đó], để các bạn của bạn hiểu nó và thực hiện.

Badgers sẽ tìm cách hồi phục sau trận thua đầu tiên trong chiến dịch năm 2022 khi họ tổ chức trận đấu thứ ba liên tiếp vào thứ Bảy trước New Mexico State.